3 nữ Kim tướng có skill cực đỉnh khiến game thủ Thiếu Niên 3Q nhất định phải sở hữu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/12/2020

Điêu Thuyền, Tiểu Kiều và Hoàng Nguyệt Anh chính là những nữ nhân Tam Quốc đình đám đang khiến game thủ Thiếu Niên 3Q "mất ăn mất ngủ". Bài viết dưới đây sẽ hé lộ những điều đặc biệt xoay quanh các nhân vật này.

Thông tin tham khảo http://tn3q.zing.vn/.

Điêu Thuyền & giai thoại của giai nhân tuyệt sắc

Người yêu Tam Quốc chẳng lạ gì với Điêu Thuyền - mỹ nhân có nhan sắc khiến trăng phải thẹn mà nấp sau mây. Nhân vật này còn được cho là nguyên nhân khiến Lữ Bố hạ sát Đổng Trác. Điêu Thuyền xuất hiện trong hầu hết các tựa game có bối cảnh Tam Quốc, được mô phỏng sát với những gì sách vở ghi lại. Và ở Thiếu Niên 3Q cũng không ngoại lệ, cô nàng đẹp, mạnh, có kỹ năng đáng ngưỡng mộ:

- Thanh Ảnh Vũ ngẫu nhiên khiến 3 tướng địch chịu 90% sát thương pháp thuật.

- Khuynh Quốc Khuynh Thành khiến 3 tướng địch ngẫu nhiên chịu 241% sát thương pháp thuật, có 20% khiến mục tiêu rơi vào trạng thái Trầm Mặc (không thể thi triển kỹ năng) duy trì trong 2 hiệp. Kháng bạo của mục tiêu giảm 20% & duy trì 2 hiệp, khiến võ tướng địch có sinh lực thấp nhất chịu 150% sát thương.

3 nữ Kim tướng có skill cực đỉnh khiến game thủ Thiếu Niên 3Q nhất định phải sở hữu - Ảnh 1.

Tạo hình Điêu Thuyền trong Thiếu Niên 3Q

Điêu Thuyền kết hợp với Chân Cơ sẽ có hợp kích Hạo Nguyệt Minh Phù, còn khi kết hợp với Tiểu Kiều sẽ xuất hiện Nguyệt Ảnh Phù. Cô nàng này hiện đang là một trong số ít những nữ Kim tướng được game thủ Thiếu Niên 3Q yêu thích và khát khao sở hữu.

Tiểu Kiều – tài nữ chốn Giang Đông

Cùng với người chị - Đại Kiều, cả hai được gọi là Nhị Kiều, tài sắc vẹn toàn, đều là thê thiếp của các chiến tướng Tôn Sách & Chu Du. Có giả thuyết cho rằng Nhị Kiều gắn liền với điển tích đài Đồng Tước và là nguyên nhân gây ra đại chiến Xích Bích năm nào. Tuy nhiên, thông tin ghi lại về hai nàng Kiều không quá nhiều, cũng chỉ dừng lại ở việc họ hồng nhan nhưng hôn nhân khổ mệnh vì cả Tôn Sách & Chu Du đều qua đời khi còn khá trẻ.

3 nữ Kim tướng có skill cực đỉnh khiến game thủ Thiếu Niên 3Q nhất định phải sở hữu - Ảnh 3.

Tiểu Kiều của Giang Đông được mô phỏng trong Thiếu Niên 3Q

Trong Thiếu Niên 3Q, Tiểu Kiều là một nữ chiến tướng với sức mạnh & kỹ năng đặc thù:

- Hoa Phiến Kích khiến địch hàng sau chịu 90% sát thương pháp thuật.

- Linh Vũ Phi Thiên khiến địch hàng sau chịu 241% sát thương pháp thuật, 40% khiến mục tiêu giảm 2 nộ khí, giảm 20% sát thương của mục tiêu, duy trì trong 2 hiệp, 15% chính xác, khiến võ tướng địch có sinh lực cao nhất hiện tại gánh thêm 150% sát thương.

Kết hợp với Đại Kiều, hợp kích Song Kiều Mị Phù xuất hiện. Cũng như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều là một trong số ít nữ Kim tướng khiến game thủ Thiếu Niên 3Q đứng ngồi không yên.

Hoàng Nguyệt Anh - đa mưu túc trí, thông thạo binh thư

Lịch sử Tam Quốc không để lại nhiều thông tin về người phụ nữ này. Chỉ biết bà là thê tử của Gia Cát Lượng, đóng góp không ít mưu lược vào các thành công của Khổng Minh. Trong lịch sử Tam Quốc, bà thông thiên văn tường địa lý nhưng dung mạo xấu xí, còn ở Thiếu Niên 3Q thì Hoàng Nguyệt Anh lại cực kỳ xinh đẹp trong vai trò của một nữ Kim tướng.

3 nữ Kim tướng có skill cực đỉnh khiến game thủ Thiếu Niên 3Q nhất định phải sở hữu - Ảnh 5.

Hoàng phu nhân trong diện mạo của nữ Kim tướng

Hoàng Nguyệt Anh chỉ chiến đấu "solo" thể hiện sức mạnh tiềm tàng của mình, họ Hoàng ghi điểm với game thủ bằng đặc trưng tăng lợi ích hồi nộ - pháp thuật.

- Cơ Quan Mộc Diên gây cho địch hàng dọc 123% sát thương pháp thuật.

- Bằng Kích Lưu Vân cũng gây cho địch hàng dọc 331% sát thương pháp thuật, chính xác và tăng sát thương toàn bộ phe ta tăng 20%, duy trì 2 hiệp, 80% khiến 1 người ngẫu nhiên phe ta hồi 4 nộ khí.

Nam nhi chi chí xưng hùng xưng bá, gây dựng cơ đồ với tài điều binh khiển tướng xuất chúng là điều tất yếu, thế nhưng nữ nhân tuyệt sắc cùng tài mưu lược không kém cạnh mày râu mới khiến thiên hạ trầm trồ. Ở Thiếu Niên 3Q, các nhân vật như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Hoàng Nguyệt Anh chính là những nữ chiến tướng thể hiện tài trí bên cạnh các hào kiệt Tam Quốc thuở ấy!

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/.

Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm