4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 22/09/2021

Đều là những nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, những cái tên này cũng từng bị khán giả chê thừa cân, xuống sắc.

Kim Tae Hee

Vốn là ngọc nữ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Kim Tae Hee cũng có thời từng bị chê béo. Cụ thể, khi góp mặt trong bộ phim My Princess cùng Song Seung Hun, Kim Tae Hee bị chê là đô con và vai to gần bằng bạn diễn nam. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn chỉ trích rằng cô không chịu giữ dáng. Đáp trả những lời chỉ trích này, Kim Tae Hee không mấy bận tâm. Cô chia sẻ: "Tôi không quan tâm chuyện đó lắm. Tôi thích kiểu mũm mĩm hơn. Những người phụ nữ như vậy chứng tỏ họ rất vui vẻ và hạnh phúc. Tôi thích như vậy."

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 1.
4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 2.

Lee Min Ho

Nổi tiếng với vẻ đẹp nam thần không đổi theo thời gian, Lee Min Ho cũng từng bị chê là trông "tròn trịa" ở một vài phân cảnh của Quân Vương Bất Diệt. Khách quan mà nói, ở phân cảnh này, do phần tóc bị che mất bởi một chiếc vương miện nên Lee Min Ho để lộ hoàn toàn khuôn mặt, tạo cảm giác mặt anh to bất thường. Sau khi tạo hình này xuất hiện, Lee Min Ho bỗng thành chủ đề gây cười cho cư dân mạng.

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 3.
4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 4.

Yoo Seung Ho

Thời điểm tái xuất ở Memorist, Yoo Seung Ho đã nhận về một lượng phản hồi tiêu cực khi nhiều khán giả cho rằng anh dường như đã tăng cân quá đà cho lần tái xuất này. Yoo Seung Ho thậm chí đã phải tự mình giải thích: "Tôi tăng cân là việc có chủ đích, bởi vì tôi đang đảm nhiệm một sĩ quan cảnh sát. Tôi cũng biết là mặt của mình trông bụ bẫm hơn".

Đội ngũ sản xuất sau đó cũng đã lên tiếng trước những dòng bình luận chê bai: "Trước khi ghi hình, cậu ấy đã được gợi ý tăng cân để phù hợp với nhân vật của mình hơn". Giám đốc sản xuất So Jae Hyun cũng đã đưa ra quan điểm của mình: "Nam diễn viên Yoo Seung Ho đã chủ đích tăng cân bằng cách tập luyện để thể hiện nhân vật Dong Baek từ nguyên tác webtoon. Trong cuộc họp trước khi quay phim, cậu ấy đã lo về việc liệu mình có thể khắc họa đúng nhân vật gốc hay không, thậm chí là đã tự đề xuất vấn đề này. Đội ngũ sản xuất đã đồng ý với nó, cũng như rất biết ơn sự chuyên nghiệp của Yoo Seung Ho cho dự án lần này."

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 5.
4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 6.

Yoo Seung Ho bị cho là "tròn" hơn trong Memorist

Yoon Kyun Sang

Cô Tiên Dọn Dẹp là một bộ phim không được đánh giá cao, một phần là bởi tạo hình của hai nhân vật chính, nhất là anh chàng Yoon Kyun Sang. Không ít bình luận tiêu cực cho rằng anh chàng quá già và quá béo so với Kim Yoo Jung. Hai người đứng cạnh nhau hoàn toàn không tạo được cảm giác cặp đôi.

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 7.

Yoon Kyun Sang bị cho là trông quá to lớn khi đứng cạnh Kim Yoo Jung

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 8.
4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm