3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 26/03/2018

Cùng lúc “hóa ác” trong ba bộ phim lên sóng đầu năm là “Bố Là Tất Cả”, “Mộng Phù Hoa” và “Nếu Còn Có Ngày Mai”, Thân Thúy Hà tiếp tục ghi tên vào danh sách những kẻ phản diện nhẵn mặt nhất màn ảnh nhỏ nước nhà.

Là người mẫu nổi tiếng của những năm 1990, Thân Thúy Hà đột ngột bước sang con đường điện ảnh và dần khẳng định được bản thân với những vai diễn đầy mưu mô và nham hiểm. Dù không thực sự mặn mà với những vai ác nhưng Thân Thúy Hà luôn là chọn lựa ưu tiên của các đạo diễn khi muốn tìm một vai nữ phản diện. Với lối diễn linh hoạt, khả năng biểu cảm ấn tượng, khán giả không cảm thấy nhàm chán mỗi lần nữ diễn viên "Lâu Đài Tình Ái" "hóa ác".

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 1.

Khán giả đã quá quen với Thân Thúy Hà trong hình ảnh những vai diễn phản diện

2018 có vẻ là một năm khá bận rộn của Thân Thúy Hà khi cô liên tục phủ sóng trên màn ảnh nhỏ. Cùng một lúc ba bộ phim có sự xuất hiện của cô là Bố Là Tất Cả, Mộng Phù Hoa và Nếu Còn Có Ngày Mai đồng loạt lên sóng. Điểm đáng nói là ở cả ba bộ phim này nữ diễn viên đều tiếp tục đảm nhận vai phản diện. Khán giả tiếp tục được bắt gặp một Thân Thúy Hà đầy những mưu mô, toan tính, gian xảo và trơ tráo. Dĩ nhiên với sự linh hoạt và khả năng hóa thân đa dạng của mình, dù phủ sóng dày đặc nhưng Thân Thúy Hà vẫn khiến khán giả tò mò với cả ba vai diễn lần này.

Sáng trong "Nếu Còn Có Ngày Mai": Người thứ ba, mẹ ghẻ trơ tráo, thủ đoạn bậc nhất màn ảnh Việt

Nếu Còn Có Ngày Mai là bộ phim nối sóng Thương Nhớ Ở Ai, dù mới chỉ lên sóng 4 tập nhưng phim đã thu hút được khán giả bởi độ kịch tính và đặc biệt là sự thủ đoạn, ghê gớm và trơ tráo của nhân vật Sáng (Thân Thúy Hà).

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 2.

Thân Thúy Hà trong vai Sáng

Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ phải chào thua bởi chưa từng thấy có một người thứ ba nào lại mặt dày và ghê gớm như Sáng. Mồ côi từ bé, sống nghề buôn bán trên sông, gia tài duy nhất là chiếc thuyền ba lá cũ. Có chút nhan sắc nên bà Sáng luôn mơ ước đổi đời, lên bờ, không phải lênh đênh, vất vả trên sông nước. Vì vậy, bà đã tìm cách quyến rũ ông Dần - một người đàn ông đã có gia đình.

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 3.

Sáng tìm cách quyến rũ Dần để có thể thoát khỏi cảnh nghèo khổ

Đã là kẻ xen vào hạnh phúc gia đình người khác, Sáng còn giở đủ thủ đoạn để Dần phải bỏ vợ cưới mình. Ả ép chị Dần (Yến Nhi) uống thuốc phá thai, rồi hất cẳng người phụ nữ tội nghiệp ra khỏi nhà để đường hoàng trở thành vợ anh Dần. Sau này, Sáng trở thành người mẹ kế vô cùng độc ác tàn nhẫn, luôn đối xử hà khắc với Duyên (Bella Mai), đứa con gái riêng của chồng.

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 4.

Sáng ép chị Dần uống thuốc phá thai, trở thành kẻ thứ ba trơ tráo bậc nhất màn ảnh Việt

Mỹ Hà trong "Bố Là Tất Cả": Mẹ kế với âm mưu thôn tính cả gia tài

Đảm nhận một vai diễn nhỏ trong sitcom Bố Là Tất Cả nhưng lại là vai diễn mang màu sắc phản diện hiếm hoi của bộ phim này vì vậy dấu ấn của Thân Thúy Hà vẫn khá đậm nét.

Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận vai Mỹ Hà – một diễn viên đình đám, một bà mẹ đơn thân đầy mưu mô và toan tính. Với những tham vọng của mình, Mỹ Hà quyết định kết hôn với ông Phú (Hoàng Sơn) – tổng giám đốc tập đoàn Phú Khang, bỏ ngoài tai sự ngăn cản của con trai Hoàng Bách (Vĩnh San).

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 5.

Mỹ Hà chấp nhận kết hôn với ông Phú vì tham vọng chiếm tập đoàn Phú Khang

Về nhà chồng, Mỹ Hà nhanh chóng thể hiện bộ mặt thật, bà dần tiếp quản công việc trong nhà, quản lý luôn cả chuyện tình cảm của con trai ông Phú. Bà ép buộc con trai mình về làm việc cho công ty Phú Khang, cấm cản chuyện kinh doanh và yêu đương của con và tìm cách để Hoàng Bách trở thành người thừa kế công ty của chồng. Chứng kiến sự chân thành của ông Phú dành cho bà Mỹ Hà, ngay cả Hoàng Bách còn ái ngại với những hành động của mẹ mình.

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 6.

Bà Mỹ Hà ra mặt quản lý chuyện tình cảm của Hoàng Khang và Minh Thảo (Ngọc Lan)

Trong phim, đất diễn của Thân Thúy Hà khá ít, có lẽ bởi vậy mà mức độ phản diện của nhân vật cũng khá nhẹ nhàng, không khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Chín Phương trong "Mộng Phù Hoa": "Tú bà" gian xảo bậc nhất Sài Gòn xưa

Trong Mộng Phù Hoa, Thân Thúy Hà đảm nhận vai Chín Phương – bà chủ của Lữ quán – kỹ viện hạng sang đội lốt khách sạn, đình đám bậc nhất Sài thành. Về nhan sắc, Ba Trang (Kim Tuyến) được ví như bà hoàng không ngai nhưng về quyền lực thì Chín Phương mới thực sự là bà hoàng trong giới kỹ viện Sài Gòn.

Một tay ả cai quản Lữ quán, sai khiến được cả Sáu Thẹo (Lê Vinh) – tay giang hồ mà nhắc đến tên thì ai cũng phải khiếp sợ. Lữ quán của Chín Phương là nơi tụ họp của những "tay chơi" khét tiếng của giới thượng lưu Nam Kỳ Lục tỉnh. Số tiền ả kiếm được từ các công tử không đếm xuể và số gia đình chịu cảnh tan nát vì Lữ quán cũng không kể cho hết.

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 7.

Thế lực của Chín Phương khiến nhiều người phải nể sợ

Về độ gian xảo, thâm độc thì dì Huê (Kiều Linh) còn phải chào thua trước Chín Phương. Chỉ bằng vài ba câu dỗ ngọt, bà chủ Lữ quán đã có thể "chiêu mộ" được đệ nhất mỹ nhân Sài thành Ba Trang về dưới chướng của mình.

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 8.

Chỉ bằng vài ba câu dỗ ngọt, Chín Phương đã lừa gạt được Ba Trang

Với thuật "mềm nắn rắn buông", Chín Phương chẳng "ngán" bất kì ai dám cản đường mình. Trước những công tử giàu có, ả nhẹ nhàng, lả lướt. Với những "con át chủ bài" như Ba Trang, ả ngọt ngào vỗ về thậm chí là răn đe để dập tắt ý định làm phản. Trước những kẻ lăm le phá hoại Lữ quán như công tử Khoa (Quốc Trường), ả chẳng ngần ngại lộ rõ sự mưu mô, thâm độc của mình.

Riêng với Sáu Thẹo, trước mặt mọi người hắn là tay sai của ả nhưng sau lưng thì ả coi hắn như người tình để đảm bảo rằng Sáu luôn bảo kê cho mình. Kết quả là suốt thời gian cai quản Lữ quán, tiền luôn vào như nước mà chẳng ai dám phá hoại con đường làm ăn của Chín Phương.

3 phim truyền hình đang chiếu ác hết cả 3: Thân Thúy Hà là phản diện nhẵn mặt nhất hiện giờ! - Ảnh 9.

Chín Phương cặp kè với Sáu Thẹo đảm bảo rằng Sáu luôn bảo kê cho việc làm ăn của mình

Liệu ở những tập phim tiếp theo, "Tú bà" Chín Phương sẽ giở những thủ đoạn gì để phá hoại cuộc đời Ba Trang? Theo dõi "Mộng Phù Hoa" lúc 21h40’ thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 để tìm lời giải đáp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm