3 nữ chính "Hoa hồng trên ngực trái" gây sốt vì hội ngộ: Nhan sắc thế này, ai ngờ hơn kém nhau cả chục tuổi?

Milo, Theo Helino 17:18 28/11/2019

Bất ngờ hội ngộ chung một khung hình, Hồng Diễm, Diệu Hương, Lương Thanh "Hoa hồng trên ngực trái" đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

"Hoa hồng trên ngực trái" đang là bộ phim hút khách nhất trên VTV thời gian gần đây. Với nội dung xoay quanh những câu chuyện về hôn nhân, gia đình, đông đảo khán giả đã tìm được sự đồng cảm ở mỗi nhân vật. Được biết tính đến thời điểm hiện tại, "Hoa hồng trên ngực trái" đã chính thức hoàn thành và đóng máy. Mới đây, bộ ba nữ chính gồm Hồng Diễm, Diệu Hương, Lương Thanh đã gây chú ý khi bất ngờ khoe ảnh hội ngộ chung trong một khung hình. Động thái này ngay lập tức đã thu hút đông đảo lượt quan tâm và yêu thích từ người hâm mộ. 

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã không tiếc lời khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung, nhan sắc nổi bật, mỗi người một vẻ bất phân thắng bại của cả ba nữ diễn viên. Ít ai biết được rằng, cà Hồng Diễm và Diệu Hương hiện tại đều đã chạm ngưỡng U40. Thế nhưng khi đứng cạnh đàn em sinh năm 1996 - Lương Thanh, nhan sắc của cả hai người đàn chị đều chẳng bị "lép vế". Cũng từ sau khi gặp gỡ và đóng chung phim mà Hồng Diễm, Diệu Hương, Lương Thanh đã trở thành hội chị em vô cùng thân thiết ở ngoài cuộc sống. 

3 nữ chính Hoa hồng trên ngực trái gây sốt vì hội ngộ: Nhan sắc thế này, ai ngờ hơn kém nhau cả chục tuổi? - Ảnh 1.

Hồng Diễm, Diệu Hương, Lương Thanh gây chú ý khi bất ngờ hội ngộ chung một khung hình. Nhan sắc bất phân thắng bại của hội chị em hơn kém nhau cả chục tuổi nhận được nhiều lời khen ngợi.

3 nữ chính Hoa hồng trên ngực trái gây sốt vì hội ngộ: Nhan sắc thế này, ai ngờ hơn kém nhau cả chục tuổi? - Ảnh 2.

Thậm chí, cả ba nữ diễn viên còn tích cực với màn tạo dáng cực lầy như thế này đây...

3 nữ chính Hoa hồng trên ngực trái gây sốt vì hội ngộ: Nhan sắc thế này, ai ngờ hơn kém nhau cả chục tuổi? - Ảnh 3.

Kể từ sau khi đóng chung phim, họ trở thành những người bạn rất thân thiết với nhau ngoài đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm