4 điều khiến netizen "tức ói máu" sau Penthouse 2 tập cuối

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 04/04/2021

Đã chính thức khép lại, Penthouse 2 vẫn gây nhiều lấn cấn thậm chí là uất ức trong lòng khán giả.

Chuyến xe bão táp của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã chính thức dừng chân vào tối 2/4 vừa qua. Khép phim là cục diện cái thiện áp đảo, nhưng phim còn gây uất ức bởi cái chết đầy đau đớn của Logan Lee và hàng loạt những tình tiết chưa được giải đáp triệt để.

1. Logan Lee chết thảm trước mắt chị đẹp Shim Su Ryeon

Những tưởng cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" sẽ có cái kết trọn vẹn sau những ngày tháng buồn vui có nhau, tuy nhiên, khán giả mong cũng không bằng biên kịch tính. Sau khi trở về từ Mỹ, Logan Lee (Park Eun Seok) vui mừng dự định sẽ cầu hôn Su Ryeon (Lee Ji Ah), trên tay cầm chiếc nhẫn cầu hôn cùng bó hoa hồng xanh (loài hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu), cặp đôi hạnh phúc trao cho nhau cái nhìn đầy tình tứ và yêu thương. Thế nhưng, oái oăm thay đó cũng là lúc bom phát nổ khiến Logan Lee chết thảm. Nhìn người mình yêu chết ngay trước mắt, thứ hạnh phúc sắp sửa có được phút chốc vỡ tan tành, chuyện tình giữa Logan Lee - Soo Ryun trở thành điểm đen, khiến ai nấy cũng thương tiếc và phẫn uất thay.

4 điều khiến netizen tức ói máu sau Penthouse 2 tập cuối - Ảnh 2.

Nỗi đau chạm đáy

2. Hai anh em sinh đôi được tẩy trắng quá đà, phần lớn hội Hera nhỏ không ai cảm thấy có lỗi với Seol Ah

Xem Penthouse thì không thể không khiếp đảm trước những chiêu trò bắt nạt, bạo lực đáng ghê tởm của hội Hera nhỏ. Từng là người trực tiếp gây nên những nỗi bất hạnh, đau đớn triền miên và là thủ phạm gián tiếp đẩy Seol Ah đến cái chết, thế nhưng đến kết phim, ngoài Ro Na thì gần như không một ai ăn năn hay hối hận vì những chuyện mình đã gây ra với cô gái đáng thương Seol Ah.

Hai anh em sinh đôi Seok Kyung và Seok Hoon (Kim Young Dae) cũng được tẩy trắng hoàn toàn. Là rick kid cầm đầu đường dây bạo lực, Seok Kyung là người đã khởi xướng, bày ra đủ chiêu trò bạo lực, tàn nhẫn và ghê tởm nhưng kết thúc vẫn nhởn nhơ, còn lên mặt dạy dỗ ngược lại Je Ni và bố ruột mình. Liệu Seok Kyung đã hoàn lương hay được biên kịch ưu ái đổ lỗi cho hoàn cảnh?

4 điều khiến netizen tức ói máu sau Penthouse 2 tập cuối - Ảnh 3.

Seok Kyung còn đổ lỗi cho bạn làm mình ác lên

Je Ni và Min Hyuk đổ lỗi lên đầu Rona

4 điều khiến netizen tức ói máu sau Penthouse 2 tập cuối - Ảnh 5.

Eun Byul vẫn như chưa hề biết chuyện gì đang xảy ra

3. Hội Hera lớn tuy vào tù nhưng lương tri vẫn chưa hề được giác ngộ

Sau một thời gian dài gây ra hàng loạt tội ác, hội Hera lớn chính thức nắm tay nhau vào tù trong cái kết của Penthouse 2. Với các mức án lần lượt là: Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) chung thân, Seo Jin (Kim So Yeon) 7 năm, Yoon Hee (Eugene) 3 năm, bác sĩ Ha (Yoon Jong Hoon) và Lee Gyu Jin (Bong Tae Kyu) 2 năm còn Kang Mari và Go Sang Ah là 1 năm 6 tháng. Thế nhưng, ngoại trừ bác sĩ Ha và Yoon Hee thì những người còn lại chỉ mải nghĩ đến bản thân, đổ lỗi cho nhau và xông vào choảng nhau tới tấp mà không hề mảy may suy nghĩ đến tội lỗi của mình gây ra, cũng như không hề cảm thấy có lỗi với Seol Ah - cô bé đáng thương, vô tội bị mình hành hạ rồi giết chết.

4 điều khiến netizen tức ói máu sau Penthouse 2 tập cuối - Ảnh 6.

4. Thư ký Jo thực sự là ai?

Là tay chân thân cận với Ju Dan Tae, Jo (Kim Dong Kyu) là người trực tiếp tham gia điều hành hàng loạt phi vụ đen, hiểu và nắm rõ các mối quan hệ xung quanh chủ nhân của mình. Thế nhưng, đến những phút cuối nhân vật này vẫn là một ẩn số còn nhiều nghi ngờ. Cụ thể, đã có lần nhân vật này bắt gặp Su Ryeon khóc sau cái chết của Na Ae Gyo ở Hera, bắt cóc nhưng sau đó lại hợp tác với Su Ryeon. Hay ở tập cuối, thư ký Jo lại cúi chào Yoo Dong Pil (Park Ho San), liệu Dong Pil đang bắt tay với Ju Dan Tae hay thư ký Jo là tay chân của bố Je Ni.

4 điều khiến netizen tức ói máu sau Penthouse 2 tập cuối - Ảnh 10.

Penthouse 2 tập cuối lên sóng vào tối thứ Sáu ngày 2/4 trên kênh SBS.

Nguồn: Tổng hợp

4 điều khiến netizen tức ói máu sau Penthouse 2 tập cuối - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm