3 nguyên do đẩy Mina (AOA) vào bước đường tự tử: Bị bắt nạt 10 năm, mẹ bệnh tật, 3 người thân liên tiếp qua đời, Sulli là 1 trong những lý do

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 09/08/2020

Những bi kịch này đã khiến Mina rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề, thường xuyên nghĩ quẩn.

Vào ngày hôm qua, Mina - nạn nhân trong vụ bê bối bắt nạt nội bộ AOA đã khiến người hâm mộ hoảng sợ, lo lắng cho cô khi đăng tải hình ảnh cắt cổ tay bê bết máu, chỉ đích danh 3 cái tên gây nên bi kịch cuộc đời cô là Shin Jimin, Kim Seolhyun và CEO FNC Entertainment - Han Seong Ho. Hiện tại, Mina đã được đưa đi cấp cứu và vết thương không ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng công chúng vẫn rất lo lắng cho tình trạng tâm lý của nữ idol.

Bên cạnh việc chịu ảnh hưởng nặng nề từ 10 năm bị Jimin bắt nạt, truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra những lý do khiến Mina đau khổ, rơi vào trầm cảm. Những bi kịch liên tiếp ập đến không khỏi khiến công chúng xót xa cho Mina. Quả thật, cô gái bé nhỏ ấy đã phải gồng mình lên chịu bao nhiêu đắng cay của cuộc đời, cho đến khi "tức nước vỡ bờ", đứng lên vạch trần bộ mặt thật của những kẻ đã gây ra bi kịch cho cô.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 2.

10 năm bị chính trưởng nhóm bắt nạt, các thành viên khác chỉ đứng nhìn

Đầu tháng 7, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA được đưa ra ánh sáng. Sự việc bắt đầu khi Mina đáp trả lại lời chửi mắng của một anti fan. Cựu thành viên AOA khi đó đã đề cập đến chuyện bị bắt nạt bởi một thành viên trong nhóm suốt 10 năm liền, khiến cô mắc bệnh trầm cảm và nhiều lần muốn tự tử.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 3.

Jimin là kẻ cầm đầu bắt nạt Mina trong 10 năm trời.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 4.

Hình ảnh cổ tay chằng chịt vết thương của Mina kèm những lời tố cáo Jimin.

Dựa vào những dấu hiệu, người hâm mộ nhanh chóng khoanh vùng được người bắt nạt Mina là trưởng nhóm Jimin. Ngay lập tức, cô nàng trưởng nhóm AOA đã đăng tải story hai chữ "tiểu thuyết", ám chỉ Mina bịa chuyện. Động thái này đã khiến Mina "tức nước vỡ bờ", liên tiếp tố cáo Jimin bắt nạt, đàn áp, thường xuyên chửi mắng Mina, không cho Mina khóc khi bố cô mất, dẫn đàn ông về ký túc xá khiến Mina phải ngủ ở phòng tập. Thậm chí, khi mọi chuyện đã được hé lộ, trong buổi tối đến xin lỗi Mina, Jimin vẫn chứng nào tật đấy, thái độ lồi lõm, thậm chí cầm dao dọa chết và đưa ra lời xin lỗi chẳng hề chân thành.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 5.

Kẻ bắt nạt Jimin phải rời khỏi AOA và ngành giải trí.

Hành động Jimin bắt nạt Mina khiến công chúng sốc nặng và ngay lập tức, kẻ bắt nạt Jimin đã phải rời khỏi nhóm và cả ngành giải trí. Thế nhưng, khi có tin đồn FNC Entertainment sẽ giúp Jimin trở lại khi mọi chuyện lắng xuống, Mina đã uất ức "bóc phốt" cả nhóm thêm một lần nữa, tố các thành viên chỉ đứng nhìn và hé lộ luôn những thủ đoạn của công ty quản lý.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 6.

Jimin là kẻ bắt nạt, nhưng các thành viên khác cũng chỉ đứng nhìn, không một ai dám lên tiếng bảo vệ Mina.

Gia cảnh khó khăn, từng người thân yêu cứ lần lượt qua đời

Mina vốn có gia cảnh khó khăn, tuổi thơ thiếu thốn và sớm phải trở thành trụ cột gia đình từ khi còn rất trẻ. Cô đã phải bỏ dở việc học, đi làm chăm lo cho gia đình, chọn theo đuổi con đường làm người nổi tiếng.

Bi kịch đầu tiên giáng xuống cuộc đời Mina đó chính là việc bố qua đời vì ung thư tụy khi cô đang quảng bá cùng AOA. Không những không được gặp mặt ông lần cuối, khi Mina đau khổ bật khóc, cô đã bị kẻ bắt nạt Jimin mắng mỏ thậm tệ, không cho phép cô khóc vì ảnh hưởng đến bầu không khí và thậm chí còn dọa sẽ đẩy Mina vào tủ quần áo. Điều này đã khiến Mina đau khổ cùng cực và nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 7.

Khi Mina đau buồn vì bố mất, Jimin thậm chí còn mắng mỏ, không cho cô khóc, dọa nhốt cô vào tủ quần áo.

Mina lần lượt gánh chịu thêm nỗi đau mất đi những người thân yêu. Năm ngoái, cô em thân thiết của Mina là nữ idol quá cố Sulli đã chọn rời bỏ cuộc đời này. Ngay trước thềm bê bối bắt nạt nổ ra, bà của Mina qua đời vì tuổi cao sức yếu, điều này lại một lần nữa đánh gục cô. Thậm chí, ngay cả chú cún cưng Mochi của Mina cũng đã mất.

Lần lượt bố, cô em gái thân thiết Sulli, bà và cả cún cưng đều rời bỏ cuộc đời này, rời bỏ Mina.

Gia đình của Mina chỉ còn lại mẹ và chị gái, nhưng hoàn cảnh của họ cũng vô cùng bi kịch. Mẹ Mina mắc bệnh mãn tính, thường xuyên phải đi cấp cứu, nhập viện liên tục. Chị gái cô cũng đang phải chiến đấu với bệnh ung thư. Trên vai cô còn phải gánh vác khoản nợ mua nhà. Trong bài đăng đấu tố đầu tiên, Mina cũng từng viết cô rất muốn ra đi, nhưng cô còn mẹ và chị phải chăm sóc.

Công ty quản lý thờ ơ, vô cảm, chỉ biết đến tiền bạc

Trong suốt những năm tháng quảng bá cùng AOA, Mina phải chịu sự bắt nạt từ trưởng nhóm Jimin và sự thờ ơ, vô cảm từ các thành viên khác. Công ty quản lý FNC Entertainment dù biết rõ mọi chuyện nhưng vẫn để nội bộ nhóm "tự xử" lẫn nhau. Mina chỉ trích công ty chỉ biết đến tiền bạc, cô đã phải làm việc quần quật trong 7 năm để trả món nợ thực tập 3 tỷ won (khoảng 60 tỷ đồng), thế nhưng đến lúc thảo luận gia hạn hợp đồng, cô thậm chí còn phải tự thanh toán chi phí điều trị tâm lý.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 9.

CEO FNC Entertainment - Han Seong Ho được Mina chỉ đích danh là kẻ chỉ biết đến tiền, dù biết rõ Mina bị bắt nạt vẫn để mặc sự việc xảy ra.

Quá nhiều bị kịch xảy đến với cuộc đời, chịu ảnh hưởng tâm lý từ 10 năm bị bắt nạt, đồng thời những kẻ thủ ác vẫn sống tốt, vẫn nổi tiếng, đó chính là lý do khiến Mina rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề, nhiều lần nghĩ quẩn. Trong suốt một thời gian dài, cô gái nhỏ ấy đã phải một mình chịu đựng mọi chuyện, gồng lên làm trụ cột gia đình, và không có ai bên cạnh để san sẻ khi lần lượt từng người cô yêu thương cứ rời bỏ cuộc đời này.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 10.

Phía sau nụ cười này, cô gái nhỏ ấy đã phải một mình chịu đựng biết bao bi kịch.

Đời bi kịch của Mina (AOA): Bị bắt nạt 10 năm ròng, bố mất không được khóc, từng người yêu thương cứ liên tiếp rời bỏ - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm