4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh "Chị Mười Ba"?

Paul, Theo Helino 13:05 23/03/2019

Tuy danh tính người diễn viên đảm nhiệm vai Hắc Hổ trong "Chị Mười Ba" đến nay vẫn chưa được công bố, nhưng thông qua tạo hình được tiết lộ trong trailer chúng ta đã có thể nghĩ đến vài cái tên ứng cử viên thích hợp cho nhân vật này.

Trong đoạn trailer của dự án điện ảnh Chị Mười Ba tiết lộ một nhân vật mới trong phim, đó là Hắc Hổ. Đây có vẻ là kẻ phản diện chính của phim, người có đủ lực làm cho mối liên kết giữa những người anh em trong khu Chợ Mới rạn nứt, dồn Chị Mười Ba đến con đường cùng. Tuy chỉ xuất hiện thoáng qua trong trailer nhưng khán giả có thể dễ dàng đoán được đây là một nhân vật với tạo hình bí ẩn và có tính cách, hành động không hề đơn giản. Đây có vẻ là một vai diễn khá nặng kí và người diễn viên nhận vai chắc chắn phải là người có diễn xuất và kinh nghiệm ngang cơ với Thu Trang mới có thể "kham nổi" nhân vật Hắc Hổ.

Ai đảm nhiệm vai phản diện này phải có thần thái của một ông "trùm xã hội đen", uy quyền lấn áp Chị Mười Ba và đủ sức khiến cho cô cảm thấy bị đe dọa. Đồng thời diễn xuất của diễn viên này không được mờ nhạt hơn Thu Trang, người vốn dĩ luôn rất nổi bật trên màn ảnh.

Đoạn trailer phim "Chị Mười Ba"

Chỉ xuất hiện thoáng qua, nhưng cũng đủ để thấy nhân vật Hắc Hổ này là người thích ẩn mình trong bóng tối, không bao giờ sử dụng bạo lực đơn thuần mà luôn ngấm ngầm sử dụng thủ đoạn. Có khả năng chính hắn là người đã cung cấp nhân lực cho Bi Long (Khương Ngọc) để hắn thực hiện kế hoạch trả thù của mình sau đó mượn tay Bi Long, nuốt trọn khu Chợ Mới.

Hắc Hổ nhất định không phải là nhân vật tầm thường, diễn viên đóng vai này ít nhất phải thể hiện được khí chất "ông trùm" đồng thời phải phù hợp với tạo hình nhân vật đã được hé lộ trong đoạn trailer và poster nhân vật.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 2.

Đặc biệt là người này phải chịu để... đầu trọc.

Tạo hình của Hắc Hổ được hé lộ trong trailer phim.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 4.

Hắc Hổ trong poster tạo hình nhân vật vừa được hãng phim tung ra.

1. Nhật Cường

Từng xuất hiện trong vũ trụ Chợ Mới với nhân vật Trương Phi, tạo hình nhân vật của Nhật Cường khá giống với những đặc điểm đoạn trailer tiết lộ về Hắc Hổ. Nhiều khả năng chính Trương Phi sẽ trở thành Hắc Hổ trong Chị Mười Ba, khi mà trong Vũ Trụ Chợ Mới các nhân vật đều có sự liên kết với nhau. Nét tính cách của Trương Phi cũng khá phù hợp với phong thái của một ông trùm. Hắn ta tàn bạo, không coi trọng mạng người bằng danh dự, chính hắn là người đã ra tay giết hại mẹ Thập Tứ (Nam Thư) và bản thân cô cũng từng là món đồ chơi tình dục trong tay gã đàn ông tàn ác.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 5.

Diễn viên Nhật Cường

Trương Phi còn là một kẻ rất mưu mô và ngang ngược. Thừa biết Thập Tứ là đàn em của Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) nhưng vẫn ra tay cưỡng bức, không ngại đạp bỏ mối quan hệ làm ăn của hắn với Bảy Gà khi trước mắt gã là một miếng mồi ngon. Mặc dù những thủ đoạn, sự thèm khát của tên Trương Phi vẫn còn khá tầm thường, chưa xứng đáng với tầm vóc một ông trùm, nhưng thời điểm Trương Phi xuất hiện trong Thập Tứ Cô Nương vẫn còn trong quá khứ khá xa so với thời điểm của Thập Tam Muội. Khi cô lên nắm trùm An Cư Nghĩa Đoàn, có lẽ Trương Phi cũng đã kịp bành trướng lực lượng và trở thành một gã trùm và đổi "nickname" thành Hắc Hổ.

Bản thân Nhật Cường cũng đã từng đóng một vai trong web drama "Thập Tứ Cô Nương"

Việc các phần phim trong vũ trụ Chợ Mới "cross-over" với nhau là hoàn toàn có thể xảy ra vì đạo diễn phiên bản điện ảnh Chị Mười Ba cũng chính là người đứng sau các phần phim khác trong vũ trụ xã hội đen như: Thập Tam Muội, Vi Cá Tiền Truyện và Thập Tứ Cô Nương. Chuyện Trương Phi nhảy từ "Thập Tứ" sang "Thập Tam" cũng không có gì mới lạ vì đã có tiền lệ, các nhân vật khác như Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) và Hoàng Hí Hửng (Hoàng Mèo) xuất hiện qua lại trong các phần phim về khu Chợ Mới như... cơm bữa.

2. Duy Phương

Tuy đã giải nghệ nhưng diễn viên Duy Phương vẫn là một ứng cử viên có vẻ ngoài khá thích hợp cho nhân vật Hắc Hổ. Duy Phương còn có một điểm chung với những gương mặt khác của Chị Mười Ba, anh cũng từng là một diễn viên hài kỳ cựu trong làng sân khấu, truyền hình Việt nên có thể anh đã quen biết với dàn diễn viên và phối hợp với họ ăn ý hơn.

Diễn xuất của Duy Phương có thể sẽ khá thích hợp với màu chung của cả phim, trong trường hợp ý định của đạo diễn A Tô muốn nhân vật Hắc Hổ của mình phải vừa đáng sợ, vừa có phần hài hước thì cựu diễn viên hài này là một lựa chọn rất chuẩn.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 7.
4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 8.

Duy Phương từng diễn cặp với Thu Trang.

Diễn viên Duy Phương còn có một điểm cộng khá lớn so với những người khác đó là anh từng cộng tác với nữ diễn viên chính, Thu Trang qua series chương trình Chuyện Bốn Mùa.

3. Quốc Thuận

Ngoài Duy Phương và Nhật Cường, Quốc Thuận cũng là một gương mặt khá phù hợp với vai diễn Hắc Hổ. Anh là người có khả năng sẽ trở thành Hắc Hổ khá cao vì theo đoạn trailer, gương mặt của nhân vật Hắc Hổ tuy bị làn khói che mờ nhưng vẫn thấy được những nét khá giống Quốc Thuận.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 9.

Hai gương mặt này khá giống nhau.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 10.

Gương mặt của Quốc Thuận và Hắc Hổ khá giống nhau.

Một điểm khó khăn cho Quốc Thuận khi vào vai Hắc Hổ đó là anh chưa hóa thân thành một kẻ phản diện, mưu mô, thủ đoạn bao giờ. Quốc Thuận trước giờ luôn thể hiện những vai hài bình dị, có tạo hình nhân vật đơn giả không đòi hỏi tính cách cũng như tâm lý nhân vật phức tạp. Nếu như thực sự nam diễn viên hài này đảm nhận vai Hắc Hổ trong Chị Mười Ba thì đây sẽ là một nét diễn xuất khá mới mẻ của anh.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 11.

4. "Lão Cấn" Nguyễn Hải

Ai từng xem qua Quỳnh Búp Bê hẳn sẽ ấn tượng với nhân vật của Lão Cấn (Nguyễn Hải). Ông ta điều hành một đường dây gái gọi ở động "Thiên Thai". Gã điều hành đường dây của mình bằng sự xảo trá và bạo lực. Hắn luôn chèn ép những cô gái để làm việc cho gã, trừng phạt tàn tệ những người có ý định bỏ trốn hoặc thậm chí là "đánh lẻ" nhận khách riêng. Sự mưu mô, nhẫn tâm của lão Cấn còn thể hiện ở chỗ lão mạnh tay cướp con trai của Quỳnh (Thu Quỳnh) để ép cô tiếp tục hành nghề, đem lợi nhuận về cho lão.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 12.

Lão Cấn trong "Chị Mười Ba".

Nguyễn Hải khi bước sang Chị Mười Ba, nhiều khi ông chỉ cần... bỏ cái mũ quả lê lỗi thời, cạo một ít tóc, thậm chí giữ nguyên phong cách diễn xuất ở Quỳnh Búp Bê cũng được, thế là Nguyễn Hải đã trở thành một Hắc Hổ hoàn hảo.

Nhân vật Hắc Hổ có chăng, chính là một phiên bản nâng cấp của lão Cấn: Quyền lực hơn, mưu mô và độc ác hơn. Về phần giọng nói, đoàn làm phim có thể dễ dàng giải quyết được chất giọng miền Bắc bằng một giọng thu âm khác nếu đạo diễn muốn nhân vật của mình nói giọng miền Nam.

4 cái tên sau, ai đủ sức trở thành tử thù của chị đại Thu Trang ở phim điện ảnh Chị Mười Ba? - Ảnh 13.

Chỉ cần bỏ chiếc mũ quả lê ra là Lão Cấn rất ra dáng "ông trùm".

Trên đây là một vài dự đoán, đề xuất về những diễn viên có khả năng trở thành gã trùm xã hội đen bí ẩn trong dự án Chị Mười Ba sắp ra rạp ngày 29/03 sắp tới. Còn ý kiến của bạn thì sao, ai mới là người thích hợp nhất với vai Hắc Hổ?

Thăm dò ý kiến

Vai diễn Hắc Hổ giao cho ai là "đẹp" nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm