Trên phim thì "ghét ra mặt", ai ngờ Lương Thanh và bé Bống ngoài đời lại thân thiết, nhắng nhít bên nhau đến thế này!

Mimi, Theo Helino 17:45 06/11/2019

Hình ảnh thân thiết với bé Bống được Lương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân đang nhận được rất nhiều lượt chú ý từ người hâm mộ.

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Thanh "Hoa hồng trên ngực trái" vừa khoe khoảnh khắc thân thiết bên bé Bống (Hồng Nhung) kèm dòng chú thích: "Yêu quá đi". Hành động tình cảm bất ngờ của Trà "Tuesday" (Lương Thanh) với con gái riêng của Thái (Ngọc Quỳnh) nhanh chóng thu hút đông đảo lượt chú ý từ người hâm mộ. Trước đó, khán giả dường như đã quá quen với những phân đoạn ghét ra mặt, tìm mọi cách để "bóc phốt" lẫn nhau của cặp đôi mẹ kế hờ và con chồng này. 

Do kéo dài thêm số tập nên "Hoa hồng trên ngực trái" vẫn đang tiếp tục được quay thêm. Hình ảnh nữ diễn viên sinh năm 1996 chia sẻ được chụp khi cả 2 đều đang ở hậu trường chuẩn bị quay. Đây là lần thứ 2 Lương Thanh và bé Bống hợp tác sau phim "Những cô gái trong thành phố". Bé Bống ngày càng trở thành diễn viên nhí được đánh giá cao, xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình thời gian gần đây. 

Trên phim thì ghét ra mặt, ai ngờ Lương Thanh và bé Bống ngoài đời lại thân thiết, nhắng nhít bên nhau đến thế này! - Ảnh 1.

Lương Thanh khoe khoảnh khắc thân thiết bên bé Bống "Hoa hồng trên ngực trái" khiến netizen vô cùng thích thú.

Trên phim thì ghét ra mặt, ai ngờ Lương Thanh và bé Bống ngoài đời lại thân thiết, nhắng nhít bên nhau đến thế này! - Ảnh 2.

Ghét chỉ là trên phim, ngoài đời 2 cô cháu lại dễ thương và rất yêu quý nhau như thế này.

Trên phim thì ghét ra mặt, ai ngờ Lương Thanh và bé Bống ngoài đời lại thân thiết, nhắng nhít bên nhau đến thế này! - Ảnh 3.

Vì từng hợp tác chung trong "Những cô gái trong thành phố" nên tới "Hoa hồng trên ngực trái", Lương Thanh và bé Bống diễn xuất rất "hợp cạ". Cặp đôi cô cháu nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm