4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ

CHiz, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 11/07/2020

Jimin, Dahee, Hyuna và Hwayoung là số ít những idol nữ phải rời nhóm sau loạt scandal chấn động showbiz.

Đối với bất kì nghệ sĩ K-Pop nào, những scandal cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh cá nhân cũng như nhóm nhạc mà họ đang hoạt động. Vì những bê bối không đáng có, một vài idol nữ đã phải rời nhóm để không gây thiệt hại đến sự nghiệp của cả nhóm và công ty chủ quản. Những sự vụ chấn động showbiz Hàn khiến thành viên liên quan đến những cái tên đình đám nhưng thị phi như Jimin, Hwayoung, Hyuna...

1. Jimin (cựu thành viên AOA)

Scandal bắt nạt nội bộ gây sốc mới đây thuộc về 2 thành viên Jimin và Mina nhóm AOA. Sau khi rời nhóm và rời công ty, Mina đã bất ngờ cáo buộc trưởng nhóm Jimin bắt nạt và chèn ép cô suốt 10 năm qua. Đồng thời, Mina cũng vạch trần thái độ ngó lơ của công ty chủ quản trước lời cầu cứu vô vọng thậm chí là động thái tự tử nhưng bất thành của cô.

Đối mặt với cơn bão chỉ trích dữ dội của dư luận, Jimin đã tuyên bố rời nhóm và tạm dừng mọi hoạt động trong làng giải trí. Sau nhiều bài đăng bóc trần đầy phẫn uất của Mina, Jimin đã đến tận nhà cô để xin lỗi nhưng có thái độ "lồi lõm". Và một lời xin lỗi chưa đủ chân thành không đủ để bù đắp cho khoảng thời gian đau thương mà Mina đã phải trải qua.

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 2.

Jimin và Mina khi còn ở trong nhóm.

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 3.

Mina rời nhóm năm 2019 sau đợt quảng bá "Bingle Bangle".

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 4.

Sau hàng loạt tình tiết căng thẳng và cáo buộc dồn dập từ đồng đội cũ, Jimin đã lên tiếng xin lỗi và rời AOA.

2. Hwayoung (cựu thành viên T-ara)

Từ câu chuyện của Jimin, scandal bắt nạt tai tiếng của T-ara năm nào lại bị fan "đào" lại. Năm 2012, hàng loạt bằng chứng chứng minh Hwayoung bị các chị trong nhóm bắt nạt đã được tung lên và lan truyền khắp MXH. Dù các thành viên đã liên tục lên tiếng giải thích về những cáo buộc này nhưng netizen đều tin rằng đó là sự thật và bắt đầu chỉ trích T-ara thậm tệ.

Bê bối này buộc Hwayoung phải rời nhóm, đồng thời cũng khiến một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop T-ara tuột dốc không phanh. Tuy nhiên, sau 5 năm chịu oan ức, "nạn nhân" trong vụ việc đã bị lật tẩy và bóc trần những hành vi giả tạo, hăm dọa và chèn ép các thành viên T-ara. Dù đã được minh oan nhưng scandal này đã khiến nhóm bị loại khỏi đường đua K-Pop khi còn đang trên đỉnh cao của sự nghiệp.

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 5.

Hwayoung rời nhóm sau khi bê bối bắt nạt nổ ra không lâu.

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 6.

T-ara lúc bấy giờ đang sở hữu rất nhiều hit lớn lại bị ngáng đường một cách đáng tiếc.

3. Hyuna (cựu thành viên Triple H)

Triple H có 3 thành viên bao gồm Hui, Dawn (PENTAGON) và Hyuna hoạt động theo mô hình nhóm nhỏ dưới trướng Cube Entertainment. Lúc này, Hyuna cũng đã không phải là thành viên 4Minutes nữa vì nhóm đã tan rã từ năm 2016. Sau một thời gian hoạt động, loạt tin đồn Hyuna và Dawn đang hẹn hò bí mật bỗng nhiên xuất hiện khắp nơi trên MXH. Lúc này, đại diện công ty đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn hẹn hò trong nhóm của Hyuna cùng hậu bối. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi "không an phận" này lại công khai họ đang yêu nhau, thậm chí đã bắt đầu hẹn hò từ khi Dawn còn là thực tập sinh.

Cube nhanh chóng chấm dứt hợp đồng với cả hai nghệ sĩ với lí do họ đã "mất niềm tin" vào sự trung thành và thật thà của cặp đôi này. Sự rời đi của Hyuna và Dawn không chỉ khiến Triple H chao đảo mà còn để lại khủng hoảng nặng nề đối với PENTAGON.

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 7.

Hyuna và Dawn đã hẹn hò bí mật từ khi Dawn còn là trainee trong Cube.

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 8.

Tương lai của Triple H bị bỏ ngỏ sau khi Hyuna-Dawn công khai yêu nhau.

4. Dahee (cựu thành viên GLAM)

Tháng 8/2014, cả làng giải trí chấn động trước tin nữ idol Dahee (thành viên nhóm GLAM thuộc Big Hit Entertainment & Source Music) và người mẫu Lee Ji Yeon lên kế hoạch tống tiền tài tử đình đám Lee Byung Hun, dọa sẽ công bố đoạn ghi âm với nội dung gạ tình nhạy cảm của Lee Byung Hun nếu không nhận được số tiền 5 tỉ won (106 tỷ đồng). Dahee lãnh án tù 1 năm và rời khỏi GLAM. Mặc dù không có tội, song nam tài tử họ Lee bị tẩy chay mạnh mẽ vì đồi trụy, thiếu đứng đắn khi mà vợ anh đang trong thai kỳ.

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 9.

Lee Byung Hun, Dahee và Lee Ji Yeon vướng vào bê bối tống tiền với số tiền lên tới 1 triệu đô (khoảng 106 tỷ đồng).

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 10.

Dahee nhận án tủ 1 năm với tội danh tống tiền,

4 idol nữ gặp scandal chấn động đến mức phải rời nhóm: Vụ bắt nạt của T-ara - AOA chưa căng bằng bê bối tống tiền 100 tỷ - Ảnh 11.

GLAM cũng tan rã không lâu sau đó.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm