5 cặp chị em bị "ép" yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối "lộ hint" rành rành, tụi tui thích lắm biết không?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 10/10/2021

Nam chính tệ quá thì chị em mình... yêu nhau cho rồi!

Nếu nam chính tệ bạc, "xu cà na" quá thì thôi các chị nên đến với nhau thì hơn! Làng phim Trung có không ít cặp chị em xinh đẹp, tải giỏi và xứng đáng hạnh phúc cùng nhau hơn là mãi ôm bóng hình nam chính. Dưới đây chính là một số cặp chị em kinh điển, được "đẩy thuyền" nhiệt tình hết cỡ.

1. Địch Lệ Nhiệt BaTrường Ca Hành hơi bị "hời" khi hết lần này đến lần khác bị gán ghép với nhân vật nữ. Vốn dĩ phim không có tuyến tình cảm quá mạnh, thế nên nhiều người đã mong muốn thôi thì Lý Trường Ca hãy bình yên hạnh phúc bên cạnh "công chúa nhỏ" Lý Lạc Yên. Cả hai cũng hay có một số tương tác thú vị trên phim lẫn ở hậu trường làm fan thích thú không thôi.

5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 1.
5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 2.
5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 3.

2. Trong Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới, khán giả vô cùng tiếc nuối mối tình giữa nữ chính Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần) và em gái họ Liễu Tích Âm (Vương Sở Nhiên). Được ưu ái ban cho nhan sắc hơn người nhưng Liễu Tích Âm chỉ một lòng với Diệp Chiêu. Ngay cả khi biết thân phận thật của chị họ, cô vẫn nguyện vì Diệp Chiêu mà vứt bỏ tất cả, quan tâm rồi ghen tuông mỗi khi có người đến gần chị. Nhiều người mong họ hạnh phúc bên nhau, dù không rõ liệu Diệp Chiêu có cảm xúc thật sự ra sao với Liễu Tích Âm.

5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 4.

5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 5.
5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 6.

3. Mã Tư Thuần tiếp tục "hủy diệt nam chính" ở phim Thất Nguyệt Và An Sinh. Trong phim, duyên phận gắn kết hai cô gái Thất Nguyệt (Mã Tư Thuần) và An Sinh (Châu Đông Vũ) từ bé dù số phận và tính cách của họ đối nghịch một trời một vực. Tuy nhiên sự xuất hiện của nam chính đã khiến mối quan hệ của hai nàng thay đổi. Nhiều khán giả đã phải thốt lên giá như nam chính xê ra để cho cặp nữ chính đến với nhau thì biết đâu họ sẽ hạnh phúc...

5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 7.

4. Nhắc đến những cặp chị em nên ở bên nhau cho bình yên thì không thể thiếu Thanh Xà - Bạch Xà. Một trong những phiên bản "ám muội" và đáng nhớ nhất là Truyền Thuyết Bạch Xà về Huỳnh Thánh Y và Thái Trác Nghiên. Nếu Bạch Nương Tử không yêu Hứa Tiên thì sau này sẽ không có chuyện xảy ra, trong khi Tiểu Thanh cũng thương yêu tỷ tỷ vô cùng, còn hi sinh tính mạng để bảo vệ tình yêu của tỷ tỳ và tên nam nhân người trần kia.

5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 9.
5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 10.
5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 11.

5. Cặp đôi cuối cùng tất nhiên phải là Như Ý và Hải Lan của siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện. Chịu kiếp chung chồng như Hải Lan và Như Ý chưa từng có địch ý với nhau, trái lại vô cùng thân thiết. Đối với Hải Lan, Như Ý là ân nhân cũng là "chấp niệm" của cô trong hậu cung. Hải Lan một tiếng "tỷ tỷ", hai tiếng "tỷ tỷ", làm gì cũng nghĩ đến nữ chính Như Ý Truyện, thậm chí không từ thủ đoạn. Nếu không đau khổ vì Càn Long, có lẽ Như Ý và Hải Lan vẫn sẽ gắn bó lâu hơn với nhau trong bốn bức tường Tử Cấm Thành.

5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 12.
5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 13.
5 cặp chị em bị ép yêu nhau, mặc kệ nam chính ở phim Trung: Trùm cuối lộ hint rành rành, tụi tui thích lắm biết không? - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm