5 lần 7 lượt bị soi dấu hiệu hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc kiên quyết giữ thái độ bất di bất dịch, còn Chi Dân thì sao?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 25/04/2020

Hôm nay, loạt bằng chứng hẹn hò bí mật của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến dân tình rần rần, nhiệt tình hối thúc cả 2 sớm công khai quan hệ.

Chi DânNinh Dương Lan Ngọc là cặp đôi được dân tình vô cùng quan tâm vì thế nhất cử nhất động của cả 2 đều được các "thánh soi" bắt được không sót 1 chi tiết. Bằng chứng là hôm nay, cặp đôi lại bị soi từng đi du lịch và hẹn hò bí mật ở nước ngoài, mặc dù cả 2 đã khéo không đăng cùng thời điểm. Động thái này khiến dân mạng rần rần cho rằng Lan Ngọc và Chi Dân nay "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Trước hàng loạt bàn tán xôn xao, thậm chí nhiều người còn vào thẳng trang cá nhân của cả 2 để "đẩy thuyền" thì Lan Ngọc đã có động thái mới. Theo đó, nữ diễn viên tỏ ra không quan tâm hay đề cập tới chuyện tình cảm mà chỉ tiếp tục cập nhật những hình ảnh xinh đẹp hay thậm chí là lầy lội kêu gọi mọi người "book show" để trở lại làm việc sau chuỗi ngày nghỉ dịch.

5 lần 7 lượt bị soi dấu hiệu hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc kiên quyết giữ thái độ bất di bất dịch, còn Chi Dân thì sao? - Ảnh 2.

Bằng chứng bí mật hẹn hò của Lan Ngọc và Chi Dân vừa bị dân tình soi được.

5 lần 7 lượt bị soi dấu hiệu hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc kiên quyết giữ thái độ bất di bất dịch, còn Chi Dân thì sao? - Ảnh 3.

Lan Ngọc cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân, vẫn kiên quyết không nhắc chuyện tình cảm

5 lần 7 lượt bị soi dấu hiệu hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc kiên quyết giữ thái độ bất di bất dịch, còn Chi Dân thì sao? - Ảnh 4.

Thậm chí, nữ diễn viên còn kêu gọi mọi người book show để làm việc trở lại

Đây không phải là lần đầu Chi Dân và Lan Ngọc bị soi bằng chứng hẹn hò, tuy nhiên "ngọc nữ trăm tỷ" vẫn kiên quyết từ chối những câu hỏi đề cập đến chuyện tình cảm và không hề quan tâm những bàn tán của dân tình. Tuy nhiên, lần duy nhất phía Lan Ngọc chịu lên tiếng cũng chỉ là khéo phủ nhận lời đồn đã làm đám hỏi với Chi Dân.

Từ trước đến nay, khi phải đối mặt với thắc mắc của khán giả về vấn đề tình cảm, Lan Ngọc chỉ lên tiếng thừa nhận đang tìm hiểu một người và mối quan hệ này khá rõ ràng chứ không chia sẻ đích danh người đó cụ thể là ai.

5 lần 7 lượt bị soi dấu hiệu hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc kiên quyết giữ thái độ bất di bất dịch, còn Chi Dân thì sao? - Ảnh 5.

Trong lần bị soi đón Vanlentine cùng Chi Dân nhưng Lan Ngọc chỉ cập nhật hình ảnh công việc

Về phía Chi Dân, sau khi để lộ bằng chứng hẹn hò cùng "bạn gái tin đồn", nam ca sĩ dường như đã lặn mất tăm và không có bất kì động thái hay chia sẻ nào mới trên MXH. Trước đó, lần duy nhất Chi Dân chịu lên tiếng cũng chỉ để chia sẻ cả 2 chỉ là bạn. Nam ca sĩ còn chia sẻ thêm, bất cứ chàng trai nào cũng phải liêu xiêu khi đứng trước Lan Ngọc, Chi Dân cũng không ngoại lệ. "Bạn trai tin đồn" của Lan Ngọc từng khẳng định khi mọi thứ chắc chắn hoặc khi đến đám cưới sẽ công khai với khán giả.

5 lần 7 lượt bị soi dấu hiệu hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc kiên quyết giữ thái độ bất di bất dịch, còn Chi Dân thì sao? - Ảnh 6.

Chi Dân im hơi lặng tiếng từ khi tin đồn hẹn hò bị soi ra

Lần hiếm hoi Chi Dân công khai mối quan hệ với Lan Ngọc: Chỉ là bạn thân, khi nào đám cưới mới thông báo

Những lần Chi Dân và Lan Ngọc bị soi bằng chứng hẹn hò nhiều vô số kể. Tuy nhiên, đến nay người trong cuộc vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm