4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless?

Jin, Theo Nhịp Sống Việt 21:07 21/08/2021

Mặc dù sở hữu ngoại hình xuất chúng nhưng những tên tuổi đình đám của phim Hàn dưới đây vẫn không tránh khỏi cái mác "bình hoa di động".

Địa hạt phim Hàn vốn nổi tiếng với kịch bản mới lạ, hấp dẫn cùng dàn diễn viên đẹp long lanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đánh giá cao về khoản diễn xuất, điển hình như 4 cặp đôi dưới đây. Mặc dù phản ứng hóa học giữa họ khá tuyệt vời và ăn ý ở hậu trường nhưng khả năng diễn xuất của họ lại khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

1. Han So Hee - Song Kang (Nevertheless)

Nevertheless chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa "gái ngoan" Na Bi (Han So Hee) và "trai hư" Jae Eon (Song Kang). Bên cạnh nội dung "nóng" sốt, cặp đôi "bươm bướm" Han So Hee - Song Kang của Nevertheless chắc hẳn là chủ đề phim Hàn hot nhất "cõi mạng" trong những ngày gần đây. Bởi lẽ, phản ứng hóa học của họ ngọt tới nỗi mà khán giả đã nhiệt liệt đẩy thuyền cặp đôi ngoài đời thật. Tuy nhiên, cặp diễn viên trẻ lại vướng phải không ít tranh cãi về diễn xuất vì chưa đủ độ "chín", đài từ chưa tốt. Điều này đã phần nào khiến bộ phim dù ngập tràn cảnh nóng cháy mắt song vẫn bết bát về rating.

4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 1.
4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 2.
4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 3.

Biểu cảm muôn kiểu như một của cặp đôi khiến khán giả ngán ngẩm

2. Shin Se Kyung - Nam Joo Hyuk (The Bride of Habaek)

The Bride of Habaek được chuyển thể từ bộ webtoon đình đám, xoay quanh mối tình lãng mạn hư ảo giữa Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và nữ bác sĩ tâm thần So Ah (Shin Se Kyung), nữ bác sĩ khoa thần kinh lớn lên trong một gia đình đã đi theo hầu hạ vị thần nước suốt nhiều thế hệ. Bên cạnh nội dung bị chê tẻ nhạt, dài dòng và hài nhảm, diễn xuất của Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung cũng là một trong những đề tài được các cư dân mạng cho lên thớt nhiều nhất. Đây vốn đều là những ngôi sao không được đánh giá cao về thực lực của phim Hàn. Nếu như Nam Joo Hyuk "gây lú" người xem bởi đài từ khó hiểu thì Shin Se Kyung cũng khiến khán giả phát mệt vì biểu cảm gương mặt thái quá.

4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 5.
4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 6.

Cặp đôi bị chê bai là "có đỏ mà không có thơm" vì diễn xuất lạc quẻ đến khó hiểu

3. Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun (Blood)

Trước khi vướng vào lùm xùm ly hôn với chồng cũ, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun đã có một thời mặn nồng với Ahn Jae Hyun ở Blood. Bộ phim lấy đề tài y khoa, xoay quanh chuyện tình của Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun) - một vị bác sĩ ma cà rồng và cô đồng nghiệp giỏi giang nhưng đầy kiêu ngạo Yoo Ri Tae (Goo Hye Sun). Những tưởng đã thoát kén hình tượng ngốc xít ở Boys Over Flowers, ai ngờ diễn xuất của Goo Hye Sun lại tiếp tục gây tranh cãi với những biểu cảm lố lăng ở Blood. Về phần Ahn Jae Hyun, anh khiến người xem cười nắc nẻ với những cảnh hành động kỳ quặc. Không chỉ thế, những cảnh tâm lý của anh cũng hời hợt và thiếu sâu sắc. Dù gia nhập địa hạt phim Hàn từ năm 2012, đến nay diễn xuất của Ahn Jae Hyun vẫn giẫm chân tại chỗ.

4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 8.
4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 9.

Bị trúng đạn mà tưởng anh đang nhảy Hip Hop không á!

4. Lee Min Ho - Kim Go Eun (The King: Eternal Monarch)

Lấy bối cảnh về hai thế giới song song, The King: Eternal Monarch từng làm mưa làm gió khi được chấp bút bởi "biên kịch vàng" Kim Eun Sook cùng sự góp mặt của tài tử Lee Min Ho và nàng thơ Kim Go Eun. Mặc dù những cảnh quay ở hậu trường của cả hai vô cùng ngọt ngào và đẹp đôi. Tuy nhiên, khi lên phim cặp đôi lại thể hiện rõ sự thiếu sót về mặt diễn xuất cũng như phản ứng hóa học của cả hai. Bên cạnh vẻ ngoài xuất chúng, diễn xuất của Lee Min Ho không đủ gây ấn tượng như mong đợi. Anh được đánh giá là có lối diễn một màu, đóng khung trong những bộ phim thần tượng của 10 năm trước.

4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 11.
4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 12.
4 phim Hàn có diễn viên chính đơ toàn tập: Ai nhắm bì lại Han So Hee - Song Kang ở Nevertheless? - Ảnh 13.

Phản ứng hóa học của cặp đôi có phần "sượng trân" khi lên phim

Diễn xuất của Lee Min Ho được đánh giá là không khác gì những vai diễn tài phiệt của các bộ phim Hàn trước đó

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm