3 mối quan hệ đáng chú ý trong Thanh Trâm Hành bản Hàn

Đào Anh Tú, Theo Thể thao & Văn hóa 22:28 04/02/2023

Cùng đi tìm hiểu những mối quan hệ đáng chú ý nhất trong siêu phẩm cổ trang sắp ra mắt mang tên Our Blooming Youth.

Thời điểm hiện tại, các mọt phim Hàn Quốc đang ngóng chờ từng ngày để được thưởng thức tập đầu tiên của Thanh Trâm Hành bản Hàn (Our Blooming Youth). Và để hâm nóng cho bộ phim, hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những mối quan hệ đáng chú ý nhất.

Lee Hwan - Han Seong On

Thái tử Lee Hwan (Park Hyung Sik) và Han Seong On (Yoon Jong Seok) là cặp huynh đệ thân thiết. Họ từng cùng được dạy dỗ bởi một người thầy. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người sẽ bị rạn nứt với sự xuất hiện của nữ chính Min Jae Yi.

3 mối quan hệ đáng chú ý trong Thanh Trâm Hành bản Hàn - Ảnh 1.

Lee Hwan và Han Seong On vốn là những người huynh đệ thân thiết - nguồn: tvN

Min Jae Yi vốn được hứa gả cho Han Seong On. Dẫu vậy, ngay trước thềm đại hôn của hai người, biến cố lớn đã ập đến với gia tộc của Min Jae Yi. Đáng nói hơn, cô còn bị tình nghi là thủ phạm. Trong hoàn cảnh này, người đứng ra giúp đỡ Min Jae Yi không phải là Han Seong On mà lại là Thái tử Lee Hwan và điều này đẩy cả 3 vào một hoàn cảnh khó xử.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Cuốn sách có ẩn chứa những lời nguyền mà Lee Hwan nhận được có tiên tri rằng một người bạn sẽ phản bội và quay mũi kiếm về phía anh. Có lẽ là từ chỗ bạn thân, Lee Hwan cùng với Han Seong On sẽ phải đối đầu với nhau trong cuộc chiến quyền lực khốc liệt.

3 mối quan hệ đáng chú ý trong Thanh Trâm Hành bản Hàn - Ảnh 2.

Có một lời tiên tri rằng Thái tử Lee Hwan sẽ bị phản bội bởi người bạn thân thiết nhất của mình - nguồn: tvN

Min Jae Yi - Jang Ga Ram - Kim Myung Jin

Một tình bạn đặc biệt khác trong Thanh Trâm Hành bản Hàn, đó là giữa cặp đôi nữ chính Min Jae Yi (Jeon So Nee) và Jang Ga Ram (Pyo Ye Jin). Họ thân thiết tới mức chỉ cần nhìn vào mắt nhau là cũng biết đối phương đang nghĩ gì.

Xét về thân phận và địa vị, Min Jae Yi cùng với Jang Ga Ram ở hai thái cực đối lập - một người là tiểu thư cao quý, một người là nha hoàn. Thế nhưng điều đó không thể trở thành rào cản xen giữa tình bạn của họ.

3 mối quan hệ đáng chú ý trong Thanh Trâm Hành bản Hàn - Ảnh 3.

Sự khác biệt về thân phận và địa vị không thể trở thành rào cản ngăn cách tình bạn giữa Min Jae Yi cùng với Jang Ga Ram - nguồn: tvN

Khi bi kịch đổ xuống đầu Min Jae Yi, hai người đã cùng nhau tìm cách để điều tra chân tướng. Họ nhờ cậy Kim Myung Jin (Lee Tae Sun), vị quý tộc kỳ lạ nhưng hết mực tài ba. Để có thể giúp đỡ nhiều hơn cho Min Jae Yi, Jang Ga Ram cầu xin Kim Myung Jin thu nhận cô về dưới trướng của anh. Cùng nhau, ba người tạo ra một "biệt đội điều tra thời Joseon". Hãy cùng chờ đợi xem liệu bộ ba này sẽ hợp tác với nhau thế nào và mang đến những điều thú vị ra sao?

3 mối quan hệ đáng chú ý trong Thanh Trâm Hành bản Hàn - Ảnh 4.

Ngoài Thái tử Lee Hwan cùng cô bạn thân Jang Ga Ram, Min Jae Yi sẽ còn nhận được sự giúp đỡ từ vị quý tộc tài ba Kim Myung Jin - nguồn: tvN

Lee Hwan - Min Jae Yi

Cuối cùng, đương nhiên không thể không nói tới cặp đôi chính Lee Hwan và Min Jae Yi. Vốn dĩ, Min Jae Yi sẽ an phận trở thành một người vợ hiền dâu thảo trong gia đình của Han Seong On. Dẫu vậy cho đến cuối cùng, chân mệnh thiên tử của cô lại là Thái tử cô độc Lee Hwan.

Lee Hwan là người có vai trò rất lớn trong việc giúp Min Jae Yi tìm ra chân tướng về bi kịch của gia đình cô. Ở chiều ngược lại, Min Jae Yi thông minh, xinh đẹp cũng hỗ trợ Lee Hwan khám phá ra bí mật thật sự về lời nguyền của anh. Hai người nương tựa vào nhau, và rồi một câu chuyện tình yêu đã được viết nên.

3 mối quan hệ đáng chú ý trong Thanh Trâm Hành bản Hàn - Ảnh 5.

Thanh Trâm Hành bản Hàn hứa hẹn sẽ vẽ nên một chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy sóng gió - nguồn: tvN

Chắc chắn là sẽ có những trường đoạn lãng mạn giữa hai nhân vật chính. Thế nhưng song song với đó, họ cũng sẽ phải đối diện với vô vàn chông gai. Giữa chốn cung đình đầy sóng gió, liệu Lee Hwan cùng với Min Jae Yi sẽ phải làm gì để bảo vệ tình yêu của mình?

Đón xem bộ phim Thanh Trâm Hành bản Hàn vào các ngày thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ ngày 6/2.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày