4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ "khùng nam" Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu!

Lin, Theo Nhịp Sống Việt 12:46 23/07/2020

Chỉ trong gần 7 tháng đầu năm 2020, IU đã "xuất hiện" sương sương trong 4 bộ phim đình đám bậc nhất màn ảnh Hàn.

Là một trong số những thần tượng được giới trẻ yêu thích bậc nhất Hàn Quốc, dù không thường xuyên đóng phim nhưng IU vẫn thường xuyên được nhắc tên trong loạt bom tấn truyền hình đình đám. Từ Điên Thì Có Sao, Hospital Playlist đến Quân Vương Bất Diệt, chị nhà cứ "đi qua đi lại" giữa các phim như cơm bữa bằng những cách thức vô cùng đặc biệt.

1. Hai lần được réo gọi ở Điên Thì Có Sao

Vì là phim của Kim Soo Hyun - một người bạn siêu thân với IU nên khán giả vẫn luôn mong ngóng màn cameo của "chị Nguyệt" ở Điên Thì Có Sao. Tuy nhiên tới tập 10 rồi, màn cameo trong mơ vẫn chẳng thấy đâu thay vào đó là hai lần ekip nhắc khéo tên người đẹp. Lần thứ nhất là trong buổi giảng dạy về truyện cổ tích của Moon Young (Seo Ye Ji) ở bệnh viện tâm thần Ổn Định. Khi "cô giáo" Moon Young hỏi các "học trò" về khái niệm cổ tích, Jung Tae (Jung Jae Kwang) đã nhanh nhảu phát biểu: "Cổ tích là truyện kể tôi sẽ kết hôn với IU."

4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 1.
4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 2.

Đây đích thị là biểu cảm của IU sau khi nghe câu trả lời của Jung Tae: Chế thề sẽ không bao giờ đọc truyện cổ tích nữa!

Lần thứ hai IU "xuất hiện" ở Điên Thì Có Sao là trong buổi sinh nhật của Moon Young, khi cô nàng trợ lý xui xẻo Yoo Seung Jae (Park Jin Joo) cố gắng ghi điểm bằng một ca khúc "vui nhộn". Đây chính là ca khúc có phần lời tự chế được IU sử dụng trong bộ phim đình đám Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng).

4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 3.

Trích cảnh trong Điên Thì Có Sao (Nguồn: Hội Mê Phim Hàn)

Trích đoạn trong Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng)

2. Mượn IU để cà khịa tình địch ở Quân Vương Bất Diệt

Trong tập 5 Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) khi Tae Eul (Kim Go Eun) vẫn chưa tin vào thân phận thật của Lee Gon (Lee Min Ho), cô đã có một màn "mượn" IU để cà khịa vị hoàng đế này. Chẳng là khi Lee Gon nói đến việc sẽ gặp thủ tướng Koo Seo Ryung (Jung Eun Chae) vào mỗi thứ 6, Tae Eul lập tức trở giọng khịa: "Làm như IU hay gì". Có màn cà khịa này là bởi IU từng cho ra mắt một ca khúc mang tên Friday (Thứ 6).

4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 5.
4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 6.

Chế sẵn sàng lên đồ đi gặp Lee Min Ho mỗi tối thứ 6 rồi nhé mấy đứa

3. Lần "xuất hiện" đầy tự hào ở Hospital Playlist

Không bị cà khịa như trong những bộ phim khác, sang đến Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ), IU được sống đúng với danh tiếng của mình. Chẳng là khi giáo sư Lee Ik Jun (Jo Jung Suk) hỏi những nhân vật khác: "Giới trẻ gần đây thích nghe thể loại nhạc gì?", một bác sĩ đã trả lời: "Nhạc của IU đó anh". IU mà nghe được lời thoại này có lẽ cũng mát lòng mát dạ.

4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 7.
4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 8.

Chế thích nha

4. Tiếp tục có fan cuồng ở Born Again

Tương tự ở Hospital Playlist, sang tới Born Again (Tái Sinh), IU cũng được "xuất hiện" cực oách qua lời thoại của Jin Se Yeon. Cô nàng chia sẻ bản thân đã nghe nhạc của IU rất nhiều, đặc biệt là bản ballad buồn When Love Passes By. Không biết có phải vì Jin Se Yeon quá yêu thích bài hát hay không mà sau đó, When Love Passes By cũng được sử dụng làm nhạc nền cho cảnh mở đầu của Born Again.

4 màn cameo khét lẹt của cô em quốc dân IU: Hết làm vợ khùng nam Điên Thì Có Sao tới hẹn hò Lee Min Ho mỗi thứ Sáu! - Ảnh 9.

Jin Se Yeon ở Born Again

Điên Thì Có Sao phát sóng lúc 19:00 (Việt Nam) vào mỗi tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày