4 cậu bạn thân "bóng gió" siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu

Lệ, Theo Helino 00:14 17/11/2019

Đanh đá, chua ngoa, sẵn sàng xù lông nhím vì bạn chính là những từ khóa chung dành cho 4 cậu bạn thân "bóng gió" trên phim Thái - Việt này.

Những cậu bạn thân "bóng gió" siêu cấp đáng yêu của nữ chính là một trong số những "đặc sản" trên màn ảnh Thái. Thời gian gần đây, kiểu bạn thân này cũng chính thức "xâm lấn" màn ảnh Việt và dĩ nhiên cũng đáng yêu chẳng thua kém gì trên phim ảnh xứ Chùa Vàng. Giang của Hoa Hậu Giang Hồ, Tuấn của Móng Tay Nhọn là một trong số những cậu bạn như vậy.

1. Giang (Hoa Hậu Giang Hồ)

Là bạn thân của Mây (Minh Tú), Giang (Hải Triều) xuất hiện xuyên suốt hành trình mà chị em Lá - Mây (Minh Tú) oanh tạc cuộc thi Hoa hậu Thời Đại. Có lẽ nếu không có cậu bạn thân "yểu điệu thục nam" này thì Mây và Lá sẽ chẳng có cơ hội để cùng nhau tỏa sáng và làm lại cuộc đời.

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 1.

Với Giang, Mây chính là người mà cậu yêu thương, quan tâm nhiều nhất. Giang cổ vũ Mây đi thi hoa hậu, thậm chí còn "mượn tạm" váy áo của khách cho Mây. Vì bí mật của Mây mà Giang sẵn sàng đứng ra lừa gạt cả thiên hạ. Ngày Mây phải phẫu thuật gấp, hi vọng sống gần như bằng 0, Giang lo lắng như thể sắp mất đi một người thân. Giang chính là kiểu bạn thân "bóng gió" mà các nàng đều muốn sở hữu.

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 2.

2. Tuấn (Móng Tay Nhọn)

Giống với Giang, Tuấn (Duy Khánh) cũng là cậu bạn thân "bóng gió" mà các nàng đều khao khát có được. Với Tuấn, Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) giống như người thân ruột thịt vậy. Tuấn quan tâm, chăm sóc và lo cho Nghi đủ thứ, từ việc váy áo, trang điểm đến cả việc làm sao để Nghi có thể nổi tiếng.

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 3.

Nhờ có sự hỗ trợ và những kế hoạch của Tuấn mà Nghi mới có dịp đổi đời, từ kẻ vô danh tiểu tốt lên làm một ngôi sao đình đám được người người tung hô, ngưỡng mộ. Có điều kế hoạch của Tuấn có chút sai lệch khi vì nó mà Nghi đã đi lầm đường, đã trở thành kẻ lừa gạt cả thiên hạ.

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 4.

3. Baitong (Chiếc Lá Bay)

Không ngoa khi nói cậu bạn thân bóng gió đình đám bậc nhất màn ảnh Thái chính là Baitong của Chiếc Lá Bay. Không phải kiểu bạn thân nối khố, mới chỉ quen Nira (Baifern Pimchanok) có vài ba tháng nhưng Baitong lại sẵn sàng hết mình vì bạn. Tong chính là người đứng ra thay Nira khẩu nghiệp muôn nơi, không ít lần giúp Nira tránh được sự đe dọa của Manow và hội ác nữ.

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 5.

Chưa kể Baitong còn vô cùng đáng yêu. Anh chàng chẳng ngại đưa Nira đi mua đồ con gái, tư vấn cho Ni về các loại... băng vệ sinh. Khi chứng kiến Nira thất thế trong đại chiến khẩu nghiệp với Manow, Baitong bèn hiện nguyên hình rằng mình là một Blink (fan Back Pink) chính hiệu. Tong giơ tay lên làm động tác bắn súng bắn thẳng vào mặt Manow kèm lời dằn mặt đanh đá "cưng đừng để chị phải sử dụng tính cách thấp kém".

"Let's kill this love"

4. Ken (Nhân Cách Trong Em)

Giống với Baitong, Ken cũng chỉ là một người bạn mới quen của Rin (Mai Davika) thế nhưng anh lại dành cho Rin sự quan tâm đặc biệt. Anh quen Rin trong một tình huống vô cùng oái oăm khi đã vô tình nhặt được chiếc ví đựng cả gia tài của Rin. Đúng lúc đang túng thiếu, Ken đã dùng hết số tiền trong ví để tận hưởng cuộc sống an nhàn, kết quả bị Rin truy đuổi. Vì món nợ này mà Ken và Rin đành kết bạn rồi cùng nhau thực hiện một phi vụ lừa đảo để cả hai có tiền vượt qua giai đoạn thiếu thốn.

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 7.

Vốn dĩ Ken định thi hoa hậu chuyển giới thế nhưng anh vẫn là đàn ông lại còn sở hữu một nhan sắc xấu lạ, bởi vậy Ken đã xui Rin - một gái thẳng chính hiệu giả làm người chuyển giới để tham gia cuộc thi. Chỉ định thi để kiếm chút đỉnh, ai ngờ Rin lại giành được vương miện, kết quả cô và Ken phải cùng bắt tay thực hiện phi vụ lừa đảo cả thế giới. Ken dạy Rin cách làm một người chuyển giới, giúp Rin tiến sâu hơn trong sự nghiệp làm diễn viên và bảo vệ Rin khỏi sự đe dọa của những kẻ tàn độc.

4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 8.
4 cậu bạn thân bóng gió siêu đáng yêu trên phim Thái - Việt: Dễ thương như Hải Triều thì cần gì người yêu - Ảnh 9.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích cậu bạn thân bóng gió nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hậu Giang Hồ hiện công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm