Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt

OP, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 23/02/2022

Xuất hiện không nhiều trên phim nhưng đôi khi sao nữ này còn được chú ý hơn diễn viên chính vì cách ăn mặc.

Liên Tít là một diễn viên trẻ chuyên trị các vai phụ trên màn ảnh nhỏ phía Bắc. Hai vai diễn nổi bật nhất trong sự nghiệp cô tính tới thời điểm hiện tại là Liên Cave ở Quỳnh Búp Bê và tiểu tam ở Lựa Chọn Số Phận. Và điểm chung của nhân vật ở hai bộ phim này là đều được Liên Tít khắc họa bằng những bộ đồ cực kỳ hớ hênh, khoe vòng 1 "bức tử".

Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt - Ảnh 1.

Với Quỳnh Búp Bê, Liên Tít vào vai Liên Cave, một gái ngành ở động Thiên Thai. Tuy không có nhiều đất diễn như hội nữ chính nhưng Liên Cave cũng được biên kịch ưu ái, xây dựng cho một câu chuyện riêng về "động lực" đi làm gái ngành. Cụ thể, Liên vốn dĩ xuất thân từ gái quê, có cha già đau ốm nằm viện. Vì túng quẫn, Liên mới phải theo cái nghề này, cô thậm chí còn lén đi khách ngoài để rồi bị nhóm bảo kê đánh đập dã man. Dĩ nhiên, ở vai diễn này, Liên Tít phải ăn diện hở hang để phù hợp với ngành nghề của nhân vật. Cô chủ yếu xuất hiện với những chiếc đầm bó sát cúp ngực, khoe tối đa "da thịt" của mình.

Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt - Ảnh 2.

Phân cảnh Liên lén đi khách ngoài và bị bảo kê đánh đập

Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt - Ảnh 3.

Cách ăn mặc "thiếu vải" ở Quỳnh Búp Bê giúp Liên Tít ghi điểm trong mắt khán giả vì sự chịu khó hi sinh cho vai diễn thế nhưng, cô lại bê nguyên cách ăn mặc này, thậm chí còn hở hang hơn sang Lựa Chọn Số Phận. Đến thời điểm hiện tại, chỉ cần gõ từ khóa Liên Tít trên công cụ tìm kiếm hình ảnh của Google, thứ khán giả nhận được sẽ là khoảnh khắc cô mặc đồ ngủ, cầm dao tấn công nhân tình. Chiếc áo ngủ hai dây phản chủ không giúp cô trở nên gợi cảm mà là vô cùng phản cảm, nhất là khi ở cảnh phim này, cô phải vận động khá nhiều, cúi người làm vòng 1 càng lộ rõ.

Thời điểm tập phim này lên sóng, Liên Tít nhận về vô số lời chỉ trích vì ăn mặc phản cảm khiến cô phải lập tức lên tiếng đính chính lại và thẳng thắn nhận sai trong cách chọn trang phục.

Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt - Ảnh 6.
Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt - Ảnh 7.

Những tạo hình khác, quyến rũ và bớt hớ hênh hơn của Liên Tít trong Lựa Chọn Số Phận

Một vai diễn khác của Liên Tít ở Hãy Nói Lời Yêu của Quỳnh Kool cũng khá được chú ý khi cô có một màn đánh ghen được cho là ầm ĩ nhất màn ảnh Việt 2021. Dù chỉ xuất hiện rất ít nhưng Liên Tít cũng nổi bần bật với bộ đồ sang chảnh, thần thái xuất sắc, chiếc váy khoét ngực sâu nhưng được che tinh tế với một chiếc áo quây bên trong. Đây cũng được cho là tạo hình đẹp nhất của Liên Tít từ trước đến nay.

Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt - Ảnh 8.
Đây chính là sao nữ chịu khó ăn mặc hở hang nhất phim Việt: Phim nào cũng lồ lộ vòng 1, khán giả xem mà nhức mắt - Ảnh 9.

Vẫn là bộ đồ đó nhưng khi Liên Tít cho chiếc áo quây "bay màu"

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-chinh-la-sao-nu-chiu-kho-an-mac-ho-hang-nhat-phim-viet-phim-nao-cung-lo-lo-vong-1-khan-gia-xem-ma-nhuc-mat-20220223140412707.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm