4 mốc tình yêu của Tan và Jeed (Thách Yêu 2 Năm) chứng minh: "Có duyên thì 2 năm cũng chỉ là cái chớp mắt"

Khánh Huyền, Theo Helino 10:59 18/09/2019

Duyên số đã định rồi thì dù gian nan đến mấy, cặp đôi Tan và Jeed (Thách Yêu 2 Năm) vẫn trở thành định mệnh của đời nhau.

(Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Thách Yêu 2 Năm)

Bộ phim điện ảnh Thái Lan – Love Battle (Thách Yêu 2 Năm) là câu chuyện xoay quanh cuộc thử nghiệm một loại bảo hiểm tình yêu mang tên "Yêu Hai Năm Đảm Bảo Hoàn Tiền" của cặp đôi "oan gia" Tan (Parama Imanotai) và Jeed (Esther Supreeleela). Hai người họ có quan điểm trái ngược nhau về tình yêu, trong khi Jeed là cô gái mộng mơ, luôn tin vào những câu chuyện tình lãng mạn thì Tan lại là một chàng trai sống thực tế, mất niềm tin hoàn toàn vào tình yêu sau một lần bị phản bội.

Tưởng không hợp nhưng lại hợp không tưởng, sau bao nhiêu lần cá cược, đối đầu lẫn nhau, họ đã chính thức nên duyên qua màn ảnh trước sự thích thú của hàng triệu khán giả. Cùng nhìn lại hành trình đi tìm đến bên nhau của cặp đôi "trai xinh – gái đẹp" này!

4 mốc tình yêu của Tan và Jeed (Thách Yêu 2 Năm) chứng minh: Có duyên thì 2 năm cũng chỉ là cái chớp mắt - Ảnh 1.

1. Đụng xe và ăn vạ nhau trên đường

Mở đầu bộ phim, khán giả sẽ được dịp chứng kiến màn va quệt xe hài hước của cặp đôi diễn viên chính. Họ đâm vào nhau hai lần, lần thứ nhất là do Jeed, lần kế tiếp do Tan. Song, không những không nói lời xin lỗi tử tế mà hai người lớn tiếng cãi vã, giằng co đúng sai rồi cùng kết thúc sự việc nhanh – gọn – lẹ bằng cách ném cho nửa kia một cục tiền bố thí.

2. Màn xung đột "dở khóc, dở cười"

Bằng sự toan tính của mình, Tan đã nghĩ ra cách trả thù Jeed bằng cách tìm đến trung tâm mai mối nơi cô làm việc và phá bĩnh mọi thứ khiến cho cô nàng bị giáng chức, luân chuyển công tác đến làm việc tại công ty Bảo hiểm tình yêu. Và người điều hành công ty này không ai khác chính là anh chàng Tan lắm chiêu. Mục đích Tan đưa "đối thủ" về làm việc dưới trướng mình là để dạy cho cô bài học: không có thứ tình yêu nào trên đời là vĩnh cửu.

4 mốc tình yêu của Tan và Jeed (Thách Yêu 2 Năm) chứng minh: Có duyên thì 2 năm cũng chỉ là cái chớp mắt - Ảnh 3.

Jeed bất đắc dĩ phải về công ty của Tan làm việc.

Cuộc đấu trí giữa chàng và nàng mỗi lúc càng trở nên gay cấn. Trong khi Jeed ra sức vun vén cho các cặp tình nhân, thuyết phục họ quay lại với người yêu thì Tan lại tìm mọi cách "ngáng chân", vạch trần thói hư, tật xấu của đối phương để họ đi đến kết cục "tan đàn xẻ nghé". Hai bên ngang tài, ngang sức, không ai chịu nhường ai nên khó mà phân định được kẻ thắng, người thua.

3. Chung nỗi đau bị người yêu phản bội

Đối đầu nhau chán chê mê mỏi rồi cũng đến lúc chàng và nàng hòa thuận. Họ chợt nhận ra điểm tương đồng lẫn nhau, đều là những nạn nhân của tình yêu. Trước đây, Tan đã từng đem lòng yêu một kiều nữ say đắm, thậm chí không màng sức khỏe, hiến hẳn một quả thận cho người cha đang hấp hối của cô gái kia. Tuy nhiên, sau khi thủ tục phẫu thuật xong xuôi, cô đã chủ động rời bỏ anh và đi tìm tình yêu mới. Về phía Jeed, bạn trai cô là một nhà văn nổi tiếng chuyên viết những câu chuyện ngôn tình lãng mạn, sến sẩm. Jeed luôn nghĩ mình là người may mắn nhất trần gian khi lựa chọn đúng người, cho đến một ngày cô phát hiện ra anh ta lén lút vào khách sạn với bồ mới.

4 mốc tình yêu của Tan và Jeed (Thách Yêu 2 Năm) chứng minh: Có duyên thì 2 năm cũng chỉ là cái chớp mắt - Ảnh 5.

Tả xung hữu đột chán chê rồi ta lại làm đồng minh!

4. Thử thách 2 năm để nhận ra định mệnh

"Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", dần dà hai người không còn muốn đối đầu nữa mà họ trở nên lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau nhiều hơn rồi nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Tuy nhiên, thử thách lại một lần nữa ập đến và rẽ ngang chuyện tình chớm nở của cặp đôi. Tan phải luân chuyển công tác sang Hồng Kông 2 năm, trong khi đó Jeed lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của người yêu cũ. Không còn cách nào khác, Tan buộc phải sử dụng đến chức năng phân tích dữ liệu của thiết bị thông minh và nhận được kết quả thất vọng: phần trăm hợp nhau của Jeed và người yêu cũ lớn hơn của Tan rất nhiều. Họ quyết định chia tay trong vòng 2 năm để xác nhận chính xác tình cảm của mình dành cho đối phương.

4 mốc tình yêu của Tan và Jeed (Thách Yêu 2 Năm) chứng minh: Có duyên thì 2 năm cũng chỉ là cái chớp mắt - Ảnh 6.

Người yêu cũ xuất hiện không đúng lúc.

Sau 2 năm xa cách, cặp đôi nhận ra nửa kia chính là định mệnh của đời mình và không thể tìm ai khác phù hợp hơn thay thế. Câu chuyện tình yêu của Tan và Jeed khép lại với kết thúc vô cùng có hậu: quay trở về bên nhau và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

4 mốc tình yêu của Tan và Jeed (Thách Yêu 2 Năm) chứng minh: Có duyên thì 2 năm cũng chỉ là cái chớp mắt - Ảnh 7.

2 năm là khoảng thời gian thử thách khá dài.

Chuyện tình cảm là thứ không thể nói trước được, Tan và Jeed từ người dưng nước lã bỗng vô tình chạm phải nhau trên đường, rồi những oan gia tự động trở thành bà mối se duyên cho họ xích lại gần nhau hơn.

Trailer Love Battle (Thách Yêu 2 Năm)

Bộ phim Thách Yêu 2 Năm sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 13/9.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định ra rạp xem Thách Yêu 2 Năm của Esther Supreeleela không

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14