5 cặp sao chia tay rồi vẫn phải ngậm ngùi đóng vai tình nhân: Đôi cuối còn làm bạn thân được kể cũng tài!

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 18/03/2022

Dù đã chia tay nhưng những ngôi sao này vẫn giữ được quan hệ tốt để có thể tiếp tục đóng phim bên cạnh nhau.

Chia tay là một bi kịch không ai muốn xảy ra. Và nó còn tệ hơn khi sau khi chia tay, hai người vẫn phải gặp nhau ở cùng một chỗ làm, thậm chí là đóng vai tình nhân của nhau và trao nhau những hành động ngọt ngào. Dù vậy, những diễn viên dưới đây đã cố hết sức để "gồng" lên trong phim lẫn ngoài đời.

Jennifer Lawrence và Nicholas Hoult

5 cặp sao chia tay rồi vẫn phải ngậm ngùi đóng vai tình nhân: Đôi cuối còn làm bạn thân được kể cũng tài! - Ảnh 1.

Hai ngôi sao của loạt phim X-Men gặp nhau trên phim trường X-Men: First Class rồi bắt đầu hẹn hò cho đến khi chia tay trước khi chuẩn bị quay phần hai là X-Men: Days of the Future Past. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ quan hệ tốt để tiếp tục quay phần phim X-Men: ApocalypseX-Men: Dark Phoenix.

Michael C. Hall và Jennifer Carpenter

5 cặp sao chia tay rồi vẫn phải ngậm ngùi đóng vai tình nhân: Đôi cuối còn làm bạn thân được kể cũng tài! - Ảnh 2.

Đóng vai anh em trong series Dexter nhưng thực tế, Michael C. Hall và Jennifer Carpenter lại là một cặp đôi ở ngoài đời. Cả hai gặp nhau trên trường quay và kết hôn vào năm 2008, nhưng lại chia tay ba năm sau đó. Dù vậy, hai người vẫn giữ quan hệ tốt để tiếp tục đóng với nhau cho đến khi series chấm dứt vào năm 2013.

Nina Dobrev và Ian Somerhalder

5 cặp sao chia tay rồi vẫn phải ngậm ngùi đóng vai tình nhân: Đôi cuối còn làm bạn thân được kể cũng tài! - Ảnh 3.

Cặp sao của loạt phim The Vampire Diaries từng cặp kè với nhau ba năm trước khi chia tay hẳn vào năm 2013. Tuy vậy, hai người vẫn đóng vai một cặp đôi trên màn ảnh rất nuột nà đến tận năm 2015, khi Nina rời loạt phim.

Camila Mendes và Charles Melton

5 cặp sao chia tay rồi vẫn phải ngậm ngùi đóng vai tình nhân: Đôi cuối còn làm bạn thân được kể cũng tài! - Ảnh 4.

Năm 2018, hai diễn viên của series Riverdale công khai mối quan hệ của mình. Ấy thế mà, chỉ một năm sau đó, họ đã chia tay. Nhưng trước khán giả và các fan của Riverdale, hai người tuyên bố sẽ giữ thái độ chuyên nghiệp trên trường quay để bộ phim diễn ra ổn thỏa.

Jenny Slate và Chris Evans

5 cặp sao chia tay rồi vẫn phải ngậm ngùi đóng vai tình nhân: Đôi cuối còn làm bạn thân được kể cũng tài! - Ảnh 5.

Năm 2016, đại diện của Đội trưởng Mỹ Chris Evans chính thức xác nhận tin đồn hẹn hò giữa anh và nữ diễn viên Jenny Slate. Cả hai gặp nhau trên phim trường The Gifted và trở thành người yêu chỉ vài tuần sau khi Jenny ly hôn chồng mình là nhà biên kịch phim Dean Fleischer-Camp. Ấy thế mà, hai người chỉ ở được với nhau chưa đầy 1 năm, trước khi The Gifted ra mắt. Tuy vậy, hai người vẫn đến các buổi công chiếu với nhau và là bạn thân.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-cap-sao-chia-tay-roi-van-phai-ngam-ngui-dong-vai-tinh-nhan-doi-cuoi-con-lam-ban-than-duoc-ke-cung-tai-20220318175830734.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm