3 lần thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy mãi mới tiết lộ lý do ngay trên sóng truyền hình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 28/06/2021

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh không hề ngại ngần tiết lộ Triệu Vy chính là mối tình đầu của anh thời đại học.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, cặp bạn thân cực kỳ nổi tiếng, gắn bó với nhau từ thuở sinh viên cho tới tận bây giờ đó chính là Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh. Rất nhiều lần, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ rằng, nàng "Én Nhỏ" chính là mối tình đầu của anh, lần đầu tiên nhìn thấy Triệu Vy, tài tử họ Huỳnh đã ấn tượng rất mạnh với mái tóc dài, đôi mắt rất to và đẹp của cô.

Suốt nhiều năm sau, Huỳnh Hiểu Minh yêu đơn phương Triệu Vy. Từng ấy thời gian đắm chìm trong hình bóng của cô, Huỳnh Hiểu Minh cố gắng tỏ tình người bạn thân của mình tới 3 lần. Lần đầu anh đưa cô 1 cuốn băng cát-sét nhưng mãi về sau Triệu Vy mới nhận ra bài hát chính là lời tỏ tình của bạn thân mình. Tới lần thứ 2, nữ diễn viên họ Triệu thẳng thừng tuyên bố có bạn trai, không thể "một chân đạp 2 thuyền". Tới lần thứ 3, Huỳnh Hiểu Minh mượn rượu để nói lên tiếng lòng, hỏi Triệu Vy vì sao không yêu anh.

3 lần thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy tiết lộ lý do ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Trong 1 bài phỏng vấn, Triệu Vy đã nói về lý do vì sao cô từ chối Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên bộc bạch rằng, bản thân thực sự cảm nhận được tình yêu của người bạn thân họ Huỳnh, tuy nhiên cô không suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm này.

Nàng "Tiểu Yến Tử" tiết lộ, năm đó bản thân cô từng chịu tổn thương nên không muốn Huỳnh Hiểu Minh giẫm vào vết xe đổ.

3 lần thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy tiết lộ lý do ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
3 lần thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy tiết lộ lý do ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Triệu Vy vẫn luôn cố giữ khoảng cách với Huỳnh Hiểu Minh, thẳng thắn từ chối những cử chỉ "ám muội"

Từ chia sẻ này có thể thấy, Triệu Vy biết rõ mối quan hệ của mình với Huỳnh Hiểu Minh nên là bạn bè hơn người yêu. Cả 2 chưa từng mập mờ với nhau thời còn đi học. Nếu như ngày đó cả hai từng hẹn hò, rất có thể bây giờ Huỳnh Hiểu Minh đã cắt đứt liên lạc với cô. Cặp bạn thân luôn cởi mở và thẳng thắn với nhau, chính vì vậy, khi cùng tham gia bất cứ chương trình nào, thái độ giờ đây của cả 2 người đều là vui vẻ, thân tình như xưa.

3 lần thẳng thừng từ chối lời tỏ tình của Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy tiết lộ lý do ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm