Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh "phục thù", hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 23/02/2022

Nữ minh tinh này đã tự mình vực dậy sau khi chia tay bạn trai "máu mặt".

Showbiz có không ít những cuộc tình nở hoa từ các dự án hợp tác, thế nhưng không phải mối tình nào cũng bền lâu, hạnh phúc. Một minh tinh đã có cái kết đau khổ sau 10 năm quen bạn trai quyền lực, tưởng chừng sẽ hoàn toàn "chết đói" vì từng nghỉ diễn ở nhà làm nội trợ.

Dư Nam có lẽ là cái tên khá xa lạ với khán giả, nhưng cũng phải thôi. Khi tham gia show Tôi Là Diễn Viên, thậm chí Chương Tử Di cũng phải thốt lên "Sao tôi không biết cô là ai nhỉ?" khi trông thấy Dư Nam diễn rất khá. Đó là hệ quả đáng tiếc khi nữ minh tinh này "theo bồ bỏ cuộc chơi" giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa nhất, lui về làm hậu phương toàn thời gian và dần "vô danh" với khán giả.

Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh phục thù, hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng - Ảnh 1.
Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh phục thù, hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng - Ảnh 2.

Dư Nam đã có sự nghiệp khá bùng nổ ngay lúc mới bắt đầu vào năm 1999, thắng giải Nữ chính vào năm 23 tuổi khi tham gia phim Nguyệt Thực tại LHP Châu Á của Pháp. Suốt thời gian 10 năm làm nghề, Dư Nam đã thắng 8 giải Ảnh hậu trong và ngoài nước, là cái tên "danh xứng với thực".

Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh phục thù, hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng - Ảnh 3.

Cũng vào lúc 23 tuổi, Dư Nam đã yêu đương với đạo diễn Nguyệt Thực - Vương Toàn An. Là một trong những đạo diễn có tiếng lẫn miếng của Cbiz, cuộc tình của anh và Dư Nam khiến công chúng xôn xao một thời. Cả hai mặn nồng cho đến năm 2009, Dư Nam đã khép lại sự nghiệp, chuẩn bị làm vợ. Nào ngờ đâu lúc này, cô và Vương Toàn An đột ngột chia tay.

Đối với đạo diễn họ Vương, chuyện này chẳng ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của anh, nhưng ngược lại tình hình khá tồi tệ đối với Dư Nam. Đã một thời gian không đóng phim, Dư Nam trở lại từ con số 0, từng bước gầy dựng lại sự nghiệp.

Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh phục thù, hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng - Ảnh 4.
Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh phục thù, hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng - Ảnh 5.

May mắn thay trời không phụ lòng người. Cô đã có cơ hội tham gia Chiến Lang cùng Ngô Kinh, cũng là thương hiệu phim có doanh thu khủng nhất mọi thời đại tại Trung Quốc. Kể từ đó, Dư Nam chính thức tái xuất với màn ảnh rộng, và hiện tại theo Sohu, giá trị thương hiệu của nữ minh tinh lên đến con số 4 tỷ NDT (hơn 14 nghìn tỷ đồng).

Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh phục thù, hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng - Ảnh 6.
Bị bạn trai quyền lực bỏ rơi sau 10 năm mặn nồng, nữ minh tinh vô danh phục thù, hoá ngôi sao đáng giá 14 nghìn tỷ đồng - Ảnh 7.

Còn về đời tư, Dư Nam cho biết cô đang không có tâm tình nghĩ về chuyện này, đặc biệt là khi cuộc tình 10 năm kia đã để lại cho cô quá nhiều vết thương lòng.

Nguồn tin: Sohu - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-ban-trai-quyen-luc-bo-roi-sau-10-nam-man-nong-nu-minh-tinh-vo-danh-phuc-thu-hoa-ngoi-sao-dang-gia-14-nghin-ty-dong-20220222181022177.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày