3 mỹ nhân "Produce 101" bị chỉ trích vì rượu chè khi chưa đủ tuổi lại còn để lộ bằng chứng lên mạng

Hà Sùng, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 09/10/2017

Hình ảnh Jeon So Mi của "Produce 101" đăng tải trên Instagram mới đây đã làm bùng lên những tranh cãi gay gắt.

Gần đây, 3 nữ thần tượng Jeon So Mi, So Hye và Yoo Jung (cựu thành viên nhóm nhạc I.O.I từng tham gia "Produce 101") đã tụ tập ở nhà Yoo Jung và có một buổi Pajama Party. Tuy nhiên, khi So Mi đăng tải những bức ảnh của 3 người lên Instagram, một bộ phận cư dân mạng đã phát hiện ra vài chai rượu soju và một số loại rượu khác ở phía sau những tấm hình.

Điều đáng nói là cả So Mi, So Hye và Yoo Jung đều chưa đủ tuổi (So Hye và Yoo Jung 19 tuổi, còn So Mi chỉ mới 17, trong khi đó luật pháp Hàn Quốc quy định rằng trên 20 tuổi thì mới được phép uống rượu).

3 mỹ nhân Produce 101 bị chỉ trích vì rượu chè khi chưa đủ tuổi lại còn để lộ bằng chứng lên mạng - Ảnh 1.

3 mỹ nhân Produce 101 bị chỉ trích vì rượu chè khi chưa đủ tuổi lại còn để lộ bằng chứng lên mạng - Ảnh 2.

Không ít người hâm mộ cho rằng những chai rượu này là của bố mẹ Yoo Jung chứ không phải của các cô gái. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác lại chỉ ra rằng sẽ khó có thể khi bố mẹ có mặt tại phòng khách với các cô gái và uống rượu, trong lúc đó ba nữ thần tượng lại đang tổ chức tiệc ngủ và đăng tải lên mạng xã hội. Sau cùng, So Mi đã xoá những bức ảnh khỏi Instagram. Mặc dù vậy, những tranh cãi vẫn tiếp diễn trên các trang mạng xã hội.

3 mỹ nhân Produce 101 bị chỉ trích vì rượu chè khi chưa đủ tuổi lại còn để lộ bằng chứng lên mạng - Ảnh 3.

Theo cập nhật mới nhất, Fantagio - công ty chủ quản của Yoo Jung đã đưa ra thông báo chính thức: "Chúng tôi đã kiểm tra lại. Đó là nhà của Yoo Jung, bố mẹ cùng những người họ hàng của Yoo Jung cũng có mặt vì hôm đó là ngày lễ Chuseok (Tết Trung thu của người Hàn). Người lớn đã uống những chai rươụ soju, còn cả ba cô gái không hề đụng đến chúng". Hiện công ty của So Mi và So Hye chưa lên tiếng về vấn đề này.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm