5 bộ đồ "phản chủ" kinh điển ở phim Việt: Không bộ nào đọ nổi đồ ngủ huyền thoại của Nam (Hương Vị Tình Thân)

OP, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 01/03/2022

Những bộ đồ phản chủ dưới đây thuộc hàng kinh điển trên màn ảnh Việt.

Nội dung phim có thể lãng quên theo thời gian nhưng những bộ đồ kinh điển dưới đây thì khán giả chỉ cần nhìn qua là biết nó xuất hiện với nhân vật nào, ở bối cảnh nào.

Nam (Phương Oanh) ở Hương Vị Tình Thân gần như không có bộ đồ nào đẹp trong suốt hơn 100 tập phim nhưng bộ đồ ngủ xộc xệch, quá chật trong cảnh mẹ chồng tự tử thì quả là kinh điển.

5 bộ đồ phản chủ kinh điển ở phim Việt: Không bộ nào đọ nổi đồ ngủ huyền thoại của Nam (Hương Vị Tình Thân) - Ảnh 1.

"Hwang Jung Eum bản Việt" ở Gia Đình Là Số 1 có cả một bộ sưu tập trang phục khó hiểu, dù nhân vật này là "biểu tượng thời trang" của cả phim. Và chiếc đầm "lộng lẫy" cho một bữa tiệc hoành tráng dưới đây là khó hiểu nhất. Nhìn Diệu Nhi như đang mặc đồ ngủ của mẹ vậy...

5 bộ đồ phản chủ kinh điển ở phim Việt: Không bộ nào đọ nổi đồ ngủ huyền thoại của Nam (Hương Vị Tình Thân) - Ảnh 2.

Bộ đồ ngủ này của Nhã tiểu tam không hề xấu nhưng nó lại khiến Quỳnh Nga đứng trước tranh cãi gay gắt vì hở hang, thậm chí là tạo cảm giác phản cảm, kém sang cho một nhân vật có gu thời trang cực tốt trong Về Nhà Đi Con.

5 bộ đồ phản chủ kinh điển ở phim Việt: Không bộ nào đọ nổi đồ ngủ huyền thoại của Nam (Hương Vị Tình Thân) - Ảnh 3.

Tương tự Quỳnh Nga, Liên Tít cũng từng bị một bộ đồ "phản chủ" ở Lựa Chọn Số Phận. Chiếc áo ngủ thiếu vải khiến Liên Tít chỉ cần cúi nhẹ người là "lố lồ lộ" vòng 1. Đến nay, chỉ cần tìm kiếm từ khóa Liên Tít trên mạng xã hội, khán giả sẽ lập tức nhận lại hình ảnh đi kèm với bộ đồ "thương hiệu" đầy tai hại này.

5 bộ đồ phản chủ kinh điển ở phim Việt: Không bộ nào đọ nổi đồ ngủ huyền thoại của Nam (Hương Vị Tình Thân) - Ảnh 4.

Nói đến Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa, ắt hẳn khán giả sẽ nhớ ngay tới loạt váy áo sặc sỡ như một bảng màu phối lại. Và đây chính là bộ đồ kinh điển của cô trong bộ phim này, không những màu sắc sặc sỡ mà còn khiến cô trông vô cùng gầy.

5 bộ đồ phản chủ kinh điển ở phim Việt: Không bộ nào đọ nổi đồ ngủ huyền thoại của Nam (Hương Vị Tình Thân) - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-bo-do-phan-chu-kinh-dien-o-phim-viet-khong-bo-nao-do-noi-do-ngu-huyen-thoai-cua-nam-huong-vi-tinh-than-20220301104842943.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm