3 tháng tốn 50 triệu "cưa gái", thanh niên giận tím mặt khi cô nàng yêu người khác còn lên giọng: "Anh tự tặng, chứ ai bảo anh mua?"

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 09:02 24/04/2018

Em không bảo anh mua nhưng anh tặng thì em vẫn cứ nhận đều đều. Em có người yêu, anh đòi lại thì em sẽ lên mạng "bóc phốt" anh đòi quà. Đó là suy nghĩ của cô gái trong câu chuyện này.

Tiền rất quan trọng trong cuộc sống cũng như tình yêu. Nhưng khi tiêu tiền trong tình yêu thì bạn nhất định phải cẩn thận vì ranh giới của việc dùng tiền để mua chuộc trái tim và dùng tiền là công cụ thể hiện sự chân thành chinh phục trái tim, vốn dĩ mong manh.

Có lẽ chàng trai trong tâm sự trên NEU Confessions đã không phân định rạch ròi điều đó. Anh đã chi khá nhiều tiền để mua tặng cô gái mình thích những món quà có giá trị với mong muốn trở thành người đàn ông đặc biệt nhất với cô bạn. Tuy nhiên, ngày anh phát hiện cô gái có người yêu thì cũng là ngày anh choáng váng với câu nói phủi sạch mọi cố gắng: "Ủa anh tự mua tự tặng, chứ ai bảo anh mua!".

À thì đúng, anh tự mua tặng. Nhưng tại sao em không thích anh mà vẫn cứ nhận quà? Đó là cái suy nghĩ khiến chàng trai ấm ức. 

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của chàng trai vừa được chia sẻ lên NEU Confessions để xem bạn ủng hộ quan điểm của chàng trai hay đứng về phe cô gái đã nhận quà từ anh suốt 3 tháng ròng nhưng tỉnh bơ bảo không yêu.

3 tháng tốn 50 triệu cưa gái, thanh niên giận tím mặt khi cô nàng yêu người khác còn lên giọng: Anh tự tặng, chứ ai bảo anh mua? - Ảnh 1.

Mua tặng gì em cũng nhận, rồi em bảo không yêu. (Ảnh minh hoạ)

"Tôi có tán một em nhỏ hơn 1 tuổi, ra trường làm luôn cùng công ty tôi nhưng ở phòng khác. Tán thì em cũng nhiệt tình. Một lần đi ăn liên hoan, tôi hỏi thẳng luôn.

- Em có người yêu chưa?

- Dạ chưa ạ, nếu anh có ý định thì cứ tiến tới thôi ạ, nếu hợp thì yêu anh ơi.

Cơ hội đây chứ đâu, em ấy có lòng thì tôi có dạ. Tôi tính rất chiều người yêu nên khi tán em ấy tôi đối xử em ấy như người yêu để em ấy cảm nhận khi là người yêu mình thì em ấy sẽ được gì. Chỉ cần em ấy thích, tôi chiều được thì mua ngay, từ đồ ăn đồ uống cho tới đồ đạc và mấu chốt quan trọng ở đây, tôi với em ấy đi chơi 1 tuần 1-2 lần, mỗi lần đi chơi như vậy thi thoảng em ấy bảo:

- Đồng hồ em hỏng rồi mai anh đi sửa giúp em  =>  Mua đồng hồ mới cho luôn.

- Không biết mai đi tiệc công ty thì mặc gì  =>  Đi mua váy + giày cho em luôn.

- Anh thấy cái vòng phong thủy đẹp không, em định mua một cái mà không biết nên hay không  =>  Đi mua luôn tặng em.

- Anh thấy cái váy này có đẹp không, em tính mua => Đi mua tặng em tiếp luôn.

- Hè này đi biển chưa có kem chống nắng => Đi mua kem chống nắng loại tốt luôn.

- Ui cái nhẫn kia đẹp ghê => Mua nhẫn tặng cho luôn.

- Chị này làm tóc đẹp thế => Đưa đi làm tóc luôn, tiện đường cuối tuần đưa đi làm nail chờ mòn mắt rồi còn đưa đi nối mi nữa.

3 tháng tốn 50 triệu cưa gái, thanh niên giận tím mặt khi cô nàng yêu người khác còn lên giọng: Anh tự tặng, chứ ai bảo anh mua? - Ảnh 2.

Mất gần 50 triệu cho 3 tháng "tán gái" mà vẫn chưa có được... tình yêu, chàng trai giận tím mặt. (Ảnh minh hoạ)

3 tháng yêu loằng ngoằng kiểu gì mà mất hơn 15 triệu mỗi tháng tiền mua đồ với đưa em ấy đi làm đẹp. Tôi tiêu tiền tháng nào bị đội lên tôi biết chứ, không rõ là mua những gì, chỉ biết là bị đội lên tầm ấy, tính ra cũng 45 triệu gần 50 triệu đấy. 

Đùng cái em có người yêu, mặt tôi đúng kiểu "Ơ Ú Ớ, Ơ Ơ....ĐÂY LÀ ĐÂU TÔI LÀ AI?" thì em bảo là có 2 người cùng tán em ấy, tôi và một thanh niên nữa giờ em ấy cảm thấy thanh niên kia đối xử tốt hơn tôi nên em ấy đồng ý yêu thanh niên kia, còn tôi thì bảo là "không có duyên". 

Tôi cũng thẳng thắn hỏi là sao như vậy còn nhận đồ của tôi? 

Em bảo là:

- Ủa anh tự mua tự tặng chứ ai bảo anh mua! 

Mà anh tán gái thì cái này gọi là rủi ro, anh học Kinh tế mà không hiểu rủi ro à? Hay để em trả lại anh rồi em lên mạng kêu anh đòi nhé. Tôi ngu đúng không? Tôi cũng không muốn đòi lại đâu, chỉ là tôi thấy... giờ em ấy dùng đồ của tôi mà chiều nào cũng có thằng khác đón, cứ thấy sai sai thế nào ấy. Nghĩ mà buồn".

Câu chuyện này sau khi đăng lên mạng, dân tình đã đồng loạt gửi lời chúc mừng đến chàng trai vì cái giá 50 triệu để phát hiện ra một người hám vật chất trong tình yêu hãy còn quá rẻ. Chẳng may đến khi yêu đương 3 năm rồi mới biết, lúc đó không biết tình phí đã lên đến mấy trăm triệu rồi.

Trong khi đó, có nhiều bạn nữ chia sẻ góc nhìn khác lạ. Họ cho rằng con gái, họ luôn tìm kiếm cảm giác được người đàn ông bên cạnh mình yêu thương chiều chuộng, nó có thể được thể hiện bằng vật chất, nhưng khi có nó rồi sẽ xem như một điều hiển nhiên, không màng đến nữa. 

Những anh chàng cứ nghĩ rằng tiền của mình có thể lấp đầy tất cả, thì quá sức là sai lầm rồi. Yêu là yêu mà không yêu là không yêu. Nếu cô gái nhìn vào những thứ anh tặng để hẹn hò thì cô ấy đã không công khai người yêu. Cái sai của cô nàng này là ở chuyện hồn nhiên nhận quà của anh, nhưng trách sao được, đúng là cô ấy không bảo anh mua - là anh tự mua.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm