Hét giá cao, Trần Kiều Ân ê chề vì bị mất vai diễn trong phim mới?

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 05/10/2017

Được biết, trước đó, nữ diễn viên xứ Đài – Trần Kiều Ân cũng vướng vào tin đồn vì hét cát sê lên trời nên bị mất vai diễn vào tay Trịnh Sảng trong “Đẳng Cấp Quý Cô 2”.

Trong thời gian qua, với mục đích đẩy tiếng tăm vươn xa tại thị trường phim ảnh Đại Lục, Trần Kiều Ân đã tích cực tham gia nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh do các nhà sản xuất Trung Quốc đầu tư. Nhờ vào khả năng diễn xuất tốt, người đẹp không tuổi này ngày càng nổi tiếng hơn và được mời vào nhiều dự án. Thế nhưng, gần đây, tin đồn về việc Trần Kiều Ân bị gạch tên khỏi danh sách diễn viên của dự án cổ trang truyền hình Phong Lưu Trục Tiên: Trảm Tiên Bí Kíp xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Hét giá cao, Trần Kiều Ân ê chề vì bị mất vai diễn trong phim mới? - Ảnh 1.

Trần Kiều Ân mất vai diễn vì hét cát sê lên trời

Trong khi vốn đầu tư của toàn bộ tác phẩm này chỉ từ 100 triệu NDT cho đến 110 triệu NDT (khoảng từ 342 tỷ VNĐ đến 376 tỷ VNĐ), Trần Kiều Ân lại hét giá cát sê quá cao và lên đến 80 triệu NDT (khoảng 276 tỷ VNĐ). Trước đó, Cục Điện ảnh Trung Quốc vừa ban hành lệnh thắt chặt cát sê của các sao Hoa Ngữ. Chính vì thế, phía nhà sản xuất đã thẳng thừng từ chối Trần Kiều Ân dù trước đó cô đã được chọn vào vai nữ chính. 

Hét giá cao, Trần Kiều Ân ê chề vì bị mất vai diễn trong phim mới? - Ảnh 2.

Cát sê cho một vai diễn của Trần Kiều Ân lên đến tận 80 triệu NDT

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cô bị mất vai diễn vì giá cát sê quá cao. Năm 2012, cô cùng Trương Hàn hợp tác trong tác phẩm Đẳng Cấp Quý Cô. Thế nhưng, vào năm 2013, trong Đẳng Cấp Quý Cô 2, nữ nhân vật chính được giao lại cho nữ hoàng thanh xuân Trịnh Sảng

Hét giá cao, Trần Kiều Ân ê chề vì bị mất vai diễn trong phim mới? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng thay thế Trần Kiều Ân trong "Đẳng Cấp Quý Cô 2"

Nhiều nguồn tin lúc đó cho rằng Trần Kiều Ân vì hét giá cát sê lên trời nên đã lỡ mất cơ hội tiếp tục sánh đôi cùng Trương Hàn. Cô trở thành khách mời trong phim và vướng vào tin đồn mâu thuẫn với nam diễn viên xứ Đài – Minh Đạo.

Hét giá cao, Trần Kiều Ân ê chề vì bị mất vai diễn trong phim mới? - Ảnh 4.

Trần Kiều Ân sẽ chứng nào tật nấy, giữ nguyên cát sê?

Về vấn đề mất vai diễn lần này trong Phong Lưu Trục Tiên: Trảm Tiên Bí Kíp, phía Trần Kiều Ân từ chối trả lời và tiếp nhận phỏng vấn của giới báo chí Trung Quốc. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 12 và vẫn đang trong giai đoạn casting.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm