Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ

JC, Theo Helino 17:14 07/03/2019

Ngay cả khi gặp phải tai nạn lúc đang ghi hình, Châu Nhuận Phát vẫn kiên trì tiếp tục cảnh quay không để cho ai biết. Biết được thông tin này, netizen Trung lại triệu hồi các "tiểu thịt tươi".

Tờ Sina đưa tin, đoàn làm phim Kiêu Dương Tuế Nguyệt gặp sự cố nghiêm trọng, khi diễn viên kì cựu của làng giải trí Hoa Ngữ là Châu Nhuận Phát bị chấn thương trong lúc ghi hình. Trong một cảnh quay đòi hỏi có những phân cảnh hành động, Châu Nhuận Phát đã tự mình thực hiện và bị sự cố vỡ đầu.

Châu Nhuận Phát gặp sự cố tại phim trường

Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ - Ảnh 2.

Lúc ghi hình không ai biết Châu Nhuận Phát bị thương, cho đến khi hoàn thành cảnh quay, cả đoàn mới "té ngửa".

Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ - Ảnh 3.

Ông ôm đầu để giữ cho máu không chảy.

Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ - Ảnh 4.

Châu Nhuận Phát còn động viên ngược lại mọi người trong đoàn rằng tôi không sao.

Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ - Ảnh 5.

Nam diễn viên được đưa vào viện và phải khâu 5 mũi.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận mong "cây đa cây đề" Châu Nhuận Phát sớm bình phục. Ai nấy đều kính nể thái độ làm việc nghiêm túc với nghề của ông. Đồng thời, netizen cũng không quên "triệu hồi" những nam nữ "tiểu thịt tươi", các diễn viên thế hệ trẻ cần noi gương lớp diễn viên đi trước như Châu Nhuận Phát.

Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ - Ảnh 6.

Đây mới là một ngôi sao thật sự.

Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ - Ảnh 7.

Các bạn trẻ nhìn vào thế hệ trước mà học hỏi đi!

Châu Nhuận Phát gặp tai nạn chảy máu đầu tung toé giữa phim trường, nhưng điều mà netizen Trung phản ứng mới bất ngờ - Ảnh 8.

Một diễn viên thực thụ phải như này nè, đến cả bình luận còn ít. Thử đổi lại là tiểu thịt tươi bây giờ xem, chắc chỉ có hận không để cho cả thế giới biết chuyện thôi.

Thời gian gần đây, làng giải trí Hoa Ngữ "rộ lên" trào lưu diễn viên dùng thế thân. Vậy cho nên không có gì lạ khi cư dân mạng bày tỏ thái độ đối với những người không chịu khó lăn xả vì nghiệp diễn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm