3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:31 22/03/2021

Sau 12 năm, bộ 3 Yoo Seung Ho - Moon Ga Young - Kim Yoo Jung đã có màn lột xác visual vô cùng ngoạn mục.

Mới đây, một tấm ảnh của các sao nhí Hàn Quốc đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Nhìn tấm ảnh này, không mấy ai ngờ những cô bé, cậu bé đen nhẻm, non nớt ngày ấy sẽ "dậy thì thành công", trở thành những tuấn nam mỹ nữ hot xình xịch của làng giải trí Hàn Quốc như hiện nay.

3 sao nhí trong ảnh lần lượt là Yoo Seung Ho, Moon Ga YoungKim Yoo Jung. Đây là 1 cảnh nằm trong bộ phim Unforgettable, phát sóng vào năm 2008. Ở thời điểm đó, Yoo Seung Ho 15 tuổi, Moon Ga Young 12 tuổi và em út trong bộ 3 Kim Yoo Jung chỉ mới 9 tuổi. 13 năm đã trôi qua, cả 3 giờ đây đã trở thành những sao trẻ hàng đầu Kbiz, sở hữu visual nức lòng vạn người mê.

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 2.

Kim Yoo Jung

Trong 3 sao nhí, Kim Yoo Jung có màn lột xác ấn tượng nhất khi từ cô bé đen nhẻm ngày nào giờ đã vô cùng trưởng thành, vô cùng xinh đẹp và gợi cảm. Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, khả ái và khí chất nữ thần ngút ngàn, Kim Yoo Jung còn được trời phú cho body quyến rũ, chuẩn chỉnh và chiều cao lý tưởng 1m65, vòng 1 căng đầy sexy "xịt máu mũi".

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 3.
3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt đẹp không góc chết của Kim Yoo Jung

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 5.

Ống kính phóng viên cũng không thể "dìm" nổi nhan sắc Kim Yoo Jung

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 6.

Càng lớn, cô nàng càng trổ nét, vừa ngọt ngào ngây thơ lại vừa mang nét sắc sảo quyến rũ

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 7.

Vòng 1 căng đầy sexy của "em gái quốc dân" ngày nào khiến nhiều fan "xịt máu mũi"

Moon Ga Young

Moon Ga Young cũng là 1 trong số những mỹ nhân thế hệ mới đình đám của màn ảnh Hàn Quốc hiện tại. Nữ chính True Beauty khi trang điểm nhạt thì trang khí chất thanh thuần, thơ ngây, lúc lại chuyển hướng sexy, sắc sảo hút hồn.

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 8.
3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 9.

Khi trang điểm nhạt, Moon Ga Young thanh thuần, thơ ngây tựa như hình ảnh mối tình đầu

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 10.

Thế nhưng cô nàng cũng hoàn toàn có thể quyến rũ...

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 11.

... và sắc sảo chừng này

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 12.

Nữ chính True Beauty hiện là 1 trong những mỹ nhân trẻ triển vọng hàng đầu làng điện ảnh Hàn Quốc

Yoo Seung Ho

Từ sao nhí ngày nào, Yoo Seung Ho giờ đã "dậy thì thành công", trở thành mỹ nam đình đám. Không đẹp theo chuẩn mỹ nam vạn người mê, ngôi sao sinh năm 1993 gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài điển trai, mạnh mẽ rắn rỏi đầy nam tính.

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 13.

Yoo Seung Ho không đẹp kiểu mỹ nam mặt hoa da phấn, thay vào đó nam tính và mạnh mẽ hơn

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 14.

Cũng có lúc Yoo Seung Ho ra dáng tổng tài cuốn hút ngút ngàn thế này

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 15.

Yoo Seung Ho đã có 1 hành trình dậy thì dài, từ cầu bé đen nhẻm năm nào...

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 16.

... tới nam diễn viên điển trai, sắc sảo ngày nay

3 sao nhí Yoo Jung, Seung Ho, Ga Young từng chung khung hình, so quá khứ đen nhẻm với hiện tại mà “sốc visual” vì màn dậy thì - Ảnh 17.

Điều duy nhất không thay đổi của Yoo Seung Ho đó chính là nụ cười tỏa nắng

Nguồn: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm