4 kiểu yêu lạ lùng của các chàng nam chính trong phim truyền hình Hoa Ngữ

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 07/10/2017

Thẩm Tinh Di, Tần Vương Doanh Chính, Vũ Văn Nguyệt và Cố Hải là 4 chàng nam chính có tình yêu lạ lùng nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ.

Gần đây, thị trường phim ảnh Trung Quốc ồ ạt sản xuất ra nhiều bộ phim truyền hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau lấy đi nhiều tiếng cười và nước mắt của khán giả. Tuy bị gò bó về những khuôn khổ mà Cục Điện ảnh Trung Quốc đã đặt ra, nhưng các nhà sản xuất luôn có những cách để "lách luật". Bên cạnh kịch bản hay, diễn xuất xuất thần, đôi khi người xem còn phải ngạc nhiên bởi cách yêu lạ lùng được biên kịch xây dựng cho nhân vật chính. Dưới đây là 4 kiểu yêu chất lừ của các chàng nam chính trong phim Hoa Ngữ. 

1. Tình yêu như thuốc phiện của Cố Hải: Thượng Ẩn (2016)

Thượng Ẩn ra mắt khán giả vào đầu năm 2016 và chỉ sau những tập đầu tiên, tác phẩm đã "làm mưa làm gió" trên thị trường phim ảnh châu Á. Không chỉ bởi dàn diễn viên chuẩn soái ca, bộ phim thu hút khán giả nhờ vào tình yêu chất lừ của nhân vật Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Anh chàng để yêu Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tiếp sau đó là những chuỗi ngày cưa cẩm đầy thú vị của Cố Hải.

4 kiểu yêu lạ lùng của các chàng nam chính trong phim truyền hình Hoa Ngữ - Ảnh 1.

Các hủ nữ vẫn còn nhớ những câu thoại đầy sến súa của Cố Hải khi tỏ tình hay những lần quan tâm Bạch Lạc Nhân vô cùng đặc biệt. Cố Hải tặng món quà đầu tiên cho người yêu là giấy vệ sinh, sau đó lại là... quần lót. Thế nhưng, anh chàng cũng rất bảo vệ người của mình, như lúc Bạch Lạc Nhân bị bạn bè xúc phạm.

Ngoài ra, điều tiên quyết trong việc cưa cẩm chính là hãy làm trò quái dị để người ta chú ý. Hãy xem Cố Hải đã làm gì nào! Từ việc anh chàng xé vở của Nhân Tử để lấy mẫu luyện chữ cho đến phá phách khi cả hai cùng đi câu cá hay chai lì ở nhà Nhân Tử ăn chực.

2. Tình yêu "lùi bước về sau" của Vũ Văn Nguyệt: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (2017)

Có thể nói, Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) là nhân vật kiên định nhất trong Sở Kiều Truyện. Từ khi bắt đầu huấn luyện Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh), mục tiêu của Vũ Văn Nguyệt vẫn luôn là: "Chỉ cần mỹ nhân, mặc kệ giang sơn". Chàng thậm chí còn lo lắng và chăm sóc cho Sở Kiều còn hơn cho chính mình.

4 kiểu yêu lạ lùng của các chàng nam chính trong phim truyền hình Hoa Ngữ - Ảnh 2.

Lúc Sở Kiều ở trong tù cùng Yên Tuân, cũng chính Nguyệt công tử luôn đứng bên ngoài bảo vệ hai người. Hay vì cứu mỹ nhân, Vũ Văn Nguyệt không ngần ngại bị khắp thiên hạ căm ghét. Cho dù bị người yêu phũ phàng, chàng vẫn chẳng nói chẳng rằng, vẫn luôn làm "người đứng sau" bật chế độ bảo vệ người yêu 24/24.

3. Tình yêu "đổ vỏ" của Tần Vương Doanh Chính: Lệ Cơ Truyện (2017)

Thêm một nhân vật "kiên tâm" như Vũ Văn Nguyệt trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ chính là Tần Vương Doanh Chính trong Lệ Cơ Truyện. Dù năm lần bảy lượt bị nữ chính Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba) quay lưng từ chối lời yêu, nhưng Tần Vương Doanh Chính (Trương Bân Bân) vẫn luôn yêu thương và chiều chuộng nàng. Thậm chí, anh còn chấp nhận "đổ vỏ", khi người "ăn ốc" lại là đại sư huynh của Lệ Cơ - Hàn Thân (Lý Thái).

4 kiểu yêu lạ lùng của các chàng nam chính trong phim truyền hình Hoa Ngữ - Ảnh 3.

Có thể nói, Doanh Chính đã vướng vào lưới tình của Lệ Cơ quá sâu. Anh sẵn sàng thức thâu đêm để chờ vợ hạ sinh con trai của người khác. Bên cạnh đó, Doanh Chính cũng là một chính nhân quân tử mà các chàng trai nên học hỏi. Dù là vua của một nước, có thể kêu Lệ Cơ "thị tẩm" bất cứ lúc nào, nhưng anh sẽ chỉ làm vậy khi người yêu chấp nhận mình.

4. Tình yêu "bị ăn hành" của Thẩm Tinh Di: Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (2017)

Góp mặt trong danh sách những chàng trai với "tình yêu cao thượng" này là Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu). Nếu là một fan của tác phẩm Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, chắc hẳn các bạn cũng biết độ phũ phàng của Châu Doanh (Tôn Lệ) cao đến thế nào rồi. Ấy vậy mà, Tinh Di vẫn đem lòng thương mến, từ lúc Châu Doanh là "vợ người ta", cho đến khi cô trở thành góa phụ.

4 kiểu yêu lạ lùng của các chàng nam chính trong phim truyền hình Hoa Ngữ - Ảnh 4.

Dù hết lần này đến lần khác bị "ăn hành", bị người yêu đánh đập, bị thờ ơ lạnh lùng, Thẩm Tinh Di lúc nào cũng ở bên cạnh, bảo vệ và thương yêu Châu Doanh. Những kỉ niệm đẹp và lãng mạn của anh cùng người yêu cũng cực ít, hầu như chỉ có kí ức bị đánh là nhiều. Tình yêu ấy của Tinh Di cuối cùng cũng cảm hóa được Châu Doanh. Tuy vậy, con đường tình duyên của cả hai vướng phải mối thù quá lớn giữa hai gia đình để có thể đến được với nhau. 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm