Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy

Hằng Lin, Theo Helino 06:17 23/11/2019

Không dưới một lần, nhà văn Lưu Tin Đạt đăng bài chê bai diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, nhà văn nổi tiếng Trung Quốc là Lưu Tin Đạt đã đăng bài chê bai diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, ông cho rằng nữ diễn viên không xứng để được làm khách mời của Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa 2019 bên cạnh Triệu Vy, Tô Hữu BằngLâm Tâm Như. Cụ thể, Lưu Tin Đạt đã đăng hình ảnh điểm douban những phim Triệu Lệ Dĩnh tham diễn cùng nguyên văn lời chỉ trích như sau: "Movie Triệu Lệ Dĩnh đóng chính phần lớn không đạt tiêu chuẩn, cô chạy tới Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa làm gì?"

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 1.

Dòng trạng thái: Movie Triệu Lệ Dĩnh đóng chính phần lớn không đạt tiêu chuẩn, cô chạy tới Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa làm gì? gây phẫn nộ lớn trong cộng đồng fan Triệu Lệ Dĩnh.

Đây không phải lần đầu tiên Lưu Tin Đạt bày tỏ ý chê bai Triệu Lệ Dĩnh. Được biết, mấy hôm trước sau khi Triệu Lệ Dĩnh đăng bài về Hữu Phỉ cải biên quá mức thì Lưu Tin Đạt cũng đã lên bài khá nặng lời: "Dựa vào gì suất diễn đều cho mình cô, nhân vật khác không phải người sao? Hy vọng Triệu Lệ Dĩnh học được đứng ở góc độ nhà đầu tư và đạo diễn suy xét vấn đề, không cần lòng tham không đáy, đừng tưởng rằng trên đời này liền chỉ có Triệu Lệ Dĩnh cô một người có thể làm diễn viên chính."

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 2.

Trước đó Lưu Tin Đạt cũng mắng Triệu Lệ Dĩnh quá tham lam vì vụ Hữu Phỉ thêm đất diễn.

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước những phát ngôn ngày của Lưu Tin Đạt, Phần lớn netizen đều cho rằng Triệu Lệ Dĩnh tham diễn điện ảnh cũng không nhiều, doanh thu phòng vé chắc chắn có lúc cao lúc thấp. Vả lại, Triệu Lệ Dĩnh lúc mới bước chân vào giới giả trí là bằng phim truyền hình sau đó mới dần chuyển hướng sang màn ảnh rộng nhưng lại được phía Ban tổ chức mời tham dự Liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa cũng xem như khẳng định năng lực diễn xuất của nữ diễn viên. Một phần cư dân mạng cho rằng Lưu Tin Đạt chính là đang lợi dụng Triệu Lệ Dĩnh để tạo sự chú ý.

Một số bình luận của dân mạng:

Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 5.
Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 6.
Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 7.
Triệu Lệ Dĩnh bị nhà văn nổi tiếng chê bai diễn xuất, không xứng đáng xếp cạnh Triệu Vy - Ảnh 8.

Bộ phim Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác diễn chính đang trong quá trình quay, dự kiến sẽ được lên sóng trong Quý 1 năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nhận xét của Lưu Tin Đạt thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm