3 phóng viên Hàn gây sốt vì tiết lộ chuyện cặp idol Kpop hàng đầu lén lút tán tỉnh trong show âm nhạc

Deurama, Theo Helino 18:40 05/02/2019

3 phóng viên Hàn đã tiết lộ cách thức hẹn hò bí mật của các idol Kpop, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Tò mò về chuyện hẹn hò bí mật của idol Kpop? 3 phóng viên Hàn Quốc Kim Ji Hyun, Kim Ji Ha của tờ TV Daily, Lee Sang Ji của tờ The Celuv đã tiết lộ thông tin về việc hẹn hò của idol trong chương trình Celuv TV. Theo thông tin được tiết lộ, idol thường qua lại bí mật song vì lịch trình quá bận rộn, họ không thể gặp gỡ thường xuyên và chỉ duy trì mối quan hệ trong thời gian ngắn ngủi. 3 phóng viên cũng chia sẻ một chuyện khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ: Bộ phận fan cuồng còn nắm nhiều thông tin hơn cả phóng viên, quản lý và stylist của idol.

3 phóng viên Hàn gây sốt vì tiết lộ chuyện cặp idol Kpop hàng đầu lén lút tán tỉnh trong show âm nhạc - Ảnh 1.

Phóng viên Kim Ji Hyun cũng tiết lộ rằng hậu bối của cô đã chứng kiến hành động hẹn hò lén lút của một cặp đôi trong show âm nhạc cuối năm. Cụ thể, phòng chờ của một nhóm nhạc nam hàng đầu nằm ở gần ngay phòng chờ của nhóm nhạc nữ hàng đầu. Khi đợi ở sảnh để đi vệ sinh, thành viên boygroup nổi tiếng đã dũng cảm nắm lấy tay idol nữ khi bước qua, khiến cô nàng này đỏ mặt và bật lên: "Á, anh làm chúng ta bị bắt thóp mất".

Chuyện tình cảm của idol luôn là chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội và đối với người hâm mộ. Đặc biệt, việc thần tượng giữ mối quan hệ tình cảm bí mật và những chi tiết xung quanh đó được fan săn đón nhiệt tình. Chính vì vậy, thông tin được các phóng viên tiết lộ không khỏi khiến fan dậy sóng.

3 phóng viên Hàn gây sốt vì tiết lộ chuyện cặp idol Kpop hàng đầu lén lút tán tỉnh trong show âm nhạc - Ảnh 2.

(Hình chỉ mang tính chất minh họa)

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm