4 lần sao Việt "bay màu" khỏi phim: Nhã Phương né vai lại tránh được bom xịt, cô cuối "chạy lẹ" vì bị lừa đóng cảnh nóng?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 23/02/2022

Diễn viên Việt từng không ít lần gây xôn xao vì tuyên bố bỏ vai, đổi vai hoặc bị cắt vai.

Chuyện bỏ vai/bị cắt vai không phải hiếm gặp ở điện ảnh Việt nhưng dưới đây là những trường hợp lùm xùm nhất.

1. Huỳnh Anh

Huỳnh Anh từng là một diễn viên trẻ triển vọng của màn ảnh Việt nhưng những năm gần đây, anh liên tục tự nhấn chìm sự nghiệp của mình trong bê bối. Một trong số những lùm xùm lớn nhất sự nghiệp của Huỳnh Anh là khi anh tham gia dự án Truyền Thuyết Về Quán Tiên. Đoàn làm phim đã không thể liên lạc với nam diễn viên và phải đợi suốt một ngày sau đó quyết định cắt vai Huỳnh Anh. Thay vì thành khẩn xin lỗi, Huỳnh Anh lại lấy lý do mình bị dị ứng và phải đi cấp cứu, sau đó, nam diễn viên còn có nhiều phát ngôn tỏ ra coi thường biên kịch bộ phim và từ chối trả lại cát-xê ứng trước nếu không nhận được lời xin lỗi.

4 lần sao Việt bay màu khỏi phim: Nhã Phương né vai lại tránh được bom xịt, cô cuối chạy lẹ vì bị lừa đóng cảnh nóng? - Ảnh 1.

2. Trường Giang

Trường Giang từng gây xôn xao dư luận khi đột nhiên rút lui khỏi bộ phim Hy Sinh Đời Trai. Trong một bài phỏng vấn, đạo diễn Lưu Huỳnh cho biết mình cắt vai chính của Trường Giang vì thái độ vô kỷ luật và vô trách nhiệm của anh. Tuy nhiên, phía Trường Giang lại tố ngược phía đạo diễn rằng thiếu trách nhiệm trong việc sắp xếp cảnh quay theo thỏa thuận từ trước và nam diễn viên tự rút lui chứ không hề bị cắt vai. Sự việc này từng khiến dư luận ồn ào một thời gian dài vì những lời phản bác qua lại của hai bên.

4 lần sao Việt bay màu khỏi phim: Nhã Phương né vai lại tránh được bom xịt, cô cuối chạy lẹ vì bị lừa đóng cảnh nóng? - Ảnh 2.
4 lần sao Việt bay màu khỏi phim: Nhã Phương né vai lại tránh được bom xịt, cô cuối chạy lẹ vì bị lừa đóng cảnh nóng? - Ảnh 3.

3. Nhã Phương

Thời điểm Việt Nam mới tuyên bố remake bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời, Nhã Phương từng được chọn cho vai chính, thậm chí cô đã cùng dàn cast chụp cả poster. Khi tấm hình hậu trường chụp poster lộ ra, Nhã Phương bị phản đối kịch liệt, khán giả cho rằng nhân vật bác sĩ Kang Mo Yeon của Song Hye Kyo là quá tầm với của bà xã Trường Giang. Chính vì những áp lực từ phía dư luận, bà xã Trường Giang khi đó đã bỏ vai, vai diễn này sau đó được trao cho diễn viên trẻ Khả Ngân. Và đây có lẽ cũng là một trong số những quyết định đúng đắn nhất sự nghiệp của Nhã Phương khi sau đó Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt gây ra vô số tranh cãi, bị xếp vào hàng những phim remake dở nhất của truyền hình Việt.

4 lần sao Việt bay màu khỏi phim: Nhã Phương né vai lại tránh được bom xịt, cô cuối chạy lẹ vì bị lừa đóng cảnh nóng? - Ảnh 4.
4 lần sao Việt bay màu khỏi phim: Nhã Phương né vai lại tránh được bom xịt, cô cuối chạy lẹ vì bị lừa đóng cảnh nóng? - Ảnh 5.

4. Diệp Bảo Ngọc

Diệp Bảo Ngọc từng dính tin đồn bị cắt vai phút chót trong bộ phim Lời Nguyền Gia Tộc vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Nhưng rất nhanh sau đó, đại diện phía nữ diễn viên đã lên tiếng, cho rằng chính ekip mới thiếu chuyên nghiệp và làm khó diễn viên. Cụ thể, trước khi tham gia bộ phim, Diệp Bảo Ngọc vướng ràng buộc của một số hợp đồng đại diện thương hiệu, phải giữ hình ảnh sạch, tuyệt đối không đóng cảnh nóng. Cô đã đồng ý đóng bộ phim này vì được cam kết trong hợp đồng là không có cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên sau đó, đạo diễn Đặng Thái Huyền lại lật kèo, yêu cầu cô thực hiện cảnh nóng, vì vậy cô mới rút lui. Sự việc sau đó không được làm rõ khi hai bên cãi nhau qua lại còn khán giả thì không biết bên nào đúng, bên nào sai.

4 lần sao Việt bay màu khỏi phim: Nhã Phương né vai lại tránh được bom xịt, cô cuối chạy lẹ vì bị lừa đóng cảnh nóng? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-lan-sao-viet-bay-mau-khoi-phim-nha-phuong-ne-vai-lai-tranh-duoc-bom-xit-co-cuoi-chay-le-vi-bi-lua-dong-canh-nong-20220223182633013.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày