Nóng: 3 người bạn quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, riêng quản lý bị từ chối phũ phàng kèm cuộc tra hỏi cực gắt

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 02/03/2022

Những ngày qua, mẹ ruột của Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) là người đau khổ nhất. Sự ra đi của con gái khiến bà càng nung nấu quyết tâm làm rõ mọi chuyện.

Trang Thairath đưa tin, chiều ngày 1/3, 3 người bạn đi chung chiếc thuyền với nữ diễn viên Chiếc Lá Bay Tangmo Nida gồm quản lý Kratik, Por và Robert đã tới đồn cảnh sát gặp bà Panida Siriyudthayothin - mẹ ruột của cô - để gửi lời xin lỗi. Tất cả đều dâng vòng hoa, quỳ lạy rạp người trước mẹ của Tangmo.

2 nhân vật nam là Por và Robert bày tỏ nguyện vọng bà Panida sẽ trở thành mẹ của mình và hứa sẽ thay Tangmo chăm sóc bà, trong khi đó Kratik chỉ nói lời xin lỗi với bà Panida vì vụ tai nạn bi thương đã xảy ra. Đối diện với những lời xin lỗi này, mẹ của Tangmo bất ngờ chia sẻ: "Mẹ tha thứ cho Por và Robert, nhưng đối với Kratik, mẹ sẽ không thể bỏ qua. Còn 2 người nữa (Job và San), mẹ không biết ra sao".

Xem lại toàn bộ sự kiện Diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Nóng: 3 người bạn quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, riêng quản lý bị từ chối phũ phàng kèm cuộc tra hỏi cực gắt - Ảnh 2.
Nóng: 3 người bạn quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, riêng quản lý bị từ chối phũ phàng kèm cuộc tra hỏi cực gắt - Ảnh 3.

Por và Robert cúi lạy rạp người trước bà Panida, xin lỗi về vụ tai nạn vừa qua cướp đi tính mạng của Tangmo

Nóng: 3 người bạn quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, riêng quản lý bị từ chối phũ phàng kèm cuộc tra hỏi cực gắt - Ảnh 4.

Vậy nhưng, tới khi Kratik quỳ lạy, bà Panida thẳng thắn tuyên bố bà không tha thứ cho cô

Buổi gặp mặt giữa 4 người bất ngờ trở thành buổi chất vấn giữa mẹ Tangmo và quản lý Kratik. Người này liên tục có thái độ vòng vo, viện đủ mọi lý do, tuy nhiên bà Panida có nhiều câu hỏi sâu cay (cả 2 xưng hô là mẹ con, gọi Tangmo là Mo).

Bà Panida: Mẹ vẫn chưa nhận được vòng hoa của Kratik. Đây đã là ngày thứ 4 rồi. Chuyện gì đã xảy ra với Tangmo lúc ở dưới nước vậy?

Kratik: Con thực sự xin lỗi mẹ. Con hối hận vì đã không gọi cho mẹ đầu tiên, con thừa nhận chuyện này. Con đã quá đau buồn khi Mo đột ngột ra đi.

Bà Panida: Hôm nay đã là ngày thứ 4 rồi. Con là quản lý của Mo, tại sao con lại không gọi cho mẹ? Bởi vì mẹ không phải là thợ lặn à?

Kratik: Con không giỏi ăn nói, mẹ biết con không khéo ăn khéo nói mà. Con đã thực sự sợ hãi và không biết bắt đầu từ đâu. Con xin lỗi mẹ.

Nóng: 3 người bạn quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, riêng quản lý bị từ chối phũ phàng kèm cuộc tra hỏi cực gắt - Ảnh 6.

Bà Panida bắt đầu hỏi về các trách nhiệm của Kratik trong chuyến du thuyền định mệnh. Quản lý này giải thích rất nhiều điều, khẳng định mình đã khai mọi thứ với cảnh sát, tin tưởng mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.

Bà Panida: Hôm nay có rất nhiều người ở đây. Vậy mà Kratik không hề khóc lấy 1 giọt.

Kratik: Chúng ta đều là con người với những cách biểu lộ cảm xúc khác nhau. Mẹ cho con được giải thích, nhưng trước mặt nhiều người thế này, con thực sự không thể làm được.

Bà Panida: Por vẫn làm được đấy thôi?

Kratik: Mẹ (giọng kéo dài). Đó là anh Por. Mẹ phải hiểu cho con với. Có phải nếu con mềm mỏng thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn đúng không? Chẳng lẽ mẹ muốn nhìn thấy con khóc?

Mẹ Tangmo: Không, mẹ nghĩ con đang giấu điều gì đó.

Kratik: Mẹ, con không hề giấu giếm điều gì cả.

Bà Panida: Vậy con đã làm gì với Mo?

Kratik: Mẹ, con đã nói hết mọi điều với cảnh sát. Rồi 1 ngày nào đó sự thật sẽ được sáng tỏ, mẹ sẽ biết rõ mọi thứ. Con đã nói với mẹ là con không giấu gì cả. Con thực sự muốn Mo tỉnh lại và giải thích tất cả mọi chuyện đã xảy ra với mẹ. Nhưng mà Mo không thể nào sống lại được rồi. Ngày nào đi ngủ con cũng nghĩ về Mo.

Bà Panida: Ồ, vậy thì để mẹ giải thích mọi chuyện nhé?

Kratik: Con đã đưa tất cả mọi lời khai cho cảnh sát rồi. Con chỉ lên con thuyền đó và thế thôi. Mo đi tiểu nhưng không nói cho con biết. Con chỉ biết cô ấy đã ngã. Sao con lại cảm thấy xã hội này đang trừng phạt con nặng nề vậy? Con mời mọi người đi thuyền và suy nghĩ vô cùng tích cực. Đó là 1 con thuyền đẹp. Con chẳng muốn chuyện kinh khủng đó xảy ra. Có thể con nói giống như tìm 1 cái cớ bào chữa, nhưng đó là sự thật.

Bà Panida: Vậy con có chăm sóc Mo với tư cách là 1 người quản lý hay không? Con có biết 1 người quản lý là cần làm những gì không? Hay con chỉ ngồi đó và chơi điện điện thoại, không thèm để ý tới Mo.

Kratik: Mọi người có thể làm chứng, San biết rõ mọi chuyện. Con đứng gần anh Por và Robert. Con nghe thấy có ai đó đằng sau con hét lên Mo đã ngã xuống nước. Cần phải nói bao nhiêu lần nữa đây, đó là điều duy nhất con biết mà mẹ.

Tiếp theo đó, bà Panida bắt đầu hỏi lại những gì xảy ra trong ngày Tangmo tử nạn, trách vị quản lý này suốt 4 ngày trời không tới phòng pháp y. Kratik giải thích vòng vo và xin lỗi vì đã vô tâm.

Bà Panida: Vậy con đã làm gì lúc đó?

Kratik: Con ngắm cảnh thôi mẹ à. Con có 2 vai trò, 1 là bạn, 2 là quản lý. Ngày hôm đó chúng con đi du ngoạn, không phải đi làm việc. Nếu như đi làm thì chúng con luôn chăm sóc kỹ lưỡng cho diễn viên. Nhưng ngày hôm đó chúng con đi chơi với tư cách những người bạn. Con thừa nhận con không hoàn thành tốt trách nhiệm, mẹ có thể trách con, nhưng con đã nói sự thật. Nếu mẹ nói những điều khác, đó không còn là sự nữa rồi. Con thực sự mong Mo đến với mẹ trong giấc mơ và giải thích vụ tai nạn đó. Con không gọi điện cho mẹ, con không dám đối diện với mẹ.

Bà Panida: Rồi chạy trốn luôn phòng khám nghiệm pháp y ư?

Kratik: Con không vào bởi nhân viên bảo nó đóng cửa rồi.

Bà Panida: Nó đã đóng cửa đâu?

Kratik: Con có bằng chứng.

Bà Panida: Mẹ đã ngồi ở đó rất lâu, rất nhiều người đến đây.

Kratik: Mẹ à, nơi đây gợi nhớ cho con hình ảnh của Mo, con không muốn vào đó. Hãy để con luôn nhớ tới hình ảnh đẹp của Mo.

Bà Panida: Điều con nói rất đúng, nhưng thực sự đó là phản ứng kỳ quặc của 1 người đã làm mẹ. Con là mẹ của bé Easter, mẹ cũng rất thương Easter, mẹ thậm chí còn mua đàn piano cho nó. Sao con lại làm vậy với mẹ?

Kratik: Con xin lỗi.

Bà Panida: Đây đã là ngày thứ 4 rồi. Cái ngày mà tìm thấy xác Mo, con đã ở đâu? Con đã giấu điều gì đúng không?

Kratik: Con không có gì để che giấu cả.

Bà Panida: Tại sao con không vào giúp đỡ?

Kratik: Bạn con đã giúp con tìm cô ấy rất nhiều lần. Chúng con đã làm mọi điều tốt nhất trong khả năng của mình rồi.

Bà Panida: Có người ngã xuống nước, con chỉ gào thét, vậy người ta có nghe được không?

Kratik: Vậy con phải làm gì?

Bà Panida: Con phải nhảy xuống nếu con biết bơi.

Kratik: Mẹ, con không biết bơi mà mẹ (giọng kéo dài).

Bà Panida: Mẹ không biết, con phải thể hiện sự giúp đỡ. Phổi của Mo đầy bùn đất và cát.

Lúc này, Kratik quỳ lạy bà Panida 1 lần nữa, dâng vòng hoa và đi ra chỗ khác. Có thể thấy, mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay vẫn không có ý định tha thứ cho Kratik sau mọi chuyện. Trước đó, bà tố quản lý này là kẻ dối trá, khai gian dối trước truyền thông về việc tự tới tìm bà Panida để nói chuyện.

Nóng: 3 người bạn quỳ lạy xin lỗi mẹ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay, riêng quản lý bị từ chối phũ phàng kèm cuộc tra hỏi cực gắt - Ảnh 9.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/3-nguoi-ban-quy-lay-xin-loi-me-nu-dien-vien-chiec-la-bay-rieng-quan-ly-bi-tu-choi-phu-phang-kem-cuoc-tra-hoi-cuc-gat-20220301222823846.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm