"Mặt chó Reply 1988" bị Knet chê bai xấu xí, hại phim mới của Ảnh hậu Cannes flop thảm hại?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 22/09/2021

Lost của Ảnh hậu Jeon Do Yeon và "mặt chó" Ryu Jun Yeol liên tục ghi nhận mức rating sụt giảm, thậm chí còn vô cùng đáng báo động.

Giữa đường đua phim Hàn tháng 9 đầy sôi động, khán giả dường như hoàn toàn không để ý đến sự góp mặt của bộ phim Lost với màn nên duyên của "Ảnh hậu Cannes" Jeon Do Yeon và "mặt chó Reply 1988" Ryu Jun Yeol. Chiếu trên đài trả phí, phim khởi đầu với rating 4,2% - một con số rất khả quan nhưng ngay ở tập 2 đã giảm xuống 3,8%, từ đó rating chưa từng có ngày tăng trưởng và giảm đến mức đáng báo động ở tập 5 với con số ghi nhận là 1,7%. Đây được đánh giá là màn tái xuất quá flop của cặp chị em.

Mặt chó Reply 1988 bị Knet chê bai xấu xí, hại phim mới của Ảnh hậu Cannes flop thảm hại? - Ảnh 1.
Mặt chó Reply 1988 bị Knet chê bai xấu xí, hại phim mới của Ảnh hậu Cannes flop thảm hại? - Ảnh 2.

Giải thích cho lý do khiến Lost thất bại thảm hại, một topic trên Thequoo của Hàn cho rằng vấn đề chính nằm ở Ryu Jun Yeol. Nhiều bình luận tiêu cực hướng về phía anh chàng, rằng Ryu Jun Yeol kém sắc bên cạnh đàn chị, anh cũng rất thiếu ăn ý trong màn kết hợp với Jeon Do Yeon. Trong phim, nhân vật của Jun Yeol được miêu tả là một người lãnh đạm nhưng rất hấp dẫn, khán giả cho rằng, nam diễn viên không hề lột tả được khí chất cần có của nhân vật. Thêm vào đó, màu phim quá u ám, nội dung không có nhiều đột phá khiến Lost càng mất điểm trong mắt khán giả.

Mặt chó Reply 1988 bị Knet chê bai xấu xí, hại phim mới của Ảnh hậu Cannes flop thảm hại? - Ảnh 3.
Mặt chó Reply 1988 bị Knet chê bai xấu xí, hại phim mới của Ảnh hậu Cannes flop thảm hại? - Ảnh 4.
Mặt chó Reply 1988 bị Knet chê bai xấu xí, hại phim mới của Ảnh hậu Cannes flop thảm hại? - Ảnh 5.

Vốn dĩ là một nam diễn viên gây tranh cãi về vẻ bề ngoài, với màn tái xuất lần này, Ryu Jun Yeol phải để một kiểu tóc rất kén khuôn mặt, đã vậy nhân vật của anh còn thường xuyên xuất hiện với gương mặt đầy u ám. Dù vậy bên cạnh những bình luận tiêu cực, vẫn có không ít người bênh vực nam diễn viên, cho rằng anh đã có một màn thể hiện ấn tượng.

Bình luận của khán giả:

- Tôi muốn gặp chị Jeon, nhưng thậm chí đã không thể bắt đầu vì Ryu Jun Yeol

- Chỉ là không khí của bộ phim quá u ám và tôi không thích, nhưng thật nực cười khi có một diễn viên lại bị chỉ trích như vậy

- Mọi người sao vậy, tôi còn đang xem bộ phim này để thấy Ryu Jun Yeol. Thật quyến rũ và hoàn hảo cho vai diễn này.

- Không phải faceshaming đâu nhưng mà Ryu Jun Yeol thật sự... Nói chung là không đúng với nhân vật

- Nhìn poster phim đã chán đời rồi, u ám quá nhưng nếu nam chính đẹp hơn thì tôi đã thử xem nó

- Có vẻ như những nhận xét cho rằng nhân vật và diễn viên không hợp nhau có thể xảy ra ở nhiều bộ phim, nhưng hiếm có tác phẩm nào lại gây chia rẽ mạnh mẽ như lần này.

- Phim không phù hợp với cảm xúc khán giả, bối cảnh quá gượng ép, nhân vật không thể nhập vai, đặc biệt là Ryu Jun Yeol...

- Nghiêm túc mà nói, tôi rất nhớ Jeon Do Yeon, nhưng vì nam chính mà bỏ cuộc

Nguồn ảnh: JTBC, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm