4 cô nàng của hội "Chăn Chuối" trong "Gái Già Lắm Chiêu 2" là phiên bản Việt của BLACKPINK?

Paul, Theo Helino 18:08 18/12/2018

Có phải BLACKPINK chính là hình tượng để xây dựng nhân vật cho nhóm "Chăn Chuối" trong "Gái Già Lắm Chiêu 2" không mà giữa cả hai lại có nhiều sự giống nhau lạ lùng thế này?

Bốn cô gái của hội "Chăn Chuối" trong Gái Già Lắm Chiêu 2 và BLACKPINK - nhóm nhạc nữ đang làm mưa làm gió thị trường châu Á không hẹn mà gặp khi sở hữu một vài điểm tương đồng khá thú vị. Đọc xem thử bạn có nhận ra không?

4 cô nàng của hội Chăn Chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 2 là phiên bản Việt của BLACKPINK? - Ảnh 1.
4 cô nàng của hội Chăn Chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 2 là phiên bản Việt của BLACKPINK? - Ảnh 2.

BLACKPINK và hội "Chăn Chuối" cũng có vài điểm giống nhau.

Ms. Q và nàng "công chúa khó ở" Jennie

Tạo hình nhân vật và tính cách của Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) trong Gái Già Lắm Chiêu 2 và cô nàng Jennie Kim có một vài điểm tương đồng khá thú vị.

4 cô nàng của hội Chăn Chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 2 là phiên bản Việt của BLACKPINK? - Ảnh 3.

Đầu tiên, cả hai cô gái đều là những tín đồ hàng hiệu. Nếu Ms. Q diện 100% đồ của NTK Lâm Gia Khang cùng hàng loạt phụ kiện của các hãng thời trang nổi tiếng, thì Jennie lại được mệnh danh là Human Gucci, bởi vì cô nàng này rất thường xuyên diện những món đồ đắt tiền của nhà mốt thời thượng này.

Ngoài ra, cả hai còn giống nhau ở điểm đều siêu kiêu kỳ và... khó ở. Nếu Ms. Q luôn tỏ ra lạnh lùng, dữ tợn với người ngoài, đôi lúc với chính cả những người bạn thân của mình thì Jennie tính ra lại "đỡ" hơn. Cô nàng "Công chúa YG" tuy bị đánh giá là "vô lễ" khi không thèm đứng lên chào các thành viên nhóm nhạc khác trong một buổi lễ trao giải gần đây, nhưng đối với các thành viên khác trong nhóm, Jennie lại trở nên cực kỳ tràn đầy yêu thuơng, đáng yêu và biết cách chăm sóc. Cô thậm chí còn thường xuyên nấu ăn cho các thành viên khác trong nhóm.

Jennie vẫn thường nấu ăn cho các thành viên khác khi ở nhà.

Thực ra, đối với Ms. Q, cô nàng không phải là quá gắt gỏng đối với bạn bè. Ms. Q vẫn hiểu và coi trọng 3 cô bạn chí thân của mình. Khi cãi nhau với Maria Cao (Thoại Tiên), Ms. Q vẫn nhanh chóng nhận ra lỗi lầm và xuống nước xin lỗi bạn thân. Khoảnh khắc Ms.Q năn nỉ, xin lỗi Maria Cao bỗng dưng thật giống Jennie. Chỉ khi ở bên cạnh những người bạn thân, Jennie và Ms. Q mới cho phép bản thân được thoải mái trở thành chính con người thật của mình.

Cô nàng y tá gốc Huế Đài Trang và Rosé

Rosé là chú chim sơn ca của BLACKPINK.

Một điểm chung khá thú vị ở Đài Trang (Phương Lan) và Rosé đó là cả hai đều là... ca sĩ chính của nhóm. Tài năng ca hát của Rosé thì khỏi phải bàn, cô có một chất giọng đặc biệt với một quãng âm rất rộng giúp cô có thể hát được nhiều nốt từ cao tới thấp. Đối với Phương Lan, đó là chất giọng Huế vừa đáng yêu vừa cực kỳ giải trí của cô nàng. Mỗi khi cô nàng Đài Trang cất giọng, cả nhóm lại phải... nén cười. Đài Trang còn là thành viên nói nhiều và... "lanh chanh" nhất của nhóm. Tính tổng trên cả phim, nhiều khi thoại của Đài Trang còn nhiều hơn cả thoại của hai nhân vật chính.

4 cô nàng của hội Chăn Chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 2 là phiên bản Việt của BLACKPINK? - Ảnh 6.

Đài Trang lại giống như một chú... vẹt đáng yêu của hội "Chăn Chuối" khi cô nàng luôn là người nói nhiều nhất.

Đặc biệt, Đài Trang và Rosé còn giống nhau ở chỗ cả hai đều là những cây hài cực kỳ quý giá của nhóm. Nếu Đài Trang thường xuyên chọc ghẹo các thành viên khác, thì Rosé lại thích vị trí khán giả hơn. Cô rất thích nghe các thành viên khác nói đùa và không hề phiền lòng kể cả khi bị các thành viên còn lại trêu chọc. Chính yếu tố này đã khiến cả hai đều là những viên "ngọc quý" của nhóm, óc hài hước của cả hai tạo nên sự gắn kết của các thành viên trong nhóm với nhau.

Lisa và Kiki Ngô - Cô em út tràn đầy năng lượng

Thành viên nhỏ tuổi nhất BLACKPINK, Lisa được mệnh danh là "quả cầu năng lượng" khi trên sân khấu. Ngoài đời cô nàng cũng được các chị nhận xét là một con người rất lạc quan, nghịch ngợm. Trong Gái Già Lắm Chiêu 2, nhân vật Kiki Ngô (Thùy Anh) và Lisa trong BLACKPINK đều là những cô em út. Có lẽ vì vậy mà cả hai có suy nghĩ khá vô tư, lạc quan hơn những người chị lớn. Lisa được nhận xét là một người tích cực, lạc quan và yêu đời. Trong khi đó, Kiki Ngô trong phim lại là người sống vui vẻ nhất vì cô có cách nhìn đời và suy nghĩ đơn giản nhất nhóm. Trong khi các chị gái tự phức tạp hóa mọi thứ lên thì Kiki chỉ đơn giản là nhìn mọi việc đúng với bản chất thật của nó.

4 cô nàng của hội Chăn Chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 2 là phiên bản Việt của BLACKPINK? - Ảnh 8.

Tuy rằng sự đơn thuần của Kiki Ngô đôi lúc có hơi rắc rối, ví dụ như khi cả nhóm cố gắng đánh thuốc mê "máy bay" Jack cho Ms.Q thì Kiki lại vô tình làm sao mà uống... nhầm ly nước có thuốc mê làm suýt nữa thì hỏng kế hoạch của cả nhóm. Nhưng đôi lúc chính cách nhìn nhận vấn đề rất đơn thuần và giản dị của Kiki lại cứu cả nhóm ra khỏi vô vàn rắc rối.

Cô nàng mạnh mẽ trong nhóm - Maria Cao và JiSoo

Maria Cao (Thoại Tiên) và Jisoo có một điểm chung, đó là cả hai cô nàng đều thích "tỏ ra" mạnh mẽ. JiSoo được các thành viên khác nhận xét, đó là cô nàng không bao giờ khóc khi lên sân khấu nhận cúp hoặc các giải thưởng của nhóm. Tưởng rằng cô nàng là một người mạnh mẽ, thế nhưng sau đó chính các thành viên lại nhận xét rằng JiSoo thích... khóc một mình.

Trông mạnh mẽ vậy nhưng JiSoo cũng có những phút giây yếu đuối.

4 cô nàng của hội Chăn Chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 2 là phiên bản Việt của BLACKPINK? - Ảnh 10.

Maria Cao cũng vậy, cô là cô gái "đàn ông" nhất nhóm. Luôn cố tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ và đặc biệt là người luôn "chống lại" Ms.Q mỗi khi cô bạn trở nên quá quắt. Maria Cao là người dũng cảm dám nói ra mọi sự thật mà các thành viên khác không dám nói thẳng vào mặt Ms.Q. Cô nàng cũng tỏ ra là một người khá dễ xúc động. Khi cả ba cô gái bị Ms.Q la mắng, chính Maria Cao là người dám đứng dậy nói thẳng với Ms.Q rằng cô đã ích kỷ như thế nào khi không màng đến sự an toàn của bạn bè mà chỉ biết quan tâm đến công việc riêng. Nhân vật Maria Cao và Ms.Q chính là nước với lửa. Nhưng nếu thiếu đi Maria, nhóm "Chăn chuối" sẽ không chơi được với nhau một cách vô tư, chân thành và có mối dây liên kết như bây giờ.

Cũng giống như BLACKPINK, cả 4 mẩu của nhóm "Chăn Chuối" mỗi người đều có tính cách riêng nhưng cả 4 người lại bổ sung cho nhau. Tuy khác biệt nhưng bằng sự yêu mến mà cách thành viên dành cho nhau, họ đã tìm ra cách để hòa quyện và gắn kết với nhau để tạo nên một biệt đội "Chăn Chuối" vừa lầy, vừa vui nhộn và tình cảm đem đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Và cũng vì vậy, mà Gái Già Lắm Chiêu 2 trở thành một phim cực kỳ thích hợp cho những hội bạn gái thân thiết. Không có người yêu cũng được, nhưng bạn thân nhất định phải có... nguyên một đội như hội "Chăn Chuối" này đây!

4 cô nàng của hội Chăn Chuối trong Gái Già Lắm Chiêu 2 là phiên bản Việt của BLACKPINK? - Ảnh 12.

Trailer chính thức của phim "Gái Già lắm Chiêu 2"

Gái Già Lắm Chiêu 2 hiện đang được công chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm