30 nhóm nhạc nam Kpop hot nhất hiện nay: No.1 gây sốc vì cao hơn 2 đối thủ quyền lực đến 8 lần, bất ngờ vị trí của "em trai BTS"

Quang Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 12/09/2020

Bộ 3 boygroup nổi tiếng nhất hiện nay tiếp tục cạnh tranh khốc liệt tại 3 vị trí đầu bảng. Trong khi đó, "em trai BTS" TXT có thứ hạng bất ngờ.

Sáng nay (12/9), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các nhóm nhạc nam trong tháng 9/2020. Đây là bảng thành tích đánh giá mức độ nổi tiếng các boygroup ở thời điểm hiện tại, được tính toán và xét trên nhiều tiêu chí như khả năng tương tác, mức độ phủ sóng truyền thông, chỉ số nhận thức cộng đồng của tất cả nhóm nam đang hoạt động ngày 11/8 đến ngày 11/9.

3 vị trí dẫn đầu tháng này không gì thay đổi so với tháng trước, tiếp tục là sự thống trị của bộ 3 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay: BTS, EXOSEVENTEEN. Tuy nhiên có sự chênh lệch lớn khi "nhóm nhạc toàn cầu" BTS bỏ xa 2 đối thủ trong top 3 với với số điểm gấp 8 lần. Bên cạnh đó, top 10 tháng này còn có sự góp mặt bất ngờ của 3 nhân tố mới là "em trai BTS" TXT, quán quân Road to Kingdom The Boyz và boygroup nhà JYP Stray Kids. Đàn anh SHINeeSuper Junior cũng tăng hạng và cạnh tranh khốc liệt với đàn em.

1. BTS

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 2.

Không có gì ngạc nhiên khi BTS một lần nữa thống trị BXH giá trị thương hiệu. 7 chàng trai nhà Big Hit ghi nhận tháng thứ 28 liên tiếp "chễm chệ" tại ngôi vương. Đặc biệt, sau "cơn sốt toàn cầu" Dynamite, BTS gây choáng với mức tăng điểm số "khủng" là 98,33%, tổng cộng số điểm mang về là 17.700.138 điểm. Những từ khóa xếp hạng cao khi phân tích từ khóa của nhóm bao gồm: “Billboard”,“Dynamite” và “YouTube”

2. EXO

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 3.

EXO đã nhiều tháng liên tiếp nắm giữ ngôi á quân trước đối thủ khó nhằn BTS. Tháng này, điểm số của nhóm có sự giảm nhẹ, với tổng cộng là 2.271.119

3. SEVENTEEN

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 4.

SEVENTEEN tăng điểm số, tiệm cận với số điểm của EXO. Với tổng giá trị thương hiệu là 2.135.606, nhóm tiếp tục giữ vị trí thứ 3

4. NCT

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 5.

Vị trí thứ 4 một lần nữa gọi tên NCT

5. SHINee

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 6.

SHINee tăng liền 5 hạng, từ vị trí thứ 10 lên vị trí thứ 5. Sự trở lại của Taemin và hoạt động cá nhân của các thành viên khác đã góp phần củng cố thương hiệu nhóm

6. ASTRO

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 7.

ASTRO, đặc biệt là "nam thần truyện tranh" Cha Eun Woo vẫn đang chứng minh được sức hút. Nhóm ghi tên mình tại vị trí thứ 6

7. Super Junior

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 8.

Là nhóm nhạc 15 năm tuổi nhưng sức nóng của Super Junior vẫn không hề giảm nhiệt. "Gừng càng già càng cay" đích thị là câu nói miêu tả đúng nhất về "ngựa chiến" này

8. The Boyz

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 9.

Sau Road to Kingdom, tên tuổi của The Boyz được công chúng chú ý hơn hẳn. Ngôi vị quán quân đã giúp nhóm thành công trong việc chinh phục BXH thương hiệu tháng này

9. TXT

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 10.

Sau nhiều tháng quanh quẩn trong top 30, cuối cùng TXT cũng giành được 1 suất trong top 10, cụ thể là vị trí thứ 9

10. Stray Kids

30 nhóm nhạc nam hot nhất hiện nay: Bộ 3 quyền lực nhất tranh đấu quyết liệt, bất ngờ với thứ hạng của em trai BTS - Ảnh 11.

Nhóm nhạc nam nhà JYP chốt sổ top 10 tháng này. Vụ việc được bàn tán nhiều nhất trong những ngày qua của cựu thành viên Woojin cũng khiến giới truyền thông và công chúng nhắc đến nhóm nhiều hơn

Các vị trí còn lại trong top 30:

11. WINNER

12. BIGBANG

13. ONEUS

14. NU'EST

15. ATEEZ

16. MONSTA X

17. BTOB

18. VIXX

19. 2AM

20. VICTON

21. MCND

22. SF9

23. 2PM

24. DBSK

25. ONF

26. HOTSHOT

27. INFINITE

28. PENTAGON

29. GOT7

30. JYJ

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm