5 ca khúc Kpop giữ nhiều giờ Perfect All-Kill nhất: "Blueming" (IU) mới ra mắt đã leo top, ngôi vương thuộc về "bản tình ca quốc dân"

TUDU, Theo Helino 07:50 27/11/2019

Đây là những ca khúc Kpop "diệt gọn" tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc trong thời gian lâu nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Perfect All-Kill (PAK) là danh hiệu khó chinh phục nhất của iChart và là thành tích mà bất cứ nghệ sĩ Kpop nào cũng mong muốn đạt được khi phát hành sản phẩm âm nhạc. PAK từ lâu đã trở thành minh chứng cho sự thành công mảng nhạc số của các bài hát tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Để đạt được danh hiệu này, một ca khúc phải đạt no.1 BXH hàng tuần và thời gian thực của tất cả các trang nghe nhạc trên iChart.

5 ca khúc Kpop giữ nhiều giờ Perfect All-Kill nhất: Blueming (IU) mới ra mắt đã leo top, ngôi vương thuộc về bản tình ca quốc dân - Ảnh 1.

Perfect All-Kill là danh hiệu mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng muốn có khi phát hành sản phẩm âm nhạc.

Trong lịch sử ngành âm nhạc Hàn Quốc, tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc hiện đang giữ ngôi vương về số giờ PAK lâu nhất đó chính là "bản tình ca quốc dân" "Love Scenario" của nhóm iKON với 204 giờ "diệt gọn" các BXH. Theo sát ngay sau là ca khúc "Leon" (God G - Park Myung Soo và IU) với 136 giờ.

5 ca khúc Kpop giữ nhiều giờ Perfect All-Kill nhất: Blueming (IU) mới ra mắt đã leo top, ngôi vương thuộc về bản tình ca quốc dân - Ảnh 2.

"Love Scenario" của iKON hiện đang là ca khúc giữ nhiều giờ PAK nhất Kpop.

MV "Love Scenario" – iKON

"Leon" – God G (Park Myung Soo & IU)

Giữ vị trí số 3 là ca khúc "Blueming" của IU. Tuy chỉ mới phát hành hơn 1 tuần thế nhưng đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã đạt 108 giờ PAK trên iChart, giúp IU trở thành nghệ sĩ duy nhất của Kpop có 2 ca khúc đạt trên 100 giờ PAK. 

"Blueming" cũng là ca khúc thứ 3 trong lịch sử Kpop đạt thành tích này và là sản phẩm giữ nhiều giờ PAK nhất trong năm 2019. Quả không hổ danh là "nữ hoàng nhạc số" của làng nhạc xứ Hàn, IU cứ mỗi lần ra nhạc là fan chỉ việc ngồi đếm số lần PAK.

5 ca khúc Kpop giữ nhiều giờ Perfect All-Kill nhất: Blueming (IU) mới ra mắt đã leo top, ngôi vương thuộc về bản tình ca quốc dân - Ảnh 5.

MV "Blueming" – IU

Vị trí thứ 4 thuộc về ca khúc "The Love I Committed" của "thánh ballad" Lim Chang Jung với 95 giờ Perfect All-Kill. Giữ vị trí cuối cùng trong top 5 là bản hit đình đám "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK (95 giờ). BLACKPINK là nhóm nữ duy nhất và là nhóm nhạc thứ 2 nhà YG lọt vào BXH, chứng minh chất lượng các ca khúc của YG là điều mà không một ai có thể phủ nhận.

"The Love That I Committed" - Lim Chang Jung.

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK.

Top 5 ca khúc Kpop đạt nhiều giờ Perfect All-Kill nhất

1. "Love Scenario" - iKON (204 giờ)

2. "Leon" – God G (Park Myung Soo & IU) (136 giờ)

3. "Blueming" - IU (108 giờ)

4. "The Love That I Committed" – Lim Chang Jung (95 giờ)

5. "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK (93 giờ)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm