4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt

Ésta - Thuy Le, Theo Helino 23:53 23/11/2019

Sự kiện Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa năm nay có không ít khoảnh khắc đáng nhớ gây sốt mạng xã hội.

Tối ngày 23/11, liên hoan phim Kim Kê đã chính thức diễn ra. Không chỉ quy tụ dàn diễn viên đình đám, liên hoan phim Kim Kê năm nay còn để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng lẫn không ít tình huống "dở khóc dở cười".

1. Dàn sao Tiên Kiếm Kì Hiệp 3 hội ngộ sau 10 năm

Sau 10 năm, dàn sao Tiên Kiếm Kì Hiệp 3 đã có dịp tái ngộ. Để kỉ niệm sự kiện này, Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lưu Thi ThiViên Hoằng đã cùng nhau chụp một tấm hình. Đây sẽ là một tấm hình lưu niệm bình thường nếu nếu ba diễn viên còn lại không có những biểu cảm khá hài hước như đang muốn "cà khịa" Hồ Ca vì đến giờ vẫn chưa thoát cảnh "người già neo đơn". Trong khi cả ba người bạn đều đã lập gia đình thậm chí có cả em bé thì "thánh ế" Hồ Ca vẫn chưa kết hôn, thậm chí đến tin đồn yêu đương cũng không có. Chính vì vậy mỗi khi đồng nghiệp kết hôn, Hồ Ca luôn là cái tên được "réo gọi".

4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 1.

Dàn sao Tiên Kiếm Kì Hiệp 3 tái ngộ sau 10 năm và Hồ Ca không thể thoát cảnh bị "cà khịa".

2. Nghê Ni chỉnh váy giúp Lưu Thi Thi

Sự kiện Kim Kê Bách Hoa năm nay có nhiều khoảnh khắc đẹp, đặc biệt nhất là việc Nghê Ni giúp Lưu Thi Thi chỉnh trang lại váy khi cùng đi thảm đỏ. Hành động này được cư dân mạng vô cùng tán dương, đồng thời "chèo thuyền" luôn cặp đôi này vì quá đáng yêu, hợp nhau từ nhan sắc đến thần thái.

4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 2.

Nghê Ni giúp Lưu Thi Thi chỉnh lại váy.

4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 3.

Ai chèo thuyền này không?!

3. Ngô Lỗi - Trương Tử Phong nhìn nhau tình tứ

Một trong những hình ảnh chiếm sóng weibo hôm nay chính là khoảnh khắc Ngô Lỗi nhìn Trương Tử Phong hết sức ngọt ngào. Hai diễn viên trẻ hiện hợp tác trong dự án điện ảnh Sủng Ái. Bộ phim vẫn chưa chính thức ra rạp, nhưng nhìn phản ứng của hai bạn thì có lẽ nào là "phim giả tình thật" không?

4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 4.
4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 5.

Cư dân mạng bình luận: "Đóng tiền mạng là phải xem những hình như này nha, quá đáng yêu."

4. Địch Lệ Nhiệt Ba rơi mất hoa tai cũng gây sốt mạng xã hội

Đây có lẽ là khoảnh khắc "dở khóc dở cười" nhất ngày hôm nay khi Thị Hậu Nhiệt Ba cũng có ngày không biết hoa tai của mình ở phương nào. Hình ảnh hoa tai của nữ diễn viên "bên mất bên còn" hôm nay khiến cộng đồng mạng được một phen cười nghiêng ngả. Thậm chí, dân tình còn đưa tin tức này lên top 1 tìm kiến trên mạng xã hội weibo, đủ thấy sức ảnh hưởng của Nhiệt Ba "chẳng phải dạng vừa đâu".

4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 6.

Top 1 tìm kiếm weibo: "Hoa tai của Địch Lệ Nhiệt Ba rơi rồi kìa".

4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 7.

Hình ảnh ngơ ngác của Nhiệt Ba khi biết hoa tai "bên mất bên còn".

4 khoảnh khắc ấn tượng Kim Kê 2019: Địch Lệ Nhiệt Ba mất hoa tai lên top tìm kiếm, Ngô Lỗi nhìn bạn diễn không chớp mắt - Ảnh 8.

Bạn có nhận ra sự khác biệt?

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với khoảnh khắc nào nhất tại Kim Kê 2019?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm