40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh

SD, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 26/11/2017

Xinh đẹp, tài năng, giàu có, đã vậy lại còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - hỏi sao ai cũng phải ghen tị trước cuộc sống của cô nàng tiểu thư này cơ chứ!

Cuộc sống sang chảnh của những cô nàng tiểu thư ở khắp mọi nơi trên thế giới chắc chắn luôn khiến dân tình quan tâm, ghen tị và ngưỡng mộ. Tôn Vân Vân - tiểu thư con nhà danh gia vọng tộc hàng đầu Đài Loan chính là một kiểu người như thế. 

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 1.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 2.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 3.

Tôn Vân Vân có tên tiếng Anh là Aimee Sun. Nhìn qua những bức ảnh xinh đẹp của Aimee, không ai nghĩ rằng cô sinh năm 1978, tức gần 40 tuổi và đã là một bà mẹ. Bố của Aimee là người đứng đầu Tập đoàn viễn thông Pacific Electric Wire & Cable, mẹ cô là Phó chủ tịch Tập đoàn Yuan Securities.

Có một hậu phương vững chắc như thế nên ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có được một cuộc sống nhung lụa hơn hẳn bạn bè đồng trang lứa. Khối tài sản của gia đình để lại đủ sức cho người thừa kế như cô sống sang chảnh từ giờ đến cuối đời. 

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 4.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 5.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 6.

Tuy vậy Tôn Vân Vân không hề ỷ lại vào tài chính gia đình để cho phép bản thân hưởng thụ, ăn chơi. Bản thân Aimee rất đa tài. Tại Đài Loan, cô nổi tiếng khi làm diễn viên, người mẫu, doanh nhân, nhà thiết kế trang sức, quản lý người mẫu. Ngoài ra cô còn là chủ của một trung tâm thương mại to đùng tại đất nước này. 

Xinh đẹp, giàu có, gu thời trang chuẩn không cần chỉnh - đó chính là lí do vì sao bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh của Aimee trên hàng ghế đầu của nhiều show thời trang đẳng cấp quốc tế. Bạn bè của cô cũng đều thuộc giới thượng lưu, tài phiệt và người nổi tiếng. 

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 7.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 8.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 9.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 10.

Vào năm 21 tuổi, Tôn Vân Vân đã về chung một nhà với Henri Liao - con trai Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Breeze - nơi điều hành loạt trung tâm thương mại hàng đầu Đài Loan. 

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 11.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 12.

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 13.

Cuộc sống của cả hai vợ chồng được đánh giá là khá giản dị, không màu mè, xa hoa. Tôn Vân Vân có thể thoải mái chia sẻ về mình nhưng riêng về cuộc sống hôn nhân, chồng, con - cô đều cố gắng không tiết lộ quá nhiều với truyền thông cũng như trên mạng xã hội

40 tuổi, tiểu thư giàu nhất nhì Đài Loan vẫn xinh đẹp và cực sang chảnh - Ảnh 14.

Xinh đẹp, tài năng, giàu có, đã vậy lại còn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - hỏi sao ai cũng phải ghen tị trước cuộc sống của Tôn Vân Vân cơ chứ!   

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm