30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át

Đinh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 09/02/2020

Vừa bước sang năm mới, BXH top 30 nhóm nhạc nữ hot nhất hiện nay đã chứng kiến nhiều thay đổi bất ngờ ở vị trí quan trọng, đặc biệt là BLACKPINK, TWICE, Red Velvet. Chi tiết gây bất ngờ nhất chính là sự thăng hạng vượt trội của những gương mặt mới.

Sau khi công bố BXH giá trị thương hiệu boygroup tháng 2/2020, mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc lại tiếp tục tung ra BXH giá trị thương hiệu dành riêng cho các nhóm nhạc nữ với nhiều biến động. Đây được coi là bảng thành tích đánh giá mức độ đình đám các girlgroup ở thời điểm hiện tại, được tính toán và phân tích trên nhiều tiêu chí như khả năng tương tác, mức độ phủ sóng truyền thông... của loạt nhóm nhạc nữ từ ngày 7/1 đến 8/2.

Gây bất ngờ nhất trong BXH tháng này là màn đổi ngôi "thần sầu" giữa (G)I-DLE và Red Velvet. Nếu Red Velvet "chễm chệ" ngồi ở vị trí "ngôi vương" vào tháng trước thì hiện tại, (G)-IDLE chính là chủ nhân của danh hiệu số 1. Các cô gái nhà Cube đã tăng tận 2 hạng và lấn át cả Red Velvet để "xưng vương" đầy ngoạn mục. Bên cạnh đó, 2 nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn là TWICEBLACKPINK cũng bị đàn em LOONA vượt mặt một cách đáng tiếc trên BXH.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 1.

Giữ vị trí số 3 ở tháng 1/2020, (G)I-DLE đã xuất sắc vượt qua Red Velvet để đạt vị trí số 1 trên BXH tháng 2/2020. Các cô gái nhà Cube đã giành được 9.682.200 điểm với nhiều từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất như "xinh đẹp", "mới lạ", "khác biệt",..

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 2.

"Cựu quán quân" Red Velvet ngậm ngùi lùi về vị trí số 2 với tổng điểm thương hiệu là 8.087.521. Tuy nhiên, nhóm vẫn giữ được phong độ ổn định và chiếm được vị thế cao trên BXH.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 3.

LOONA đã có bước "nhảy vọt" đáng nể với thành tích tăng tận 447,57% so với tháng trước. Chính vì thế, các cô gái đã vượt mặt cả TWICE và BLACKPINK để đạt được vị trí số 3 trong tháng này.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 4.

Trong khi đó, TWICE...

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 5.

... và BLACKPINK lần lượt chia nhau vị trí thứ 4 và thứ 5.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 6.

MAMAMOO đã tụt hẳn 2 hạng so với tháng trước. Nếu MAMAMOO đứng thứ 4 trong tháng 1/2020 thì tháng 2/2020, nhóm chỉ dừng chân ở vị trí khiêm tốn - thứ 6.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 7.

"Em gái của TWICE" ITZY duy trì được phong độ ổn định khi đứng ở vị trí số 7 và vẫn nằm trong top 10.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 8.

SNSD khẳng định đẳng cấp là một nhóm nhạc đình đám khi đạt thứ hạng 8 trong tháng này.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 9.

Nhóm nhạc tân binh - EVERGLOW ngày càng chứng tỏ được sức hút khi lọt vào top 10. Những cô gái đến từ nhà Yuehua đã xuất sắc chinh phục được thứ hạng 9 trên tổng số 30 nhóm nhạc hot nhất hiện nay.

30 girlgroup hot nhất Kpop hiện nay: Màn đổi ngôi sốc nhất trước nay, TWICE, BLACKPINK, Red Velvet để lính mới lấn át - Ảnh 10.

Chốt sổ top 10 là Apink - những cô gái đã ra mắt được gần 10 năm nhưng chưa bao giờ là hết hot.

Các vị trí tiếp theo trong BXH thuộc về:

11. Oh My Girl

12. MOMOLAND

13. ANS

14. APRIL

15. WJSN

16. GFRIEND

17. DreamNote

18. f(x)

19. AOA

20. Lovelyz

21. NATURE

22. DreamCatcher

23. Berry Good

24. GWSN

25. IZ*ONE

26. After School

27. Girl’s Day

28. cignature

29. fromis_9

30. Cherry Bullet

Nguồn: Soompi


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm