4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê

Lệ, Theo Helino 09:30 08/03/2019

Xinh đẹp, tài năng, sức mạnh vô song, thậm chí lại có cả siêu năng lực, những chị đại phim Thái này khiến các nàng cũng phải phát cuồng.

Phụ nữ mạnh mẽ, toàn năng và xinh đẹp là một kiểu mô típ nhân vật khá quen thuộc trên màn ảnh xứ Chùa Vàng. Cùng điểm qua những nữ nhân tài sắc vẹn toàn đã từng làm điêu đứng cả thế giới phim Thái nhờ những năng lực đặc biệt của mình.

Kamkaew - Nữ Thần Rắn

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 1.

Xinh đẹp, ngoan hiền, hiếu thảo, có khả năng nói chuyện với... rắn lại là hậu kiếp của thần Nakee, Kamkaew (Taew Nathapohn) của Nữ Thần Rắn đích thị là chị đại số một trên màn ảnh Thái. Vẻ ngoài yếu đuối, mỏng manh, chẳng ai nghĩ Kamkaew lại có siêu năng lực, ngay cả cô cũng không hề hay biết điều này. Chỉ cho đến khi người yêu tiền kiếp của cô xuất hiện, những hiềm khích, hiểu lầm dâng lên đến đỉnh điểm, Kamkaew mới thực sự trở lại làm Nakee và khiến dân làng khiếp sợ bởi sức mạnh vô song của mình.

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 2.

Thôn nữ Nakee thực ra là một nữ thần xinh đẹp

May Nai - Cô Nàng Điện Giật

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 3.

Lập dị, bí ẩn, không có bạn bè, May Nai (Sutatta Udomsilp) - cô nữ sinh trung học nhỏ nhắn cũng thuộc hàng chị đại của màn ảnh Thái khi sở hữu một dạng siêu năng lực chưa ai từng có: phóng điện!

Dĩ nhiên, không phải lúc nào May Nai cũng phóng điện bừa bãi, cô chỉ khiến cho những người xung quanh khốn đốn khi mà nhịp tim của cô lên tới 120 nhịp/phút. Chính bởi khả năng thần kì này mà May Nai luôn khép mình với thế giới xung quanh, làm bạn với chiếc máy đếm nhịp tim và không bao giờ có ý định để bản thân rung động vì bất kì ai.

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 4.

May Nai - cô nữ sinh lập dị và bí ẩn

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 5.

Khi ngồi sau lưng crush, Mai Nai luôn cố gắng giữ khoảng cách

Chaba - Thầy Lang Trúng Mánh

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 6.

Không có siêu năng lực như May Nai hay Nakee, nhưng tiểu thư Chaba (Kimmy Kimberly) của Thầy Lang Trúng Mánh lại có sức khỏe hơn người, đúng kiểu sinh ra để... dự thi hội khỏe Phù Đổng. Vốn là tiểu thư danh giá nhất vùng, Chaba chẳng thèm quan tâm đến việc nội chợ bếp núc, tối ngày lo tập võ, chờ ngày đất nước có biến để xung phong đi đánh trận. Sức khỏe hơn người, Chaba khiến trai làng khiếp sợ bởi cứ bạ đâu là đánh đấy, mà hễ Chaba rút kiếm là ai nấy đều thành kẻ bại trận. Sức khỏe hơn người lại tinh thông võ nghệ thế nhưng Chaba à, bớt hung dữ một chút sẽ đáng yêu hơn đấy!

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 7.

Nhìn vậy thôi chứ bổn tiểu thư không có hiền đâu nha!

Cung kiếm, võ nghệ thì chẳng ai bằng nàng

Jane "Biết Tuốt" - Ông Anh Trời Đánh

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 9.

Với mục tiêu "sinh ra trên đời để làm quý cô hoàn hảo", nàng Jane xinh đẹp (Yaya Urassaya) của Ông Anh Trời Đánh đích thị là trưởng câu lạc bộ con nhà người ta trong truyền thuyết. Cô nàng hoàn hảo không tì vết với thành tích học tập cực đỉnh, đảm đang, tháo vát đúng kiểu phụ nữ gia đình, cực kì giỏi thể thao và có thể làm tất cả những việc nặng nhọc của cánh đàn ông. Sinh ra đã tài giỏi hơn người, con đường công danh sự nghiệp của Jane cứ thế mà thẳng tiến. Từ một du học sinh Nhật mới về nước, Jane một bước leo lên vị trí trợ lý giám đốc của một tập đoàn lớn và có cuộc sống mà người người ngưỡng mộ.

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 10.

Jane tài năng, tháo vát và cực kì giỏi thể thao

4 chị đại toàn năng trên màn ảnh Thái đến các nàng cũng phải si mê - Ảnh 11.

Đến nỗi anh trai của Jane phải gọi Jane là... mẹ

Ngày Quốc tế Phụ nữ đến rồi, nếu sinh ra không hoàn hảo như Jane hay mạnh mẽ như Chaba thì cứ lạc quan và vui vẻ lên nhé, bởi các nàng luôn là duy nhất!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm