3 năm trôi qua nhưng đến giờ netizen mới biết lý do "nhạy cảm" khiến Jisoo đột nhiên để tóc mái thưa khi ra sân bay lần đó

Ber, Theo Pháp luật và bạn đọc 18:41 14/04/2021

Hóa ra lý do khiến Jisoo đột nhiên để tóc mái thưa lại đơn giản không ngờ.

Ngay từ khi debut, Jisoo đã được nhiều người quan tâm, chú ý vì cô sở hữu visual nổi bần bật. Từ hồi debut, Jisoo thường trung thành với kiểu tóc mái dài, tuy nhiên cách đây 3 năm, trong một lần ra sân bay vào năm 2019, Jisoo khiến nhiều người bất ngờ khi đột nhiên chuyển sang kiểu tóc mái thưa. Nhưng không chỉ đơn giản là đổi kiểu tóc, hóa ra sau đó còn là câu chuyện bí mật ít người phát hiện ra. Mới đây fansite của Jisoo vừa công bố thêm loạt ảnh mới của ngày hôm đó và hé lộ lý do nữ idol để tóc mái thưa.

Hồi mới debut, Jisoo thường để kiểu tóc mái dài đơn giản. 

Tuy nhiên trong lần ra sân bay năm 2019, cô đột nhiên đổi sang kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng trẻ trung. Đây không phải lần đầu tiên cô để mái nhưng là lần đầu tiên cô để tóc mái thưa. 

Ngay lập tức, Jisoo đã khiến dân tình náo loạn với kiểu tóc mới. Kiểu tóc này khiến cô càng thêm phần ngọt ngào, trong trẻo như nữ chính ngôn tình đích thực. 

Tuy nhiên không chỉ đơn giản là màn cắt tóc mới, thực tế khi đó Jisoo đang có 1 nốt mụn nhỏ trên trán; dù đã dán miếng dán mụn che đi phần nào nhưng cô nàng vẫn quyết định đổi sang tóc mái thưa để che chắn. 

Lần đầu tiên Jisoo để tóc mái thưa, hóa ra không phải để chuẩn bị comeback mà chỉ đơn giản để che mụn khỏi hình ảnh của cánh truyền thông. Nhưng không thể phủ nhận chính màn đổi tóc này đã giúp nhan sắc của cô càng thêm phần thu hút, ngọt ngào hơn nhiều.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm