5 con giáp vượng phú nhất năm 2023, được thần tài chủ động tìm đến: Người tuổi này có mức thu nhập ấn tượng trong năm mới

ĐINH ANH, Theo TTVH 09:46 20/01/2023

Năm Quý Mão được cho là sẽ mang lại nhiều cơ hội, may mắn và tài lộc cho những người thuộc 5 con giáp này.

1. Tuổi Hợi

Sinh năm: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019

5 con giáp vượng phú nhất năm 2023, được thần tài chủ động tìm đến: Người tuổi này có mức thu nhập ấn tượng trong năm mới - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Tiếp nối cát khí tử vi từ 2022, 2023 là một năm đón nhiều may mắn và có cả những kỳ vọng mang tính bùng nổ đối với người tuổi hợi. Nhờ tác động tích cực của cục diện Tam Hợp nên mọi phương diện trong cuộc sống đều vượng phát, vận mệnh tốt lành.

Năm Mão mang đến cho người tuổi Hợi cơ hội được quý nhân giúp đỡ, công việc vì thế có nhiều chuyển biến tích cực, có cơ hội tăng lương. Đây cũng là thời điểm bạn nên có kế hoạch tài chính cụ thể để có khoản tiết kiệm và dự phòng khi cần thiết.

Chuyện tình cảm năm nay của người tuổi hợi khá êm đềm do cục diện ngũ hành tương sinh tác động. Nếu còn độc thân, bạn hãy sẵn sàng tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ bạn bè nhằm mở ra nhiều cơ hội tìm được người phù hợp. Với người đã có gia đình, vợ chồng bạn biết thông cảm và cổ vũ nhau tiến về phía trước.

Về mặt sức khoẻ, do tác động của nhiều hung tinh nên sức khoẻ có thể gặp không ít vấn đề, đặc biệt chú trọng đến việc đi lại để tránh gặp điều không may.

2. Tuổi Mùi

Sinh năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

5 con giáp vượng phú nhất năm 2023, được thần tài chủ động tìm đến: Người tuổi này có mức thu nhập ấn tượng trong năm mới - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Được Tam Hợp cục nâng đỡ và nhiều cát tinh trợ mệnh, 2023 là năm có nhiều bước chuyển tích cực đối với người tuổi mùi. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên nếu muốn gia tăng tài sản và xây dựng các mối quan hệ.

Với tính cách thân thiện, điềm đạm, con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nhiều mục tiêu bạn đặt ra đầu năm sẽ được hoàn thành đúng kế hoạch vào cuối năm.

Về chuyện tình cảm, người tuổi mùi nhận được tin vui dù còn độc thân hay đã lập gia đình. Đặc biệt với người độc thân, chịu tác động tích cực của Tam Hợp, bạn có nhiều cơ hội gặp được người phù hợp với bản thân.

Tình hình sức khoẻ của người tuổi Mùi bớt được nhiều mối lo trong năm nay. Tuy nhiên bạn vẫn cần học cách cân bằng cuộc sống với công việc dù bận rộn để không rơi vào tình trạng quá tải, lao lực, kiệt sức.

Ngoài ra trong năm Quý Mão, người tuổi mùi sẽ có quý nhân dẫn dắt để đi đúng hướng. Tuy nhiên, người tuổi Mùi nên đề phòng những lời đàm tiếu hay thách thức pháp lý trong năm nay. Đừng ngại tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp trong những vấn đề này.

3. Tuổi Tuất

Sinh vào các năm: 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

5 con giáp vượng phú nhất năm 2023, được thần tài chủ động tìm đến: Người tuổi này có mức thu nhập ấn tượng trong năm mới - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

Trong năm nay, người tuổi tuất được cho là sẽ đạt được thành công về tài chính, với khả năng có cơ hội việc làm tốt hơn. Người tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều thuận lợi trong việc kết nối và mở rộng quan hệ. Khó khăn cũng không quá đáng lo khi quý nhân xuất hiện đúng lúc, chỉ cho bạn một lối đi. May mắn hơn, con giáp này con thường xuyên được giới thiệu hoặc phân công vào những cơ hội phù hợp với khả năng, giúp nâng tầm vị thế của bản thân.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp ích nhiều cho con đường tình duyên của người tuổi tuất. Nếu còn độc thân, bạn hãy sẵn sàng gặp mặt các đối tượng được giới thiệu. Đối với người đã lập gia đình, gia đình bạn có thể đón thành viên mới trong năm nay.

Tuy nhiên đây là một năm người tuổi tuất nên chú ý đến việc đi lại. Bạn nên cẩn trọng để hạn chế những điều không may mắn trong năm mới.

4. Tuổi Sửu

Sinh năm: 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

5 con giáp vượng phú nhất năm 2023, được thần tài chủ động tìm đến: Người tuổi này có mức thu nhập ấn tượng trong năm mới - Ảnh 4.

(Ảnh: Internet)

Với việc được hai tài tinh là Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu năm nay có nhiều lộc lá thu về, kinh doanh thuận lợi. Các hoạt động cầu tài diễn ra trong năm khá thuận lợi, khởi sự tốt đẹp đúng như mong muốn. Vì vậy bạn cần làm việc chăm chỉ để tối đa hoá lợi ích tài chính.

Có thể năm nay, người tuổi Sửu sẽ có sự dịch chuyển hoặc thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên đây không quá lo ngại bởi đây là cơ hội để bạn học hỏi, có thêm nhiều kinh nghiệm.

Về tình duyên, 2023 được hứa hẹn là một năm nhân duyên, hạnh phúc đong đầy với người tuổi sửu. Người độc thân được vận khí hậu thuẫn để cải thiện tình trạng hiện tại. Các cặp đôi cũng có bước tiến mới trong mối quan hệ, gia đạo ấm êm.

Người tuổi sửu nên chú ý đến vấn đề sức khỏe trong năm mới. Bởi phải thường xuyên đi lại, di chuyển giải quyết công việc nên ảnh hưởng phần nào đến thể trạng. Bạn cần học cách sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý để giảm áp lực tinh thần.

5. Tuổi Dần

Sinh năm: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

5 con giáp vượng phú nhất năm 2023, được thần tài chủ động tìm đến: Người tuổi này có mức thu nhập ấn tượng trong năm mới - Ảnh 5.

(Ảnh: Internet)

Trải qua một năm phạm Thái Tuế, tuổi Dần sẽ bước vào năm mới với sự bùng nổ. Bạn sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ để đạt được mục tiêu của bản thân trong năm nay. Chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Việc làm ăn kinh doanh của trong năm nay của bạn thu về nhiều lợi nhuận. Đặc biệt nam tuổi Dần nhờ có sao Thái Dương hẫu thuận nên có cơ hội phát triển.

Chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc chuyện tình cảm của người tuổi Dần không được như mong đợi. Tuy nhiên mọi mâu thuẫn đều có thể hoá giải nếu có sự thấu hiểu từ hai phía.

Khi đi xa người tuổi Dần nên mua bảo hiểm du lịch vì dễ bị ốm và bổ sung vitamin, tập thể dục và khám sức khoẻ định kỳ.

Bài viết mang tính tham khảo