30 chưa phải là Tết, Celebrity được công bố gia nhập Team Flash nhưng lại bất ngờ "quay xe"

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 04:10 09/11/2020

Team Flash đã chia tay với 5 tuyển thủ nhưng vẫn chưa thể mang về bất kỳ cái tên mới nào.

Mới đây, đương kim vô địch VCS 2020, đội tuyển Team Flash đã thông báo quá trình cải tổ vô cùng lớn. Lần lượt EGO, Kati, Slayder, Naul và Yijin là những cái tên nói lời chia tay màu áo cam đen. Trong khi đó, Team Flash chỉ thông báo được đúng một cái tên mới là "xạ thủ quốc tế" Celebrity.

30 chưa phải là Tết, Celebrity được công bố gia nhập Team Flash nhưng lại bất ngờ quay xe - Ảnh 1.

Team Flash công bố Celebrity gia nhập vào đầu tháng 10

Tuy nhiên, ngay ngày 8/11, Team Flash đã thông báo về việc Celebrity không thể khoác màu áo cam đen vào mùa giải 2021 do không thể tìm được sự đồng thuận trong một vài điều khoản cuối cùng. Đây là điều hoàn toàn bất ngờ đối với cộng đồng fan của Team Flash khi họ đã chia tay với hơn một nửa tuyển thủ của mình và chưa có bất kỳ tuyển thủ mới nào.

30 chưa phải là Tết, Celebrity được công bố gia nhập Team Flash nhưng lại bất ngờ quay xe - Ảnh 2.

Nhưng chỉ sau 1 tháng thì Celebrity đã không còn ở Team Flash

Với quyết định bất ngờ của mình, Team Flash khiến người hâm mộ của họ đang vô cùng hoang mang vào mùa giải sắp tới. Họ đã chia tay với quá nhiều công thần và đang không có đội hình hoàn thiện để tham gia bất kỳ giải đấu giao hữu cuối mùa nào.

Mặc dù còn khá nhiều thời gian nữa cho mùa giải mới nhưng những lo lắng của người hâm mộ đều là có cơ sở khi hầu hết đều nghĩ rằng, Team Flash đang chuyển mình qua giai đoạn "tấu hài" khi giành hết chức vô địch VCS trong năm vừa qua.

- Tôi follow nhầm rạp xiếc trung ương à?

- Sau mùa thành công là mùa thành danh (hài).

- LEC có G2 Esports, VCS có Team Flash.

- Sena còn được chơi 1 trận ở GAM còn Celeb chẳng được chơi trận nào.

- Từ hồi làm fan của Team Flash, bệnh tim của tôi ngày càng trầm trọng hơn.

Ngoài ra, các fan của Team Flash cũng đang cực kỳ mong chờ Slayder sẽ tái ký hợp đồng với Team Flash khi biết Celebrity sẽ không khoác áo đội tuyển này tại mùa giải mới. Divkid cũng là cái tên được fan Team Flash mong đợi khi cựu xạ thủ của EVOS Esports cũng là cái tên tiềm năng đang ở "trạng thái FA".

Chỉ vài tháng nữa là VCS 2021 sẽ được khởi tranh. Các đội tuyển vẫn đang gấp rút hoàn thiện đội hình của mình cho mùa giải mới. Người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ Team Flash sẽ mang về đội hình đủ sức gặt hái được những thành công như mùa giải vừa rồi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm