3 nam phụ hiểu chuyện đến đau lòng ở phim Hàn: Kẻ đơn phương 10 năm ở Our Beloved Summer đã khốn khổ nhất?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 09/01/2022

Nhói lòng với cảnh không tình yêu hiếm tình thân của loạt nam phụ phim Hàn dưới đây.

Không có được nữ chính đã đành, loạt nam phụ phim Hàn này còn là kẻ thiếu vắng tình thương và hiểu chuyện đến đau lòng.

1. Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol) của Our Beloved Summer

Khán giả thấy Ji Woong yêu đơn phương 1 người 10 năm, lớn lên trong mặc cảm vì thiếu vắng tình thương ruột thịt nhưng có lẽ thứ khiến người xem nhói lòng hơn cả chính là thái độ chấp nhận đơn độc và an phận quá mức của anh.

3 nam phụ hiểu chuyện đến đau lòng ở phim Hàn: Kẻ đơn phương 10 năm ở Our Beloved Summer đã khốn khổ nhất? - Ảnh 1.

Thích 1 người 10 năm không ngắn nhưng là quá dài cho một mối tình đơn phương. Đành lòng Ji Woong không dám thổ lộ vì sợ đánh mất tình thân duy nhất mà anh có với Choi Woong (Choi Woo Sik). Nhưng trong suốt gần 1 thập kỷ đó, Ji Woong có quá hiểu chuyện không? Khi anh không 1 lần dám nói lời yêu, chưa một giây để lộ cảm xúc, kìm nén đến mức trong cả suy nghĩ Ji Woong cũng cảm thấy tội lỗi vì đã trót yêu Yeon Soo (Kim Da Mi): "Như vậy thì đê tiện quá nhỉ, lừa dối bạn bè để lén lút thích cô ấy thế này".

3 nam phụ hiểu chuyện đến đau lòng ở phim Hàn: Kẻ đơn phương 10 năm ở Our Beloved Summer đã khốn khổ nhất? - Ảnh 2.

Là người trưởng thành đáng buồn khi yêu đơn phương, Ji Woong còn là đứa trẻ đáng thương vì luôn tìm cách chạy trốn nỗi sợ bị bỏ rơi. Có mẹ nhưng Ji Woong chưa một ngày được sống trong tình yêu thương của gia đình. Tất cả ký ức Ji Woong có về mẹ là những lần anh bị bỏ rơi, bỏ đói và thậm chí mẹ đã không nhớ nổi món ăn anh bị dị ứng đến suýt chết. Anh không dám về nhà khi mẹ đến ở, sợ nói chuyện, thân thiết rồi mẹ cũng rời đi. Có lẽ, vì luôn phải nhìn vào hạnh phúc của người khác để lớn lên, vì sợ bị bỏ rơi nên Ji Woong phải nhường nhịn, phải khóa chặt cảm xúc cá nhân cho đến tận bây giờ và mãi về sau.

2. Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) của Itaewon Class

Cũng giống như Ji Woong, Jang Geun Soo yêu đơn phương và chật vật lớn lên trong sự khinh ghét của bố, anh trai cùng thái độ thờ ơ và bỏ mặc của mẹ ruột. Thế nên nhìn Jang Geun Soo có bề ngoài nhút nhát, nội tâm đơn độc nhưng thực chất lại rất lương thiện, mạnh mẽ và biết điều hơn ai hết.

3 nam phụ hiểu chuyện đến đau lòng ở phim Hàn: Kẻ đơn phương 10 năm ở Our Beloved Summer đã khốn khổ nhất? - Ảnh 3.

Tương tự như Ji Woong, Jang Geun Soo cũng nhận được tình yêu thương đúng nghĩa Sae Ro Yi (Park Seo Joon). Lần đầu tiên trong đời, có ai đó thực sự hỏi có đau không, có ai đó tin tưởng và khích lệ cậu. Và rồi, xem đó là người quan trọng với anh. Nhưng biết làm sao được khi crush của mình lại yêu chính người mình xem như người thân. Thế là Jang Geun Soo chỉ biết chôn chặt đoạn tình cảm với Yi Seo. Mãi đến cuối phim, Jang Geun Soo mới chọn khép lại mối tình đơn phương đó bằng một cái bắt tay.

3 nam phụ hiểu chuyện đến đau lòng ở phim Hàn: Kẻ đơn phương 10 năm ở Our Beloved Summer đã khốn khổ nhất? - Ảnh 4.

Suy cho cùng, sau tất cả Jang Geun Soo thật sự đáng thương khi không có cả tình yêu lẫn tình thân mà cũng đáng trách vì chưa một lần dám đứng lên nói thật lòng mình, suốt đời chỉ toàn cô độc và khổ đau.

3. Seo Jun (Hwang In Yeop) của True Beauty

Đời sống của Seo Jun cũng chẳng khấm khá là bao khi anh sớm mang trong mình vết thương mất bạn thân và sống trong gia đình thiếu vắng tình thương của cha. Vì sớm mang nhiều vết thương lòng, Seo Jun cũng trở nên nhạy cảm với cảm xúc của đối phương, anh sớm trở thành người hiểu chuyện và cũng đáng thương hơn rất nhiều.

Đỉnh điểm là đoạn tình đơn phương gây nhói lòng với Joo Kyung (Moon Ga Young). Seo Jun nhìn thấu tình cảm của mình và biết rõ crush yêu người khác. Seo Jun không dám tỏ tình mà chỉ lặng lẽ làm người quan sát, trở thành anh bạn thân thấu hiểu và bảo vệ, kiêm chuyên gia tư vấn tình cảm cho Joo Kyung. Thậm chí, khi Joo Kyung và bạn trai chia tay một quãng thời gian dài, Seo Jun vẫn ở bên chăm sóc Joo Kyung với tư cách bạn bè.

Đến cuối phim, sau tất cả mọi nỗ lực Seo Jun chính thức từ bỏ tình cảm đơn phương dành cho Joo Kyung, tiếp tục con đường đơn độc của mình. Cảnh anh đẩy người mình thương nhiều năm liền về phía người khác còn mình đơn độc bật khóc nức nở ở cầu thang cuối phim khiến netizen ám ảnh mãi.

3 nam phụ hiểu chuyện đến đau lòng ở phim Hàn: Kẻ đơn phương 10 năm ở Our Beloved Summer đã khốn khổ nhất? - Ảnh 6.

Our Beloved Summer phát sóng tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên SBS.

Nguồn ảnh: tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm