Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm

NT, Theo Helino 17:26 10/09/2019

Chiều ngày 10/9, mỹ nữ xứ chùa Vàng rất được yêu mến tại Việt Nam Esther Supreeleela đã đến TP.HCM để dự buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Thách Yêu 2 Năm.

Trong một vài năm gần đây, điện ảnh Thái Lan nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả Việt Nam. Một năm trước Yêu Nhầm Bạn Thân từng tạo ra một cơn sốt với khán giả Việt nhờ nội dụng thú vị và cặp đôi "trai tài gái sắc" Nine Naphat - Baifern Pimchanok. Mới đây, điện ảnh xứ chùa Vàng tiếp tục nhá hàng khán giả một dự án hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo tại Việt Nam Thách Yêu 2 Năm.

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 1.

Rất đông người hâm mộ đã đến đón nữ diễn viên Esther Supreeleela tại sân bay

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 2.

Nữ diễn viên được biết đến ở Việt Nam qua nhiều phim truyền hình ăn khách Cao Bồi Đẹp Trai, Vì Em...

Để quảng bá cho bộ phim tại thị trường Việt Nam, chiều ngày 10/9, nữ diễn viên chính của bộ phim Esther Supreeleela đã đến Việt Nam để tham dự buổi họp báo ra mắt Thách Yêu 2 Năm tạo TP.HCM. Nữ diễn viên gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay bởi vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rõ. Rất đông các fan hâm mộ Việt Nam đã có mặt để chào đón nữ diễn viên đến từ xứ chùa Vàng.

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 3.

Chiều ngày 10/9, nữ diễn viên đã đến TP.HCM để dự họp báo ra mắt bộ phim Thách Yêu 2 Năm

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 4.

Nữ diễn viên rạng rỡ trong vòng vây của người hâm mộ Việt Nam

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 5.

Esther Supreeleela thân thiện giao lưu cùng người hâm mộ

Esther sinh năm 1994 bước vào làng giải trí khá sớm khi lọt vào mắt xanh của nhà đài hàng đầu Thái Lan CH3. Sở hữu nhan sắc vượt trội nhưng Esther không thể thoát mác "hot girl đóng phim" trong suốt hai năm hoạt động ở nhà đài này. Chỉ khi chấm dứt hợp đồng, sự nghiệp của nữ diễn viên mới lên như "diều gặp gió" qua các dự án Lừa Tình đóng cùng Sean Jindachote hay Cao Bồi Đẹp Trai và Vì Em sánh đôi cùng mỹ nam Push Puttichai.

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 6.

Esther Supreeleela nổi tiếng tại Việt Nam với bộ phim Vì Em sánh đôi cùng mỹ nam Push Puttichai.

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 7.

Thách Yêu 2 Năm là dự án điện ảnh đầu tiên Esther Supreeleela tham gia đóng chính

Hiện tại, dù đã trở thành tên tuổi bảo chứng rating trên truyền hình nhưng với điện ảnh, Thách Yêu 2 Năm lại là lần đầu tiên người đẹp xứ chùa Vàng tham gia đóng chính. Ngay trong lần đầu đóng chính, Esther Supreeleela đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ ngoại hình xinh đẹp đến diễn xuất tự nhiên.

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 8.
Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 9.
Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 10.

Thách Yêu 2 Năm là câu chuyện xoay quanh cặp đôi "oan gia" Tan (Prama Imanotai) và Jeed (Esther Supreeleela) trong cuộc thử nghiệm một bảo hiểm tình yêu. Jeed là cô gái mơ mông tin vào tình yêu đích thực và Tan lại là một chuyên gia phân tích, tính toán và sáng tạo ra bảo hiểm tình yêu cho các cặp đôi: hoàn tiền 100% cộng thêm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau 2 năm kể từ lúc ký hợp đồng. Trong trường hợp các cặp đôi chia tay, họ sẽ nhận được một nửa số tiền. Trong khi Tan tìm mọi cách để các cặp đôi chia tay thù Jeed lại cố gắng để họ được bên nhau. Liệu trong cuộc chiến này bên nào sẽ thắng?

Mỹ nhân Esther Supreeleela xinh đẹp nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất, sẵn sàng cho buổi công chiếu Thách Yêu 2 Năm - Ảnh 11.

Bộ phim Thách Yêu 2 Năm với sự tham gia của Esther Supreeleela sẽ chinh thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13/9.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định ra rạp xem Thách Yêu 2 Năm của Esther Supreeleela không

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm