3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ?

LT, Theo Nhịp Sống Việt 21:45 08/03/2021

Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng một anh chàng điển trai, cả hai có nhiều cử chỉ thân mật.

Sau scandal ngoại tình và vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực với Giả Nãi Lượng, những thông tin xung quanh đời tư của Lý Tiểu Lộ luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau khi gây xôn xao vì nghi vấn quay lại với tình cũ PGone, mỹ nhân thị phi này lại vướng tin đồn đã có bạn trai mới không phải là rapper kém cô 13 tuổi.

Thông tin này xuất phát từ một clip quay lại cảnh Lý Tiểu Lộ đi trượt tuyết cùng một người đàn ông lạ mặt. Cả hai có nhiều cử chỉ thân mật dành cho nhau. Anh chàng này còn cưng chiều gọi Lý Tiểu Lộ là "Tiểu Mỹ Lộ". Cả hai thậm chí còn có tấm ảnh chụp cùng nhau vô cùng tình tứ. Từ đây, nhiều netizen suy đoán người đàn ông này chính là bạn trai mới của mỹ nhân họ Lý.

3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ? - Ảnh 2.
3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ? - Ảnh 3.

Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng trai lạ

3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ? - Ảnh 4.
3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ? - Ảnh 5.

Cả hai chụp ảnh đôi rất thân mật

Rất nhanh chóng, danh tính "tình mới" của Lý Tiểu Lộ đã được netizen tìm ra trong một nốt nhạc. Người đàn ông này tên là Mã Trí Vũ, là một MC truyền hình từng dẫn dắt các chương trình lớn. Mã Trí Vũ kém Lý Tiểu Lộ 1 tuổi và có ngoại hình khá điển trai.

Tuy nhiên sau đó, nam MC này đã lên tiếng giải thích về mối quan hệ thực sự với Lý Tiểu Lộ. Trả lời bình luận của một netizen, Mã Trí Vũ cho hay mỹ nhân họ Lý chỉ là "hảo tỷ tỷ" của anh, hai người vốn là bạn bè thân thiết của nhau từ lâu. Mã Trí Vũ cũng tiết lộ thêm Lý Tiểu Lộ sắp quay phim mới, dự định tái xuất làng giải trí.

3 năm sau vụ ngoại tình rúng động, Lý Tiểu Lộ đã có bạn trai mới, thậm chí còn đi du lịch, chụp ảnh chung tình tứ? - Ảnh 6.

Mã Trí Vũ là MC truyền hình có tiếng

Dù vậy, cư dân mạng lại tỏ ra không mấy tin tưởng lời giải thích này, bởi trước đó PGone cũng gọi Lý Tiểu Lộ là "chị dâu", nhưng rốt cuộc scandal ngoại tình lại nổ ra.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày