Mã Tư Thuần tức tối đáp trả netizen chê bai diễn xuất, Vu Chính nhảy vào "rót" thêm drama: Tôi chê cô ta còn trả lại tiền vé!

JC, Theo Helino 17:16 22/11/2019

Vừa cà khịa blogger xong, Mã Tư Thuần phải đối phó thêm vị biên kịch vàng nổi tiếng thị phi Vu Chính, phen này khổ cho nàng rồi.

Vào ngày 21/11, Sina đưa tin nữ diễn viên Mã Tư Thuần vì một phút "không kiềm chế được" nên đã đi bình luận dạo ở một blogger có tiếng trên Weibo về màn thể hiện của mình ở bộ phim Có Lẽ Là Mùa Đông hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, chủ nhân của blogger đã không ngần ngại chỉ trích diễn xuất của Mã Tư Thuần rất gượng. Ngoài ra còn không quên cạnh khoé khi so sánh với đàn em Châu Đông Vũ còn không sánh bằng. Có lẽ vì động chạm đến lòng tự ái, Mã Tư Thuận gõ luôn: "Cho mị hỏi gượng là gượng điểm nào?"

Mã Tư Thuần tức tối đáp trả netizen chê bai diễn xuất, Vu Chính nhảy vào rót thêm drama: Tôi chê cô ta còn trả lại tiền vé! - Ảnh 1.

Mã Tư Thuần khi không lại đi đôi co với blogger.

Mã Tư Thuần tức tối đáp trả netizen chê bai diễn xuất, Vu Chính nhảy vào rót thêm drama: Tôi chê cô ta còn trả lại tiền vé! - Ảnh 2.

Mã Tư Thuần gây chú ý vì đôi co với blogger về diễn xuất của mình.

Câu chuyện tưởng chừng chỉ liên quan đến blogger nọ và Mã Tư Thuần, ngờ đâu một nhân vật thị phi khác cũng siêng năng vào "hít drama" - người đó không ai khác chính là biên kịch vàng trong làng "đạo nhái" Vu Chính. Nổi tiếng là người xéo sắc trên mạng xã hội, Vu Chính nhân chuyện cư dân mạng đang ném đá Mã Tư Thuần vì "kém sang" đi đôi co với blogger đã tranh thủ lên tiếng.

Mã Tư Thuần tức tối đáp trả netizen chê bai diễn xuất, Vu Chính nhảy vào rót thêm drama: Tôi chê cô ta còn trả lại tiền vé! - Ảnh 3.

Vu Chính cũng nhiều chuyện hóng hớt "thêm bớt" drama.

Mã Tư Thuần tức tối đáp trả netizen chê bai diễn xuất, Vu Chính nhảy vào rót thêm drama: Tôi chê cô ta còn trả lại tiền vé! - Ảnh 4.

Vu Chính kể chuyện nữ minh nhờ nhận xét diễn xuất sau đó trả lại tiền vé vì anh chê dở.

Vu Chính bằng giọng văn chua ngoa của mình đã kể lại một mẩu chuyện nhỏ rằng có nữ diễn nọ, cô nàng chủ động nhờ Vu Chính đi xem phim điện ảnh của cổ để nhận xét. Vốn thật thà Vu Chính cũng không ngại nói thẳng rằng phim dở, diễn xuất của minh tinh nhờ đi xem cũng "í ẹ". Rốt cuộc nghe xong cô ta trả lại tôi tiền vé xem phim - Vu Chính nói.

Mã Tư Thuần tức tối đáp trả netizen chê bai diễn xuất, Vu Chính nhảy vào rót thêm drama: Tôi chê cô ta còn trả lại tiền vé! - Ảnh 5.

Vu Chính một lần nữa chứng tỏ độ nhiều chuyện của mình.

Được biết ngoài sản xuất phim, Vu Chính còn rất thích "cà khịa" các diễn viên Hoa Ngữ. Điển hình trước đây vị biên kịch này từng lên tiếng chê bai diễn xuất của Châu Tấn, thường xuyên so sánh gà cưng Ngô Cẩn Ngôn với những cái tên khác trong làng giải trí. Về phần Mã Tư Thuần, sau danh hiệu ảnh hậu LHP Kim Mã lần thứ 53 (đoạt giải cùng Châu Đông Vũ) với bộ phim Thất Nguyệt và An Sinh, sự nghiệp của nữ diễn viên có phần chững lại. Những năm gần đây Mã Tư Thuần cũng không có phim nào để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Châu Tấn - Trần Hiểu đều là những cái tên bị Vu Chính cà khịa trên weibo.

Mã Tư Thuần tức tối đáp trả netizen chê bai diễn xuất, Vu Chính nhảy vào rót thêm drama: Tôi chê cô ta còn trả lại tiền vé! - Ảnh 7.

Nụ hôn ăn mừng cùng đoạt Ảnh Hậu gây tranh cãi một thời của Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn về phe ai ở trận drama này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm