3 người cùng xúm vào khui trái sầu riêng nặng 8 ký, tới lúc nhìn thấy bên trong ai nấy đều "té ngửa" trước cảnh này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:11 11/05/2021

Có 1 trái sầu riêng thôi mà phải đến 3 người khui, nhìn thành phẩm bên trong còn bất ngờ hơn!

Mùa sầu riêng chín rộ nhất năm cũng là lúc nhiều gia đình lựa chọn mua thứ quả này về để chiêu đãi cả nhà. Thế nhưng nếu không có kinh nghiệm "lựa sầu", bạn rất dễ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Như mới đây, một gia đình nọ rất vui mừng khi lựa được quả sầu riêng nặng tới 8kg. Nó to đến mức về nhà phải "vận động" tới 3 người cùng ngồi khui nhưng mãi vẫn chưa xong.

Trái sầu riêng nặng tới 8 ký, phải 3 người khui mới xuể (Nguồn: @myhao0496)

Xem cảnh người ta tách sầu riêng đã thấy mệt, tới lúc chứng kiến thành phẩm bên trong, dân mạng còn "ngã ngửa" nhiều hơn. Dù nặng tới 8kg nhưng lúc khui ra chỉ thấy toàn cùi và vỏ, múi sầu riêng chỉ "lấp ló" ở bên trong, nhưng dự là cũng không chất lượng nếu so với mức giá và công sức gia chủ phải bỏ ra.

Trái sầu riêng khá to nên phải "vận động" tới 3 người cùng ngồi khui

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng cho hay:

- "Thà mua 2 trái nhỏ chứ không nên mua trái to. Kinh nghiệm của mình là lựa trái có kích thước vừa phải, tròn một xíu, để ý quả nào càng dài thì múi càng ít".

- "Ủa, nhìn vỏ thì thấy nó đã chín đâu mà 3 người khui ra chi vậy?"

- "Vì sầu riêng chưa chín nên mới khó tách vỏ như vậy, bạn nên để thêm 1 - 2 ngày nữa rồi hẵng ăn."

- "Khui sầu riêng sai cách hèn gì 3 người xúm lại nhưng mãi chưa xong. Để ý ở phía dưới quả sẽ thấy có mấy đường nứt sẵn theo từng múi, cứ theo đó mà dùng dao tách ra thôi!"

Nhiều dân mạng cho rằng trái sầu riêng này vốn ít múi, đã vậy còn chưa chín hẳn nên vừa khó khui, vừa thấy toàn vỏ mà thôi!

Nguồn: @myhao0496

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm