3 lần “mặt dày” mượn tiền của Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật): Hóa ra Gun thần cũng túng quẫn thế này

Hằng Lin, Theo Helino 16:00 01/08/2019

Cái nghèo hành hạ không chừa một ai, kể cả Gun thần lừng lẫy của Cá Mực Hầm Mật.

Cá Mực Hầm Mật đang là một trong những bộ phim hot nhất hè này. Mỗi chi tiết của bộ phim đều khiến người xem cảm thấy thích thú và trở thành đề tài nóng được tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Hết Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) hôi chân, Đồng Niên (Dương Tử) say rồi lại đến Hàn Thương Ngôn bị gọi là chú. Nhưng đặc biệt, những lần "anh chú tuổi 30" này mượn tiền em họ đều khiến khán giả phải lắc đầu "cười khổ".

3 lần “mặt dày” mượn tiền của Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật): Hóa ra Gun thần cũng túng quẫn thế này - Ảnh 1.

Cá Mực Hầm Mật hot là nhờ vào những tình tiết hài hước thú vị

1. Lần đầu mượn tiền không có lỗi, lỗi vì quá "dại gái"

"Bắc thang lên hỏi ông trời, đem tiền cho gái có đòi được không?". Vì người yêu nhỏ quá thích chiếc vòng cổ mà Hàn Thương Ngôn đã mạnh tay tặng luôn. Đúng là lần đầu biết yêu, vì gái mà không màng đến hậu quả! Hào phóng tặng bạn gái chiếc vòng gần 3 tỷ đồng, Gun Thần đành phải nhẹ nhàng dỗ ngọt mượn hết tiền học bổng, tiền quán quân mà em họ Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) dành dụm lâu nay. Thằng em thương anh, âu cũng là lần đầu mượn nên cũng thật thà gật đầu ngay. Nhưng Ngô Bạch ngây thơ không ngờ một lần rồi sẽ còn "những lần sau nữa".

3 lần “mặt dày” mượn tiền của Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật): Hóa ra Gun thần cũng túng quẫn thế này - Ảnh 2.
3 lần “mặt dày” mượn tiền của Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật): Hóa ra Gun thần cũng túng quẫn thế này - Ảnh 3.

Vì "dại gái" mà anh chú Hàn Thương Ngôn phải vay tiền em họ

Ấy thế mà, Gun Thần lần đầu biết yêu tặng quà, mất tiền, lại mất nốt bạn gái. Cái câu "mất cả chì lẫn chài" thật không sai!

2. Đã "dại gái" một lần còn không rút được kinh nghiệm thì là lỗi của "chú" Hàn rồi!

Lần đầu mượn tiền để trả nợ quà chia tay, lần thứ hai mượn tiền để mua quà tái hợp với bạn gái, rồi lão đại K&K còn có lí do nào để mượn tiền Ngô Bạch nữa không?

Vẫn có! Khi ông nội nói hôm nay là sinh nhật Đồng Niên, bắt Hàn Thương Ngôn mua quà tặng con gái nhà người ta, anh chú này lại một lần nữa mặt dày mượn tiền Ngô Bạch. Thương thay cho đứa em họ này, bị xem là cây ATM vừa nhìn thấy anh đã nói ngay là không có tiền. Tiếc là tuổi đời chú còn trẻ, lại sống tình cảm, thấy ông anh "mặt dày thiếu liêm sỉ" tỏ ra đáng thương thì liền rút tiền đưa cho. Khổ nỗi, Hàn Thương Ngôn vì để hàn gắn với con nhà người ta mà tiêu tiền không kiểm soát, lại sớm rơi vào cảnh ông chủ nghèo, tiếp tục mở ra "hành trình mượn tiền Ngô Bạch".

3. Không mượn tiền thì thôi, đã mượn là phải mượn nhiều lần

"Đẳng cấp mặt dày" của Hàn Thương Ngôn chưa dừng lại ở hai lần mượn tiền, lần này lão đại còn mạnh mồm yêu cầu em họ: "Đừng chuyển tiền vào Wexin nữa, tốt nhất là đưa tiền mặt đi". Ai đời có ai mượn tiền mà như đòi nợ người ta thế không!

Nguyên nhân cho lần mượn tiền này của Hàn Thương Ngôn cũng không khác hai lần trước là bao. Cứ mỗi lần chia tay – tái hợp – chia tay là lại một lần ông anh họ này lại mượn tiền em trai. Tiếc là mượn nhiều quá, lần này Ngô Bạch "không thèm" màng đến những lời dỗ ngọt của anh mà bỏ đi "đầu không ngoảnh lại" luôn.

3 lần “mặt dày” mượn tiền của Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật): Hóa ra Gun thần cũng túng quẫn thế này - Ảnh 8.
3 lần “mặt dày” mượn tiền của Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật): Hóa ra Gun thần cũng túng quẫn thế này - Ảnh 9.
3 lần “mặt dày” mượn tiền của Hàn Thương Ngôn (Cá Mực Hầm Mật): Hóa ra Gun thần cũng túng quẫn thế này - Ảnh 10.

Mượn tiền theo phong cách Hàn Thương Ngôn

Qua các phân cảnh mượn tiền của Cá Mực Hầm Mật mới thấy một lão đại "lạnh lùng khó ở" như Hàn Thương Ngôn khi yêu rồi thì cũng dại gái chẳng kém ai. Nhưng chính điều đó mới tạo nên sự chân thật, gần gũi cho nhân vật này.

Cá Mực Hầm Mật sắp đi đến hồi kết. Phim chiếu trên hai đài Chiết Giang và Đông Phương cùng trang mạng Tencen Video và IQIYI.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hành động mặt dày vay tiền của Gun thần?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm