3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 04/03/2021

Những dòng chia sẻ của Phạm Băng Băng khiến netizen đặt câu hỏi phải chăng cô vẫn còn nhớ Lý Thần.

Trang QQ đưa tin, nhiều netizen phát hiện ra 3h sáng nay (ngày 4/3), Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải một clip trên một ứng dụng MXH. Khác với những hình ảnh vui tươi, tích cực thường thấy, lần này nữ hoàng họ Phạm gây hoang mang khi đăng clip với nội dung buồn bã, gương mặt nhợt nhạt, đôi mắt sưng giống như vừa mới khóc xong, nói một mình trước máy quay, khung cảnh xung quanh tối đen và mờ mịt.

3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay? - Ảnh 2.

Hình ảnh trích từ clip đăng lúc 3h sáng của Phạm Băng Băng

Đáng chú ý, trong clip này, Phạm Băng Băng chia sẻ những câu chữ đầy ẩn ý: "Cuối cùng thì em cũng đã buông bỏ được ảnh. Suốt cuộc đời này, em sẽ mang theo niềm kiêu hãnh của mình, không bao giờ quay đầu. Tạm biệt, người lạ từng quen".

3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay? - Ảnh 3.

Những dòng chia sẻ của nữ diễn viên gây bất ngờ

Video quay tiếp tới cảnh Phạm Băng Băng cúi đầu xuống, dường như muốn hoài niệm lại quá khứ ngọt ngào. Vốn là người mạnh mẽ, vậy nhưng trong clip này, Phạm Băng Băng khiến nhiều người cho rằng cô đang bày tỏ tình cảm với Lý Thần sau 2 năm chia tay.

Những hình ảnh buồn bã của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ lo lắng

Trên MXH, netizen đặt nhiều nghi vấn về clip này: "Cô ấy cư xử lạ quá", "Dường như Phạm Băng Băng vẫn chưa quên nổi Lý Thần", "Hai người vốn dĩ rất đẹp đôi, vậy mà chia tay, phí quá", "Tôi vẫn hy vọng hai người có thể quay lại với nhau",...

Trang QQ nhân dịp này cũng đã chia sẻ lại bài phỏng vấn cũ của Phạm Băng Băng. Nữ thần họ Phạm chia sẻ, cô chưa từng hối hận khi yêu Lý Thần. Trong khoảng thời gian khó khăn qua, Lý Thần và cậu em trai Phạm Thừa Thừa là hai người chịu áp lực nhiều nhất. Chính vì vậy, cô quyết định buông tay để không làm tổn thương tới bạn trai mình.

3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay? - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo, QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày