5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 18/11/2019

Dưới đây là những kiểu tóc bạn nên ghim về gấp để F5 cho diện mạo của mình.

Dù yêu tóc dài hay ngắn, bạn nhất định cũng sẽ "phải lòng" ít nhất một trong 10 kiểu tóc dưới đây. Bởi chúng giúp bạn một là thêm cá tính, sành điệu, hai là "hack" gương mặt trông nhỏ gọn hơn. Vậy nên, nếu muốn có mái tóc mới trendy để "quẩy" dịp cuối năm cũ, đầu năm mới, bạn không thể không bỏ túi những kiểu tóc xinh xẻo sau.

Kiểu tóc 1: Tóc ngắn uốn cụp

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 1.

Mái tóc uốn phồng, ngắn ngang môi giúp cô gái nào cũng trẻ thêm vài tuổi là ít. Thế nên, nếu nhen nhóm cắt tóc ngắn cho mới mẻ thì hãy nhìn loạt hot girl tóc ngắn đi trước để lấy động lực tút tát tóc tai.

Kiểu tóc 2: Tóc ngắn mái thưa cắt layer

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 2.

Giả dụ, bạn sợ tóc ngắn cá tính và muốn vẻ ngoài trông ngọt ngào, điệu đà hơn, hãy chọn kiểu tóc ngắn cắt layer, uốn xoăn nhẹ nhàng với phần mái lưa thưa chuẩn chỉnh style Hàn Quốc.

Kiểu tóc 3: Tóc pixie mái chéo

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 3.

Dành cho những tín đồ phá cách, năng động, thì tóc pixie với phần mái chéo cắt lớp được cho là kiểu tóc phù hợp để thay đổi diện mạo bản thân và nâng tầm thần thái.

Kiểu tóc 4: Tóc layer uốn nhẹ ngang vai

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 4.

Không ngắn cũn như tóc pixie, mái tóc ngắn ngang vai cắt layer uốn đuôi nhẹ nhàng sẽ là "chân ái" cho những cô gái tóc mỏng vì giúp tóc thêm dày và nhiều hơn.

Kiểu tóc 5: Tóc ngắn mái thưa duỗi thẳng

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 5.

Nếu không thích tóc uốn cụp nữ tính, bạn cũng có thể thử kiểu tóc mái thưa, duỗi thẳng, dài ngang cằm như cô bạn này để tăng thêm nét trẻ trung, sành điệu.

Kiểu tóc 6: Tóc uốn sóng mái dài

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 6.

Mái dài buông lơi ôm nhẹ hai bên má là một trong những "chiêu" để tóc giúp gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn. Và khi kết hợp với kiểu uốn sóng nhẹ nhàng, bạn chắc chắn còn toát lên vẻ dịu dàng, quyến rũ.

Kiểu tóc 7: Tóc uốn sóng mái thưa

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 7.

Cùng kiểu uốn tóc đó nhưng phụ hoạ thêm mái ngố thưa, bạn nhất định sẽ "hack tuổi" cực đỉnh trong mắt mọi người.

Kiểu tóc 8: Tóc cắt tầng tạo độ bồng bềnh

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 8.

Không thể phủ nhận, trào lưu cắt layer đang trỗi dậy mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp khi nhiều cô gái đều tỏ ra hứng thú với kiểu cắt này. Tóc bạn theo đó sẽ có độ bồng bềnh tự nhiên, "bái bai" tóc lép kẹp kém xinh ngày nào.

Kiểu tóc 9: Tóc uốn xoăn mì mái thưa

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 9.

Ngoài ra, kiểu tóc uốn xoăn sóng nhỏ cũng tạo độ bồng bềnh cho tóc, lại còn khiến bạn trông ngọt ngào, xinh xắn hơn.

Kiểu tóc 10: Tóc uốn lọn to mái dài

5 kiểu tóc ngắn và 5 kiểu tóc dài cực nịnh mặt lại chẳng bao giờ lỗi mốt các nàng có thể “quẩy” luôn không cần suy nghĩ - Ảnh 10.

Tóc mái dài, uốn lọn to và rẽ ngôi lệch hẳn sẽ "đốn tim" những ai mê style điệu đà, tiểu thư sang chảnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm